Mcm việt nam

     

Mùa hè năm nay hẳn là mùa "bội thu" của các tín đồ thời trang Việt Nam lúc ngày càng tất cả nhiều thương hiệu thời trang danh tiếng đổ bộ tp.hcm và Hà Nội. Trong những lúc chờ Zara thiết yếu thức khai trương cửa hàng đầu tiên, giới trẻ Việt lại được dịp mừng húm lúc mới đây, MCM, thương hiệu đồ da đình đám đến từ nước Đức vốn nổi tiếng với những chiếc balô đinh tán sành điệu vừa chủ yếu thức khai trương tại cả Hà Nội và TP.HCM.

Bạn đang xem: Mcm việt nam


*

Tại Hà Nội, cửa mặt hàng MCM vừa bao gồm thức khai trương vào ngày lúc này 26/8 tại Tràng Tiền Plaza.


*

Cửa mặt hàng MCM tại tp hcm đã khai trương trước đó vài ba ngày và tọa lạc tại TTTM Takashimaya.


*

Mẫu balô đinh tán đặc trưng, sản phẩm đình đám nhất của MCM được trưng bày tại một khu vực riêng vào cửa hàng.


*

*

Trong lần đổ bộ thiết yếu thức này, MCM đã mở đồng thời hai cửa hàng, một tại Takashimaya tp hcm và một tại Tràng Tiền Plaza Hà Nội. Những tín đồ thời trang Việt, trong đó có nhiều fashionista, fashionisto tất cả tiếng đương nhiên là những người háo hức hơn cả vày nay, họ đã có thể mua các sản phẩm của MCM một phương pháp dễ dàng thay bởi phải ra nước bên cạnh mua hoặc mua sắm xách tay như trước.

Xem thêm: Game Nông Trại Online 2 - Tải Game Farm Frenzy Full Bộ


Stylist Hoàng Ku vừa được mời đến buổi ra mắt BST Thu/Đông của MCM tại TP.HCM.


Chàng fashionisto này là một fan "cứng" của MCM và cũng là một vào những người đi đầu vào trào lưu MCM tại Việt nam giới từ năm ngoái.


Kelbin Lei cũng không bỏ lỡ cơ hội ghé thăm cửa sản phẩm vừa khai trương của MCM tại TP.HCM.


Thương hiệu MCM với sản phẩm nổi bật là mẫu balô đinh tán đã tạo nên một cơn sốt trên toàn thế giới và từng được coi là món phụ kiện chiếm lĩnh đường phố vào mùa hè năm ngoái. Tại Châu Á, những chiếc balô đinh tán trẻ trung, tinh xảo và tuyệt đối trendy của hãng sản xuất từng là vật bất ly thân của rất nhiều sao Hàn. Tại Việt Nam, đây cũng là thành tích siêu "hot" được đông đảo các sao, hot girl và fashion icon như Minh Hằng, Mai Phương Thúy, Hà Lade, Hoàng Ku, v.v... Lăng xê nhiệt tình. Giá của một chiếc balô MCM dao động từ 12 - 18 triệu VNĐ/chiếc. Mặc dù nhiên, một số thiết kế đặc biệt cầu kỳ có thể lên đến gần 100 triệu VNĐ.


Chuyên mục: Tin Tức