Mẹo chơi azir

     

Hướng dẫn bảng ngọc Azir mùa 13 mới nhất và bí quyết lên thứ Azir dũng mạnh tại binhphap.vn, build trang bị cách chơi combo, chế ngự Azir hoàng đế sa mạc.

Bạn đang xem: Mẹo chơi azir


*


*
*
*
*
*


*
*
*
*
*


Bảng Ngọc Azir

*

Với kỹ năng đẩy đường nhanh cấu rỉa tốt, bảng ngọc Azir Đòn đậy đầu để giúp Hoàng đế sa mạc rất có thể tận dụng lợi thế ngày càng tăng lượng vàng thăng tiến trang bị cấp tốc để snowball ván đấu sớm. Tiếp sau chọn bước chân màu nhiệm + ship hàng bánh quy + Thấu thị vũ trụ, để tạo thêm hồi phục cũng giống như tốc độ dịch rời và giày miễn phí tổn cho Azir. Vì chưng độ nhiều chức năng cao với khá khỏe mạnh về late game yêu cầu Azir cũng tương đối thích hợp với bảng chinh phục hoặc Thiên thạch bí ẩn để tăng tài năng cấu máu đối thủ.

Dải băng năng lượng ở nhánh ngọc bổ trợ Azir phụ là không thể làm lơ kết phù hợp với Thiêu rụi nhằm tăng lượng mana tiện lợi hơn trong vấn đề trao đổi phương pháp với đối phương.

Các ngọc còn sót lại Azir lấy chống phép, sức khỏe thích ứng và tốc đánh.


Cách lên đồ vật Azir

Nhẫn Doran cùng Bình máu là 2 trang bị bắt đầu được tín đồ chơi ưa chuộng và sử dụng nhiều mang đến Azir, nhẫn Doran góp Azir có thêm lượng máu, mức độ mạnh phép thuật và tài năng hồi năng lượng giúp tự tín trao đổi chiêu thức trong quy trình tiến độ đầu đi đường. Bình máu góp Azir tăng khả năng hồi phục và bám trụ lane xuất sắc hơn lúc bị kẻ thù cấu rỉa ngày tiết hoặc bị gank.

Cách lên đồ Azir

Giày pháp sư được thực hiện nhiều Azir nó giúp tăng lên xuyên kháng phép ban đầu khiến mang đến các combo cấu rỉa của Azir trở nên trẻ khỏe hơn, giày thủy ngân lên nếu địch thủ quá mạnh hoặc có không ít hiệu ứng khống chế, nó sẽ giúp đỡ Azir có thêm một chút kháng phép cùng giảm thời hạn khống chế.

Càng về cuối game Azir càng mạnh nhất là chiêu cuối phân loại thiên hạ có thể giúp lật kèo tương tự như tạo các trường hợp đột biến biến hóa cục diện trận đấu, những món đồ gia tăng SMPT là tương xứng nhất mang lại Azir.


Cách lên đồ Azir mới

*

Lên đồ Azir phương diện nạ thống khổ, nếu team địch gồm độ chống chịu cao

*

Phép bổ trợ Azir

*

Tốc Biến: là phép hỗ trợ cần thiết nhất đến Azir giúp Azir trở phải cơ đụng hơn vào giao đoạn đi đường cũng tương tự trong Combat và khi bị gank hoặc bị hồ hết hiệu ứng CC khống chế. Đồng thời cũng góp Azir rất có thể truy đuổi xong các mục tiêu một cách thuận tiện và đặc trưng phép hỗ trợ Tốc biến rất là quan trọng trong nhằm Azir thực hiện những bộ combo đầy bất thần như - phân chia Thiên Hạ giúp bè phái lật ngược gắng trận, khiến kẻ thù không kịp trở tay. Thanh Tẩy: sẽ giúp Azir sáng sủa trụ đường xuất sắc hơn có thể tự bởi farm bộ đội hơn, chúng ta nên lựa chọn áp dụng khi phải tuyên chiến và cạnh tranh với mọi tướng hoặc team bạn có khá nhiều kỹ năng CC khống chế cứng. Lá Chắn: sẽ giúp đỡ cho Azir có thể tránh được một lượng cạnh bên thương khủng trong thời hạn ngắn. đề xuất lựa chọn phép bổ trợ này khi chúng ta đi đường với phần đông tướng có công dụng sốc gần kề thương bạo phổi và nhanh, không dừng lại ở đó còn hỗ trợ cho Hoàng Để Sa Mạc có khả năng sống sót cao hơn giữa những pha Solo Q.


Bảng tài năng Azir

thứ từ tăng bảng tài năng cho Azir max Q -> W ->E: kỹ năng W phải lên trước tiên 1 điểm từ cấp độ 1 nó góp Azir tạo ra những binh sĩ Cát.

*

Cát Càn Quét Q: là khả năng gây gần kề thương chính vượt trội nhất của Azir do thế bạn cần phải nâng đối ta khả năng này đầu tiên, đồng thời kỹ năng này cũng làm chậm trễ đối thủ. Trỗi dậy W: kỹ năng này giúp Azir triệu hồi ra Binh Sĩ Cát và sử dụng nó kia để tiến công các kẻ thù trong tầm tiến công của quân lính. Các vố đánh này sẽ gây nên sát mến phép lên đối phương theo đường thẳng. Trỗi Dậy! cũng tăng vận tốc đánh nội tại đến Azir và các Binh Sĩ Cát, kỹ năng này rất cần được lên trước tiên và tăng cấp tối nhiều thứ hai sau kỹ năng Q Cát Càn Quét. Cát lưu giữ Động E: giúp Azir lướt tới trong số những Binh Sĩ Cát của ngài, gây sát thương lên hầu như kẻ địch. Nếu như tông buộc phải một tướng mạo địch, ngài được nhận một lớp lá chắn. Tài năng này giúp Azir lướt đến tấn công mục tiêu hoặc tháo lui nếu gặp gỡ nguy hiểm, khả năng này nâng tối đa sau cùng. Phân phân tách Thiên Hạ R: Azir triệu hồi ra một bức tường những chiến binh xông cho tới phân bóc đội hình đối phương. Azir có thể dùng combo này để mở giao tranh cũng như bắt lẻ các phương châm hoặc đẩy kẻ thù về trụ một giải pháp hiệu quả. Năng lực này tăng theo đúng cấp độ.

Lưu ý:

- chiến binh Cát rất có thể tấn công phương châm ngoài tầm đánh cơ bạn dạng của Azir.

- binh sỹ Cát bặt tăm nhanh gấp đôi lúc đứng ngay sát trụ địch.

Nội tại - di sản của Shurima

Azir hoàn toàn có thể triệu hồi dòng Đĩa phương diện Trời từ lô đổ nát của một trụ địch hoặc đồng minh.

Cát Càn Quét - Q

Azir lệnh cho toàn bộ Binh Sĩ mèo lao về phía đã chọn. Binh sỹ Cát gây sát thương phép lên vớ cả kim chỉ nam chúng lướt qua cùng gây hiệu ứng làm cho chậm trong một giây.

Azir lệnh đến cho tất cả Binh Sĩ cát lao về hướng đã chọn. Binh lực Cát gây gần kề thương phép lên vớ cả mục tiêu chúng lướt qua với gây hiệu ứng làm chậm rì rì đi 25% trong 1 giây.

Nếu bị trúng chiêu bởi vì nhiều binh sỹ Cát sẽ không chịu thêm gần kề thương.

Trỗi Dậy! - W

Azir triệu hồi ra một binh sỹ Cát và áp dụng nó kia như một điều khoản để tiến công các đối thủ trong tầm tấn công của quân lính. Các đòn đánh đánh này sẽ gây ra sát yêu thương phép lên địch thủ theo đường thẳng. Trỗi Dậy! Cũng tăng vận tốc đánh nội tại cho Azir và những Binh Sĩ Cát

Nội tại: Tăng 20% tốc độ đánh. Khi Azir tất cả 3 binh sỹ Cát trở lên, ngài dìm thêm 20% tốc độ Đánh trong 5 giây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chọn Nuôi Cá Rồng Con Giống Ngày Hôm Nay 2022? Mua Bán Cá Rồng Giá Rẻ, Đủ Màu Sắc & Kích Cỡ

Kích hoạt: Azir triệu hồi một binh lực Cát vào 10 giây. Lúc Azir tấn công đối phương trong tầm của binh sĩ, anh ta sẽ tiến công hộ Azir, gây ngay cạnh thương phép lên mục tiêu. Những kẻ địch khác bị trúng phát đâm của binh lực chịu % liền kề thương.

Azir rất có thể tích trữ buổi tối đa binh lực Cát một lúc. Một binh sỹ mới sẽ chuẩn bị sau mỗi giây.

Nếu nhiều binh sỹ Cát tiến công cùng một kim chỉ nam thì những binh sĩ sau chỉ gây 25% cạnh bên thương so với binh lực đầu tiên. Chiến binh Cát rất có thể tấn công phương châm ngoài tầm tấn công cơ phiên bản của Azir.

Binh Sĩ Cát vô hiệu hóa nếu đứng thừa xa Azir.

Binh Sĩ Cát biến mất nhanh gấp nhiều khi đứng gần trụ địch.

Cát giữ Động - E

Azir tạo thành lá chắn cho bản thân cùng lướt tới khu vực một binh sĩ Cát, gây gần kề thương lên kẻ địch. Ví như lướt trúng tướng, ngài ngay nhanh chóng dừng lướt và nhận thấy một tích trữ binh sĩ Cát.

Azir tạo nên lá chắn cho phiên bản thân vào 1.5 giây, ngăn tới 80 cạnh bên thương cùng lướt cho chỗ một trong những Binh Sĩ Cát, gây 60 giáp thương phép lên đối phương trúng phải.

Nếu Azir đâm trúng một tướng mạo địch, ngài hoàn thành lướt cùng ngay lập tức sẵn sàng một binh sĩ Cát mới.

Chiêu cuối - phân chia Thiên Hạ

Azir triệu hồi ra một bức tường chắn những binh lực xông tới, đẩy lùi và liền kề thương kẻ địch.

Azir triệu hồi bức tường chắn giáp sĩ xông cho tới trước, đẩy lùi kẻ thù và tạo 150 liền kề thương phép. Gần kề sĩ trường tồn như một tường ngăn trong 3 giây.

Azir với đồng minh có thể tự do di chuyển hẳn qua Phân phân tách Thiên Hạ.

Phân phân tách Thiên Hạ không địa chỉ với đòn tấn công hoặc tài năng của Azir.


Điểm táo tợn và yếu hèn Azir

Điểm mạnh

Khả năng cấu rỉa tốt, hoàn toàn có thể đi con đường khá khỏe mạnh so với các vị tướng tá khác

Kỹ năng tất cả tầm sử dụng xa

Lượng tiếp giáp thương rất có thể gây ra ngơi nghỉ cuối trận đấu là lớn

Khả năng Đẩy con đường cực tốt, đẩy trụ rất là nhanh so với các pháp môn sư khác

Chiêu cuối cực kì hữu dụng, có thể tạo bất chợt biến vào Giao tranh, cũng tương tự bắt lẻ những mục tiêu

Điểm yếu

Khả năng phòng hơi chịu đựng kém

Chiêu cuối và combo cần cần tập luyện các để có thể sử dụng giỏi nhất

Khó để quản lý được vị tướng tá này và yên cầu người chơi có kỹ năng khá.


Cách nghịch Azir

Trao thay đổi chiêu thức: sử dụng W tạo lính cát, Q tinh chỉnh và điều khiển lính cat lao tới đối phương, liên tiếp điều khiển bộ đội cát đánh đối phương. Có thế sử dụng E lao vào nếu thấy hoàn toàn có thể hạ gục được đối thủ

Thứ tự:

WEQ: Sử dụng W tạo bộ đội cát, E lao tới quân nhân cát, trên phố bay áp dụng Q để di chuyển. Chuỗi bộ combo này góp Azir đi được quãng đường xa hơn so cùng với chuỗi WQE thông thường.

Thứ tự:

Giao tranh: cần sử dụng nội tại tạo ra trụ ví như có, W tạo lính cát rồi Q tinh chỉnh và điều khiển lính cat và tiếp tục cho bộ đội cát tiến công đối phương. Sử dụng R nếu đối phương có ý định lao vào, áp dụng chuỗi phối hợp chiêu WEQ để truy đuổi hay túa chạy tùy tình huống.

Thứ tự:

Insec: Sử dụng chuỗi phối hợp chiêu WEQ ra ẩn dưới đối phương, nếu không đủ khoảng tầm cách rất có thể kết thích hợp thêm Tốc phát triển thành rồi cần sử dụng chiêu cuối đẩy cục bộ ngược lại.


Chuyên mục: Tin Tức