Messenger bị lỗi 2018

     

Bài viết này của binhphap.vn vẫn chỉ dẫn chúng ta giải pháp hạn chế lỗi Messenger Facebook trên Android nói phổ biến với Samsung dành riêng.


Đầu tiên để mày mò tại vì sao Facebook Messenger bị lỗi trên Android, họ cần phải hiểu vì sao những áp dụng này lại bị văng ra phía bên ngoài hoặc treo lắp thêm khi vẫn áp dụng. Có một vài ba lý do khiến ứng dụng tiếp tục bị treo hoặc đóng băng. Ứng dụng Facebook Messenger rất có thể bị lỗi hoặc thậm chí còn là crash giả dụ nó không được update. hầu hết ứng dụng hoạt động xuất sắc hơn tương đối nhiều nếu bạn bao gồm liên kết Internet mạnh khỏe.

Bạn đang xem: Messenger bị lỗi 2018

Một lý do khác là ứng dụng đó được mã hoá kỉm. Hoặc nếu bạn không có đủ không khí tàng trữ bên trên vật dụng thì những áp dụng sẽ không còn thể chạy được. Điều rất quan trọng đặc biệt là buộc phải xóa bộ nhớ lưu trữ cache và dữ liệu của ứng dụng một phương pháp thời hạn, đặc biệt quan trọng đối với những vận dụng nhưng bạn áp dụng liên tiếp nhỏng Facebook Messenger. Nếu bạn không làm cho điều đó thì sau một thời hạn, vận dụng này sẽ ban đầu gặp mặt lỗi.

Dưới đấy là cách hạn chế lỗi Messenger Facebook trên Android

Khởi cồn lại máy

*

Khởi đụng lại trang bị không chỉ là góp thiết bị chạy suôn sẻ tru hơn cơ mà nó còn dứt những vận dụng chạy ngầm khác, có khả năng tạo nên Messenger Facebook bị lỗi cùng văng ra ngoài. Bạn rất có thể giữ nút nguồn khoảng tầm vài giây với lựa chọn Restart để đồ vật trường đoản cú khởi đụng lại nhé.

Cập nhật áp dụng Messenger Facebook

*

Như đang nhắc đến ở trên, vận dụng ko được update thường xuyên sẽ tốt bị lỗi. Do kia, chúng ta nên update Messenger Facebook nhằm rời chứng trạng bị văng ra phía bên ngoài hoặc crash. Hãy mnghỉ ngơi vận dụng Google Play > lựa chọn vào hình tượng 3 gạch ngang để xuất hiện thêm trình menu bắt đầu. Tiếp theo, nhấp vào Ứng dụng với trò đùa của mình > chọn Update all hoặc nhấp vào Update lân cận hình tượng áp dụng Facebook Messenger.

Xem thêm: Huyền Thoại Na Tra 1999 Tập 1, Truyền Thuyết Natra 1999 Tập 1

Kết nối Internet

Kết nối Internet yếu hèn rất có thể gây ra lỗi Facebook Messenger tạo cho ứng dụng load lờ lững hoặc bị treo. Do kia, hãy bảo đảm an toàn rằng bạn đang có liên kết mạng tốt, mặc dù đó là 3G tốt Wi-Fi. Để giúp lắp thêm kết nối mạng giỏi rộng, chúng ta có thể nhảy cơ chế trang bị cất cánh lên tiếp đến tắt đi để thiết bị “Reset” các liên kết mạng. Bạn cũng rất có thể tắt Bluetooth không dây để giúp đỡ lắp thêm vận động bất biến rộng và tránh những lỗi khi dùng Facebook Messenger.

Xóa bộ nhớ cađậy và tài liệu ứng dụng Messenger Facebook

*

Nếu các bạn sử dụng Messenger mỗi ngày mà lại ko xóa các dữ liệu hay bộ nhớ lưu trữ cađậy đi thì trước sau gì cũng trở nên bị lỗi lag tung chảo. Để xóa chúng đi, bạn hãy mang lại phần Cài đặt > Chạm vào Ứng dụng (Quản lý áp dụng, Quản lý vận dụng, tùy trực thuộc vào thiết bị Android) > tìm đến vận dụng Messenger Facebook cùng chọn Clear Cađậy với Clear Data nhằm vệ sinh dữ liệu quá. Sau kia mnghỉ ngơi áp dụng lên, singin lại là áp dụng vi vu luôn nhé.

Chúc chúng ta thành công!

DominV

Khởi đụng lại máy

quý khách hàng có thể duy trì nút ít mối cung cấp khoảng tầm vài ba giây và lựa chọn Restart nhằm sản phẩm công nghệ tự khởi cồn lại nhé.

Xem thêm: Yasuo Huyết Nguyệt - Liên Minh Huyền Thoại

*

Cập nhật vận dụng Messenger Facebook

Hãy mnghỉ ngơi ứng dụng Google Play > chọn vào biểu tượng 3 gạch ốp ngang nhằm lộ diện trình menu bắt đầu. Tiếp theo, bấm vào Ứng dụng cùng trò chơi của tớ > chọn Update all hoặc nhấp vào Update cạnh bên biểu tượng ứng dụng Facebook Messenger.

*

Xóa bộ nhớ lưu trữ cache

Để xóa bọn chúng đi, các bạn hãy mang lại phần Cài đặt > Chạm vào Ứng dụng (Quản lý ứng dụng, Quản lý vận dụng, tùy nằm trong vào thiết bị Android) > tìm tới vận dụng Messenger Facebook và lựa chọn Clear Cabít và Clear Data để vệ sinh tài liệu thừa


Chuyên mục: Tin Tức