Metro conflict: the origin

     

Metro Conflict: The Origin là tựa game bắn nhau giả tưởng ánh mắt thứ tốt nhất FPS trọn vẹn miễn tổn phí trên Steam. Game Metro Conflict: The Origin sở hữu hệ thống nhân vật, thiết bị và khả năng áo giáp lạ mắt cùng lối đùa tổ team đầy tính cạnh tranh.

Bạn đang xem: Metro conflict: the origin

bạn chơi chỉ cần chọn trang bị với phe quân nhân đánh thuê để sẵn sàng cho những trận chiến đậm chất kế hoạch trên chiến trường sôi động.

Bối cảnh vào game Metro Conflict: The Origin trực thuộc về thời sau này gần, nơi cuộc chiến giữa 2 phe phái đang diễn ra căng thẳng. Bên nào vẫn muốn giành phần win để chiếm lĩnh thế giới.

Mặc cho dù game đột kích FPS vẫn quá thịnh hành trên Steam như Homefront: The Revolution giỏi Enemy Front dẫu vậy khi binhphap.vn Metro Conflict: The Origin miễn phí, bạn sẽ được tham gia vào đầy đủ trận đánh tổ đội cực hay và sinh động chưa từng có!


Tính năng trò chơi Metro Conflict: The Origin

Có 12 loại quân nhân đánh thuê với tạo thành hình nhân trang bị độc đáo, hệ thống vũ khí và kỹ năng riêng biệt. Chúng ta cũng có thể nhập vai và tăng cấp từng nhân vật để có trải nghiệm đấu súng nhanh, kịch tính với hấp dẫn.Lấy ý tưởng từ nhiều game FPS khác, Metro Conflict: The Origin tập trung khai quật trải nghiệm cốt lõi khi chúng ta cầm súng và thống trị từng nhiều loại vũ khí, trường đoản cú súng trường, SMG, súng ngắn cho đến súng bắn tỉa. Giữa những yếu tố đặc trưng nhất của game bắn súng ánh mắt thứ nhất chính là vũ khí cùng Metro Conflict: The Origin đã làm giỏi sứ mệnh này!Toàn bộ bộ đội đánh thuê đều phải sở hữu kỹ năng độc đáo khi được khoác lên mình bộ quân phục Special Suit. Kĩ năng được phân một số loại thành: phòng thủ, tấn công và hỗ trợ phối phù hợp với nhau. Những năng lực này đạt kết quả tối ưu lúc đấu tổ đội. Tài năng cũng đóng góp phần tạo nên chiến lược hợp lý, giúp team của bạn có tương đối nhiều lợi cụ và chiến thắng!Sự biệt lập lớn độc nhất vô nhị giữa Metro Conflict: The Origin PC với các game FPS khác chính là chính sách chơi EXD (Extreme Domination) mới. EXD là biện pháp đánh tổ nhóm 6v6 trong các số đó 2 nhóm đấu đối kháng để ráng quyền tinh chỉnh và điều khiển thiết bị tiến công vệ tinh hotline là Marker. Lúc 1 đội giành được Marker trong tay, họ có thể chọn địa điểm để tùy chỉnh máy với kênh để kích hoạt thiết bị, trường đoản cú đó chiến thắng lượt chơi đầu tiên. Trong chế độ chơi này, tinh thần đoàn kết cùng hỗ trợ chính là điều đặc biệt nhất. Giải pháp phối đúng theo tổ đội và làm chủ bạn dạng đồ game sẽ giúp bạn gấp rút có được Marker.

Xem thêm: Top 10 Tướng Lmht Được Ưa Chuộng Nhất Lmht 11, Top 7 Tướng Đường Trên Mạnh Nhất Lmht 10


Giá trị trò chơi Metro Conflict: The Origin nằm ở:

Nguyên tắc No Pay to Win: đấy là game bắn súng miễn phí tổn cho PC, yêu thương cầu bạn chơi phải có kỹ năng cá nhân, kết phù hợp với đồng đội và xây dựng kế hoạch hợp lý. Các item được cung cấp trong trò chơi không tác động trực kế tiếp gameplay, nó chỉ tạo nên lợi thế nhất định trong chiến đấu. Bạn vẫn phải dựa vào thực lực để chiến thắng.Hệ thống bảo mật thông tin của game giúp hạn chế lại hacker, các bạn dạng mod không thừa nhận hay bất cứ mối rình rập đe dọa này tác động đến trải nghiệm người chơi.Gameplay được tăng cấp thường xuyên dựa theo ý kiến của tín đồ chơi nhằm đem về 1 game bắn súng hoàn hảo nhất.

Metro Conflict: The Origin cấu hình

Cấu hình về tối thiểu:

Hệ điều hành: Microsoft Windows 32bit XP (SP3), 7, 8, 10.CPU: Dual chip core 2.4GHz.RAM: 4GB.Đồ họa: intel HD3000.DirectX: Version 9.0c.Kết nối đường dẫn rộng.Ổ cứng trống tối thiểu 5GB để mua và gameplay Metro Conflict: The Origin.

Cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: Microsoft Windows 64bit XP (SP3), 7, 8, 10.CPU: Dual core 2.4GHz.RAM: 4GB.Đồ họa: GeForce 9800GT.DirectX: Version 9.0c.Kết nối băng thông rộng.Ổ cứng trống 5GB.

Loc Nguyen


tải về
5 Mời các bạn đánh giá!

Chuyên mục: Tin Tức