Máy in đầu cốt

     

MÁY IN ĐẦU CỐT (MÁY IN ỐNG LỒNG)LETATWINLM-390A (MAX - Nhật Bản)

1. Những anh tài chính:

In chữ tốc độ cao:tất cả đầu in chịu nóng các loại bắt đầu cho phép in chữ lên ống cùng với vận tốc 35mm/giây(nhanh khô hơnLM-380Atới30%).LM-390A/PC (LM390A)rất có thể in 50 đoạn ống độ dài 20milimet trong một phút.

Bạn đang xem: Máy in đầu cốt

Bộ nhớ:CMOS LM-390Alưu trữlênđến100,000 cam kết tự, lưu giữ trữko giớihạnvới bộ nhớ lưu trữ USB mở rộng.

Dễ dàng truy cập từ bỏ vật dụng tínhcủa người sử dụng qua cổng giao tiếpUSB:LM-390A/PCđổi mới cùng với kết nối thẳng cùng với máy tính xách tay cá thể qua thẻ nhớ USB hoặc bằng cáp USB để thương lượng tài liệu.

*

Chức năng điều chỉnh độ sâu cắt ống/băng nhãn nhân thể lợi:Chức năng kiểm soát và điều chỉnh độ sâu dấu cắt sáng ý của LM-390A mang đến đoạn ống hay băng nhãn sau khoản thời gian in được cắt lửng (ko cắtrời)thuận tiệnđến xây cất lắp ráp.Ngườisử dụngcó thể thuận lợi điều chỉnh độ sâu vết cắtqua yêu cầu chỉnh.

*

Tiết kiệm thời gianvới chiều lâu năm in lớn:Chiều lâu năm in buổi tối đalà: 20m cùng với ốngvà 5m cùng với băng nhãn.

Màn hình LCD lớn hơn và sáng sủa hơn:Nâng cấp cho với screen LCDđộ phân giải cao,mànhình rộngcùng đèn nền, LM-390A giúp cho bạn thao tácthuận lợi, ngay cả khi chúng ta thao tác sinh sống phần đông vị trí thiếu hụt tia nắng.

Xem thêm:

*

Thêm nhiều chắt lọc mang đến quá trình cùng với chiều lâu năm in từngđoạn tới 60mm:Độ nhiều năm đoạn in vào băng nhãn: 4 đến 60mmĐộ lâu năm đoạn in trên ống: 10 mang lại 60mm

*

Vật liệu in:

-Đa dạng với ống tất cả 2 lần bán kính 2.5milimet - 6.5mmlà vật liệu bằng nhựa PVC giỏi một số loại ống teo rútlúc sức chịu nóng (với một số loại mực dành riêng);

- LM-390Atất cả 3 một số loại mực:mực màu đen, mực giành cho ống teo sức nóng và mựcwhite color cho các vật tư in black.Mực làloại đặc biệt quan trọng, ko pnhị trước ảnh hưởng của nhiệt độ, nướcvà cọ xát cơ học

* Đặc biệt băng in các loại cassette tiết kiệm hơncùng với băng mựcthay thế được.

- Loại băng nhãn bao gồm hiệucủa MAXcó bề ngang5milimet, 9mm và 12milimet với 3màuvàng, Trắng, trong suốt. Băng dán plasticđược phân phối trên Nhật cùng với một số loại keođặt biệtbền cùng với môi trường thiên nhiên.

- Loại băng cứng giấy8.5mm-10mm sử dụng càiterminal hay có thể được dùng để in nhãn đầu cáp cỡ phệ (dùng kết hợp với dây thkhông nhiều nhựa tại nhì đầu nhãn).

*
*

thay đổi địa điểm in theo hướng đứng tốt chiều ngang:Có thể in buổi tối đa 3 sản phẩm cùng với băng nhãn 12mm.

Nhập liệu:LM-390A/PC (LM390A)cách tân cùng với hai đẳng cấp format biên soạn thảo: bởi trình biên soạn thảo Excelhỗ trợ định dạngXPhường. Bằng trình soạn thảochuyên được sự dụng LETATWIN PC EDITOR đidĩ nhiên thiết bị hoặc nhập tài liệu thẳng trường đoản cú bàn phím.


Chuyên mục: Tin Tức