Mèo talking tom

     

Chăm sóc Talking Tom trong trò chơi thú nuôi ảo độc đáo này

My Talking Tom là một trò chơi thú nuôi ảo có ngôi sao sáng Talking Tom cat và Talking Tom cát 2 . Bạn cần phải giữ Tom hạnh phúc bằng phương pháp cho anh ta ăn, vuốt ve sầu anh ta, chuyển anh ta vào chống tắm, chuyển anh ta vào giấc ngủ, và chơi game với anh ta.

địa chỉ hơn bao giờ hết

My Talking Tom giữ lại các tác dụng cơ bạn dạng giống như áp dụng Talking Tom Cat, nhưng chúng ta cũng có thể tiến xa rộng một chút, mang lại cho chính mình nhiều điều hơn nhằm làm với truyền cho bạn nhiều rộng trong vai trò tín đồ chăm sóc.
Bạn đang xem: Mèo talking tom

chúng ta vẫn có thể làm tất cả những điều cơ bạn dạng mà bạn cũng có thể có vào Talking Tom cát và các trò chơi động vật nói chuyện khác của Outfit 7, rõ ràng là góp Tom lặp lại những gì các bạn nói bởi giọng cao và địa chỉ với anh ấy bằng phương pháp chạm vào anh ấy theo nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên định dạng của My Talking Tom hiện giờ cảm thấy y như trò chơi thú nuôi ảo, Pou. Có không ít việc buộc phải làm với người bạn mèo của bạn, chẳng hạn như chơi trò nghịch mini , thiết lập cấu hình ngoại hình của anh ấy ấy, chọn thức ăn uống và trang trí nhà đất của Tom theo chọn lựa của bạn.

Một tính năng hoàn hảo khác là kĩ năng tạo video của Tom để share với đầy đủ người.

Bắt nội dung new trong My Talking Tom yêu mong tiền trò chơi, bạn cũng có thể kiếm được khi mua hoặc hoàn toàn có thể mua. Gồm một hệ thống san bao phủ mặt bằng , nơi chúng ta cũng có thể xếp hạng bằng cách dành thời gian với con mèo của bạn và bảo đảm rằng nhu cầu của chính mình được đáp ứng. Khi chúng ta lên cấp, các bạn sẽ mở khóa các mục cùng vật thể new từ cửa ngõ hàng.

bao hàm trò đùa nhỏ trong My Talking Tom, ví dụ như whack-a-nốt ruồi, mang đến cho chính mình cơ hội giành được tiền xu, cũng giống như đáp ứng nhu cầu giải trí của Tom.

Làm thay nào để đùa My Talking Tom

tương tự như trong Pou (và tamagotchis cho vấn đề đó), thú cưng của bạn trong My Talking Tom tất cả ​​một số "nhu cầu" duy nhất định bắt buộc được đáp ứng.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Quái Vật Xenomorph Của H, Quái Vật Không Gian

Chúng được biểu thị bằng đồng hồ thời trang tròn ngơi nghỉ dưới thuộc của screen mà từ bỏ từ cạn kiệt và cần được bao phủ đầy một đợt nữa bằng phương pháp thực hiện nay một hành động cụ thể. Phương pháp rất đơn giản để nắm bắt và khi chúng ta lần thứ nhất chơi My Talking Tom, các khái niệm cũng rất được minh hội chứng cho bạn.

Bốn nhu yếu mét là: giải trí (nạp bằng cách nói chuyện Talking Tom hoặc chơi trò giải trí mini), thực phẩm (nạp bằng phương pháp thả thức lấn vào miệng), bàng quang (nạp đầy bằng phương pháp đưa anh ta vào nhà vệ sinh) với mệt mỏi (nạp bằng phương pháp đặt Tom lên giường và tắt đèn). Để thực hiện ngẫu nhiên hành động nào trong những này, bạn chỉ việc nhấn vào hình tượng đồng hồ tương ứng.

Anh ta trông nuốm nào?

Đồ họa và phiên bản trình bày toàn diện trong My Talking Tom đã không phát triển nhiều kể từ Talking Tom mèo 2. Phần lớn mèo trông vẫn như thể nhau (mặc dù chúng ta cũng có thể tùy chỉnh nhiều hơn) và giọng nói ai oán của anh ấy giống hệt nhau. Bên cạnh ra, dường như như Tom là nhân vật dụng duy nhất bật lên vào trò đùa (ví dụ, không tồn tại dấu hiệu của bạn gái của mình Talking Angela, hoặc hàng xóm phiền toái của mình, Talking Ben the Dog.

Một thiên tài thú vị của My Talking Tom là kĩ năng ghé thăm nhà của người nghịch khác với xem họ sẽ trang trí đến họ như vậy nào. Chúng ta có thể tìm kiếm rương báu vật, nơi chúng ta có thể kiếm thêm tiền.

bên cạnh đó còn gồm một trò đùa nhỏ, nơi bạn cần phải đoán phần nhiều gì Tom sẽ mặc, đó là khá thú vị, đặc biệt là cho các cầu thủ trẻ.

Purrfect

nếu bạn là một fan ái mộ của Talking Tom cat hoặc Pou, bạn sẽ thích My Talking Tom, vì chưng nó pha trộn những yếu tố rất tốt của cả hai. Tuy nhiên, một số rất có thể tìm thấy quy trình liên tục để ý đến bé mèo một chút tẻ nhạt và lặp đi lặp lại.


Chuyên mục: Tin Tức