Mồi câu cá leo

     
*

Giun khu đất là các loại mồi câu tự nhiên được sử dụng phổ cập nhất so với dân câu cá, so với những người dân thường câu cá thì đây chắc hẳn rằng là mồi câu rộng lớn, dù chúng ta chưa có kinh nghiệm tay nghề tốt kĩ năng thì câu cá bằng giun không có ai nói theo cách khác gì. Nhưng bạn đã làm câu cá bằng tỏi không, hiệu quả cũng khá tốt! Bản thân tỏi bám mùi thơm đặc biệt quan trọng, mặc dù không ít người dân ko mê thích tỏi dẫu vậy cá rất giản đơn bị lôi cuốn.

Bạn đang xem: Mồi câu cá leo

Bóc vỏ với cắt lát

*
Tách củ tỏi với tách vỏ

Một trong những bí quyết thẳng nhất để thực hiện tỏi để câu cá là sau khi tách bóc vỏ cắt tnghiền tỏi thành từng lát, Lúc câu cá các bạn chỉ cần treo hồ hết lát tỏi đã cắt trực tiếp lên lưỡi câu. Phương thơm pháp này thích hợp hơn nhằm thả cá trắm cỏ, cá diếc, cá chép vàng với kết quả rất tốt nhé . bên cạnh đó, vị tỏi nồng đậm này còn hoàn toàn có thể ngăn uống cản sự xuất hiện thêm của rất nhiều con cá nhỏ linc tinch làm cho tổ, có thể nói rằng là một mũi thương hiệu trúng nhì đích, bạn sẽ thu hoạch được nhiều cá cùng với bài xích câu này.

Xem thêm: Oppo R7S Giá - Oppo R7S Chính Hãng, Trả Góp

Nghiền hậu nát đến lẫn vào mồi

*
Trộn tỏi lẫn vào mồi câu

Như đang nhắc tới ở bên trên, mùi vị của tỏi hết sức cuốn hút so với cá, phải bạn cũng có thể tán nhuyễn thẳng và mang đến tỏi băm nhuyễn vào mồi nhằm dùng. Nếu ý muốn mùi vị của tỏi đậm rộng, bạn cũng có thể cho thêm một ít nước vào, tán nhuyễn tỏi rồi đổ nước tỏi vào túi ni lông nhằm sang một tối, mùi vị vẫn đậm đà hơn. Dùng mồi này nhằm câu vào trong ngày ngày tiếp theo, tính năng nhử khôn xiết công dụng. trong những tác dụng tốt nhất là câu cá trắm bạc với cá mtrằn.

Kết đúng theo khéo léo mặt đường cùng với tỏi

*
Kết hợp: Tỏi – mặt đường – mật ong – rượu

Phương pháp sau cuối là cần sử dụng tỏi ngâm con đường, bao gồm vị chua chua ngọt ngọt vô cùng tương thích làm phụ gia mồi, bí quyết thực hiện cũng rất dễ dàng, chỉ việc mua nhị bố tỏi mặt đường, tách vỏ rồi băm bé dại. Nghiền hậu nó với thêm nó vào mồi vẫn định thông số kỹ thuật. Tỏi dìm con đường này không những dùng làm cho mồi Ngoài ra rất có thể làm vật liệu có tác dụng thính. Quý khách hàng hoàn toàn có thể test những phương thức này, tác dụng giỏi rộng những đối với bài toán thực hiện giun quế.

Công thức mồi tsi mê khảo


Video hướng dẫn: làm mồi câu cá chép vàng, cá trắm, cá diêc bởi tỏi

Tách nhánh 3-4 củ tỏi, tách gọt vỏ, thái theo từng lát, cho vô lọ hũ nhỏ tuổi, đổ vào 2ml mật ong, cấp dưỡng 1 thìa gia vị bột canh, cho thêm tiếp 2 thìa mặt đường hoa mai, rồi đổ 20ml rượu quất ( rượu gạo trắng 38-42 độ cũng được ). Đậy kín nắp, nhằm ủ 3-5 ngày với ra đi câu là được.


Chuyên mục: Tin Tức