Hướng dẫn unlock bootloader cho các dòng điện thoại xiaomi

     

Lưu ý! trả lời này áp dụng trên tất cả càng loại Xiaomi chạy MIUI 9 mang đến MIUI mới nhất. Bạn nên sẵn sàng cáp kết nối hàng thật để tránh chạm chán lỗi trong quy trình unlock. Quá trình Hướng dẫn Unlock bootloader Xiaomi đã xoá toàn cục dữ liệu bên trên máy. Các bạn hãy để ý sao giữ gìn dữ liệu đặc trưng trước khi thực hiện. Mày Home sẽ không chịu trách nhiệm cho vấn đề này. Xin cảm ơn!

Tại sao buộc phải unlock bootloader?

Trong bài viết lần trước Mi trang chủ đã cùng chúng ta tìm gọi về Bootloader là gì? . Một những lý do cần thiết phải unlock bootloader là các máy cầm tay từ các thị trường nước ngoài và không được cung ứng đầy đủ ngữ điệu và các chức năng tại thị trường việt nam phải Unlock mới có thể cài ROM nước ngoài (hỗ trợ google play với đa ngôn ngữ)

Vậy thì lúc này Mi trang chủ sẽ chỉ dẫn Unlock bootloader mi 2021 tiên tiến nhất nhé!

Điện thoại được hỗ trợ

Redmi K30, K30 5G, K30 Ultra, K30 Racing Edition, Redmi K20, K20 Pro, mi 10, mày 11, Mi note 10, ngươi 9T, mi 9T Pro, mi 8, mày 8 SE, mày 8 Lite, ngươi 8 Pro, mày 8 EE, mày 9, mày 9 SE, mày CC9, mày CC9 Pro, Redmi 9, Redmi cảnh báo 9, Redmi note 9 pro, Redmi chú ý 9s, Redmi lưu ý 8, Redmi note 8 Pro, Redmi 8, Redmi 7, Redmi chú ý 7, Redmi cảnh báo 7 Pro, Redmi cảnh báo 5 Pro,… bao gồm các dòng Xiaomi trong nước và hàng thật Việt Nam

Các bước chuẩn chỉnh bị

Một cáp kết nối sản phẩm chính hãng để trành tình trạng lỗi trong quá trình Unlock.Một laptop chạy Windows.

Bạn đang xem: Hướng dẫn unlock bootloader cho các dòng điện thoại xiaomi

Hướng dẫn Unlock bootloader Xiaomi

Trên smartphone Xiaomi

Vào Setting(Cài đặt)=> lựa chọn My Device(Thiết bị của tôi).

*

Click 7 lần vào trong dòng MIUI Version(Phiên bản MIUI) Như trong hình ảnh là bản thân đang tiến hành trên MIUI 12. Phần lớn MIUI khác giao diện rất có thể khác nhưng biện pháp làm vẫn tương tự.

*

Nếu điện thoại của người sử dụng thông báo “You Are Now Developer!” tốt “Bạn đã là nhà phát triển!” cho nên đã hoàn thành Bước 3.

*

Quay lại mục Setting(Cài đặt) => Additional Setting( setup bổ sung).

*

Chọn phần Developer Options (Tuỳ chọn mang đến nhà phát triển).

Xem thêm: ' Phá Gia Chi Tử Là Gì ? Từ Điển Tiếng Việt Phá Gia Chi Tử

*

Chọn Mi Unlock Status (Trạng thái mở khoá Mi).

*

Chọn Add Account & device (Thêm tài khoản vào thiết bị). Trong công đoạn này thì lắp thêm sẽ mang tới mục đăng nhập thông tin tài khoản Mi. Nếu bạn chưa tồn tại tài khoản mi thì hãy vào đây để đăng ký nhé.

Lưu ý: Bước này đề xuất điện thoại của khách hàng phải bật 4G. Cần sử dụng wifi sẽ không còn đăng cam kết unlock được. Sau khi chúng ta đăng ký kết Unlock Bootloader điện thoại thông minh Xiaomi. Chúng ta phải hóng 7 ngày (hoặc có thể hơn, thời gian rõ ràng sẽ báo trên ứng dụng Mi Unlock sau khi chúng ta làm các bước trên trang bị tính).

*

Vậy là chấm dứt tất cả các bước trên năng lượng điện thoại. Hiện nay thì hãy tắt nguồn máy sau đó giữ phím “Giảm âm lượng” và phím “Nguồn” nhằm vào cơ chế Fastboot. Nếu hiện trên màn bên cạnh đó này là ok kế tiếp cắm cáp và mở ứng dụng Mi Unlock lên sau đó đăng nhập tài khoản Mi của người tiêu dùng vào ứng dụng Mi Unlock nhé!

*

Trên thứ Tính, Laptop

 

Nếu chữ Unlock mà bị xám lại như hình thì bạn kiểm tra lại xem đã cài đặt Mi PC Suite không nhé giả dụ chữ Unlock vẫn sáng lên thì Bấm Unlock.

*

 

Sau khi bấm Unlock và bấm Ok nhị lần chú ý của Xiaomi trang bị sẽ auto khởi đụng lại. Trên ứng dụng sẽ báo như này nếu như Unlock thành công.

*

 

Điện thoại của bạn sẽ tự khởi rượu cồn lại với nếu trên Logo gồm chữ Unlocked như hình vậy nên đã thành công xuất sắc 100% nhé.

 

Lưu ý: Lần đầu tiên thì điện thoại cảm ứng thông minh của bạn sẽ khởi cồn hơi lâu, có thể mất mang lại 5 phút để thiết lập lại tài liệu máy. Hãy kiên nhẫn chờ đón nhé!

Vậy là đã Unlock Bootloader xiaomi thành công. Sau thời điểm Unlock xong xuôi các chúng ta có thể thoải mái cài đặt ROM tiếng Việt được rồi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào các bạn hãy để lại bình luận phía dưới để ngươi Home hỗ trợ giải đáp giúp đỡ bạn nhé!


Chuyên mục: Tin Tức