Me lay con ruot

     

Vào tháng 9 vừa qua, chuyện tình loạn luân giữa cô Betty Mbereko, 40 tuổi và đàn ông ruột Farai Mbereko, 23 tuổi đang trở thành chủ đề buôn dưa lê sôi nôi trên khắp những trang báo và diễn bầy trên mạng.

Bạn đang xem: Me lay con ruot

Tình chủng loại tử được xem là thứ tình cảm thiêng liêng và cao siêu nhất trong cuộc sống mỗi bé người. Tuy vậy với một mẹ tuổi tứ tuần tín đồ Zimbabwe thì lòng ngọt ngào ấy đã trở thành tình cảm nam thiếu phụ loạn luân giữa bao gồm bà với cậu đàn ông ruột 23 tuổi.

Vào mon 9 vừa qua, chuyện tình loạn luân thân cô Betty Mbereko, 40 tuổi và đàn ông ruột Farai Mbereko, 23 tuổi đã trở thành chủ đề buôn dưa lê sôi nôi bên trên khắp những trang báo và diễn lũ trên mạng. Theo đó, người đàn bà này quá nhận đang sẵn có quan hệ tình yêu nam phụ nữ với con trai ruột của mình. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, người thiếu nữ này còn mong mỏi tiến xa hơn bởi một lễ cưới chính thức. Tính tới thời gian công bố, cô Betty đã mang thai được 6 mon và phụ thân của đứa trẻ không người nào khác đó là anhFarai, đồng thời cũng là anh trai của đứa trẻ trong bụng cô Betty.

Cô Betty, 40 tuổi vẫn yêu và gồm thai với nam nhi mình – anh Farai, 23 tuổi

Được biết, cách đó 12 năm, cô Betty đang trở thành một góa phụ trẻ con tuổi. Mặc dù, bạn bè trai của người chồng quá cố luôn luôn tỏ tâm tình với mình tuy nhiên cô Betty không thích cưới ai vào số này mà cứ ngơi nghỉ vậy nuôi nấng con trai. Bao nhiêu công sức, tài lộc có được, cô mọi dành nhằm nuôi Farai nạp năng lượng học. Bởi vì suy nghĩ nhỏ nhen rằng bản thân là bạn đã nuôi con trai khôn lớn, chỉ cô mới tất cả quyền với những đồng tiền mà Farailàm ra với không người thanh nữ nào tất cả quyền đó đề xuất người thiếu phụ mới ý muốn giữ nam nhi cho riêng biệt mình.

Xem thêm: Đi Rừng: Thấy Bất Công Cho Người Đi Rừng, Game Thủ Lmht Yêu Cầu Riot Đưa Phần Hiển Thị Khiên Trụ Đã Lấy Vào Bảng Điểm

“Thử nghĩ mà xem, một mình tôi lăn lộn kiếm tiền nuôi con nạp năng lượng học mà không tồn tại sự giúp đỡ của ngẫu nhiên ai. Bây giờ con trai tôi trưởng thành, đi làm việc ra chi phí mà những ông lại kết tội tôi làm sai quy định.”, cô Betty biện minh cho hành vi loạn luân của mình.

Với Farai, anh cho thấy mình cũng đang sẵn sàng tinh thần cho đám cưới sắp tới nếu được sự có thể chấp nhận được của lệ làng và chính sách pháp. Bên cạnh ra, anh cũng chuẩn bị sẵn sàng trả không còn số chi phí thách cưới mà trước kia tía anh chưa trả không còn khi lấy bà mẹ anh. “Tốt hơn là nên công khai mối tình dục này vị mọi người rất cần được biết tôi chính là người đã khiến cho mẹ tôi có bầu.”, Farai nói.

Cô Betty làm nên sốc mọi ngôi làng nhỏ ở thị xã Masvingo nơi hai bà mẹ con cô ngơi nghỉ khi bất ngờ tiết lộ, chuyện tình của họ đã kéo dãn dài được 3 năm. Về phía dân làng, họ kiên quyết kịch liệt làm phản đối mối quan hệ loạn luân, trái cùng với đạo đức.

Già làng mạc Nathan Muputirwa mang lại biết, họ không thể đồng ý điều này xẩy ra ở ngôi làng của họ được. Nếu như trước đó kia, người thiếu nữ này rất có thể bị thịt ngay nhưng hiện thời thì tất yêu vì còn tồn tại luật pháp ở trên nữa. Mặc dù nhiên, ông Nathan cũng xác định cô Betty sẽ đề xuất chịu phạt vì chưng sự lăng nhăng của mình. Và nếu không hủy bỏ đám cưới bất hợp lý này thì cả hai có khả năng sẽ bị đuổi ngoài làng.


Chuyên mục: Tin Tức