Mộc uyển thanh 2014

     

Mặc dù thu hút tín đồ xem nhưng chế tạo ra hình những nhân thứ trong phiên bạn dạng "Thiên long bát bộ 2013" lại bị khán giả chê cười.

Bạn đang xem: Mộc uyển thanh 2014


Phụ trách phần tạo hình nhân đồ dùng của vật phẩm này là Kế Trọng Văn - người nhiều lần được vinh danh trên các giải thưởng điện ảnh uy tín như Kim Tượng, Kim Mã với từng lọt vào list đề cử giải Oscar năm 2007 hạng mục Thiết kế thời trang và năng động xuất sắc với bộ phim truyện Hoàng kim giáp. Vì vậy, fan ta hy vọng sẽ được nhìn thấy hình ảnh của đa số Đoàn Dự, Kiều Phong, A Châu, vương vãi Ngữ Yến… mới lạ, bắt mắt.Tiếc thay, vị mang "con mắt điện ảnh" sang nghành truyền hình đề nghị những sáng sủa tạo sắc sảo của Kế Trọng Văn không chế tác được hiệu quả như mong muốn muốn. Những nhân vật dụng của ông và đúng là mới lạ, đã mắt nhưng lại không cân xứng với thể loại phim truyền hình. Chế tác hình nhân vật cũng giống như trang phục diễn viên quá hiện nay đại, đi lệch khỏi tiêu chuẩn chung của cục tác phẩm tivi cổ trang võ hiệp.

*
Kiều Phong của phổ biến Hán Lương giống chuyên chở viên lướt ván.
*
Đoàn Dự của Kim Ki Bum là nam giới trai tiến bộ mặc váy.
*
Chiếc mạng bít mặt của nhân thứ Mộc Uyển Thanh gây tranh cãi.

Khán giả cho rằng nhân đồ dùng Kiều Phong do thông thường Hán Lương diễn tả mất chất kiếm hiệp, không có được tầm vóc phong trần, trẻ khỏe một cách thoải mái và tự nhiên như Huỳnh Nhật Hoa tuyệt Hồ Quân đảm nhận ở các phiên phiên bản trước. Đoàn Dự của ngôi sao 5 cánh Hàn Quốc Kim Ki Bum y hệt như một anh chàng của cố kỷ 21 mặc váy. Còn dòng mạng bịt mặt của Mộc Uyển Thanh chẳng không giống gì… mặc nhầm đồ lót.Hồi đáp lại hồ hết chê cười cợt của khán giả, Kế Trọng Văn mang lại biết: "Thiên long bát bộ là 1 trong câu chuyện hỏng cấu đề xuất tạo hình, trang phục của các nhân vật phần nhiều do họ sáng chế tác ra, không có một khuôn mẫu rõ ràng nào. Lần thứ nhất tham gia phim truyền hình, tôi sẽ dành tương đối nhiều thời gian để nghiên cứu, mày mò và tôi đang lấy cảm hứng sáng chế tạo từ những trang tập san thời trang".

Xem thêm: Phimtv Youtuber Overview

*
Kiều Phong (Chung Hán Lương đóng).
*
Đoàn Dự (Kim Ki Bum đóng).
*
Hư Trúc (Hàn Đống đóng).
*
Vương Ngữ Yến (Trương Mông đóng).
*
A Châu, A Tử (Giả Thanh đóng).
*
Các nhân thiết bị phụ Vô Nhai Tử (Tô Hữu bằng đóng), Lý Thu Thủy (Giả Tịnh Văn đóng) cùng Lý Bích Vân (Cao Viên Viên đóng).
*
Các nhân thứ khác: chiêu mộ Dung Phục (Tống Phong Nham đóng), thông thường Linh (Mao hiểu Đồng đóng) với Mộc Uyển Thanh (Triệu Viên Viện đóng).

Anh Dương


Thiên long chén bộ


Đọc tiếp


*

Kim Ki Bum làm cho "Hoàng tử ếch" cổ trang

1 1 2

Sau khi ngừng vai Đoàn Dự vào phiên bản "Thiên long chén bát bộ" mới, nam giới mỹ nam giới xứ Hàn Kim Ki Bum lại đóng tiếp bộ phim cổ trang china "Cát tường Thiên Bảo".

*

10 tuyệt nhan sắc giai nhân của Kim Dung

4 2 2 52

Tiểu thuyết võ hiệp của nhà văn Kim Dung tràn ngập hotgirl và dẫn đầu 10 tuyệt nhan sắc giai nhân qua đánh giá của độc giả gần đây vẫn là đái Long Nữ.

*

Diễn viên nhập vai Đoàn Dự ngày ấy - hiện giờ

0 268

Là nhân vật mang phong thái thư sinh, nho nhã với đa tình vào "Thiên long chén bộ" nên diễn viên phụ trách vai này cũng là hầu như "trai xinh" không những "hút hồn" vương Ngữ Yến, nhưng mà còn chinh phục khán đưa nữ.


Chuyên mục: Tin Tức