Mới chơi dota 2 nên chọn hero nào

     

Đối với đều ai đang để ý đến tựa trò chơi Dota 2, chắc chắn hẳn anh em đang rất lo ngại việc phải học một đống kỹ năng về tựa trò chơi này. Tuy vậy thì Dota 2 tương tự như bao tựa game nhóm khác, phải thực hành thực tế thì với học được lý thuyết. Vậy nên từ bây giờ mình sẽ xếp hạng top nhân vật dễ đùa nhất để bạn bè có những những bước đầu tiên ổn hơn, không hẳn buông con chuột khi pick đề xuất những hero quá nặng nề chơi.

Bạn đang xem: Mới chơi dota 2 nên chọn hero nào

Wraith King (Carry, Tanker)

*

Hay còn được nghe biết với cái brand name Skeleton King trường đoản cú DotA, vị tướng mạo theo bản thân là dễ chơi nhất vào Dota 2. Bộ Skill của vị tướng mạo này rất đơn giản và là tướng đánh gần, với Q (Wraithfire Blast) là làm cho choáng chọn kim chỉ nam và 3 skill sót lại gần như thể bị động, W (Vampiric Aura) là bổ trợ hút máu, E (Mortal Strike) là hỗ trợ chí mạng và R (Reincarnation) là hỗ trợ hồi sinh. Tức là về cơ bạn dạng bạn chỉ câu hỏi bấm Q và dấn thân chém, sót lại để skill lo. Tuy vậy thì đây không phải là một anh hùng không não, bạn bè vẫn nên giữ được lượng mana đủ đến R có thể được kích hoạt khi họ chết, cũng tương tự đây là một hero late trò chơi nên bạn bè phải biết farm một chút. Bên cạnh hai điều này ra, nói theo một cách khác chơi W.K đảm bảo anh em sẽ ko là trọng trách trong team đâu, xanh thì gánh phế truất thì tank.

Sven (Carry, Tanker)

*

Kỹ năng hơn một chút, chúng ta sẽ có anh chàng Sven. Cũng chính là một hero đánh gần, với cỗ Skill tuy nhiên có tinh vi hơn W.K một ít nhưng vẫn khá dễ so với độ nhiều chủng loại của hero trong Dota 2. Bộ skill của Sven bao hàm Q (Storm Hammer) cũng là làm choáng định hướng, tuy nhiên thì khi khả năng này trúng mục tiêu, nó sẽ gây nên một vụ nổ và làm choáng xung quanh kim chỉ nam ấy, có thể nói rằng đây là một khả năng diện rộng tuy vậy vẫn cần phải có mục tiêu, rất đặc trưng nhưng lại dễ dàng sử dụng. W (Great Cleave) của bạn teen này sẽ hỗ trợ đánh lan, mỗi lúc thực thiện một cú đánh thì sẽ có một phần sát thương lan ra đằng sau và xung quanh mục tiêu. E (Warcry) là tăng cạnh bên và tốc chạy, và sau cuối R (God’s Stenght) là tăng gần kề thương dựa vào chỉ số mức độ mạnh. Full bộ rất 1-1 giản, nhảy R bật E, Q kim chỉ nam rồi xả thân chém, một bộ combo chết 1 người là thông thường với Sven khi sẽ mid và late trò chơi nhé.

Xem thêm: Tải Và Chơi Game Free Fire, ‎Garena Free Fire: Khải Hoàn Trên App Store

Orge Magi (Support)

*

Quay quay lại với lối chơi cục súc, làm choáng rồi xả thân đánh. Tuy vậy thì Orge bao gồm bộ ulti đặc biệt quan trọng hơn, có nghĩa là mỗi lúc ra kỹ năng, sẽ sở hữu một tỉ lệ xác suất rằng chúng ta có thể nhân song hoặc nhân ba thậm chí là là nhân bốn hiệu ứng của khả năng đó. Cỗ skill của Orge bao hàm Q (Fireblast) là làm choáng chọn mục tiêu, W (Ignite) là đốt huyết và làm chậm, E (Bloodlust) là tăng tốc đánh cho bản thân hoặc đồng đội, bao gồm cả F (Unrefined Fireblast) với kĩ năng đẩy một wave lửa vào mặt song phương tạo choáng và R (Multicast) như mình nói trên, hỗ trợ sự như ý cho các kỹ năng. Bộ combo của Orge rất solo giản, Q để stun, tiếp đến E để tăng tốc đánh mang đến carry hoặc mid, W để cấu máu, F cho việc đảm bảo đồng đội khi có kim chỉ nam tiếp cận. Rất đơn giản mà chơi ở vị trí support thì team vô cùng ủng hộ nhé.

Zeus (Nuker)

*

Một trong những anh hùng được pick những nhất trong Dota 2, tuy vậy thì bằng hữu mới chơi vẫn hoàn toàn có thể chiến tốt hero này với bộ skill khá đơn giản, chỉ việc click và hóng cooldown, dứt lại click. Q (Arc Lightning) của Zero là một kỹ năng giật sét chọn mục tiêu, sau thời điểm giật sét mục điều đầu tiên, tia đang này đang truyền qua những phương châm khác cận kề, tài năng này tất cả lượng gần kề thương thấp, chỉ yếu dùng làm rỉa máu với farm vị zeus bao gồm đòn tiến công tay muộn hơn và yếu. W (Lightning Bolt) đang là kĩ năng gây damage chính, các bạn sẽ giật sét khỏe mạnh lên phương châm và gây choáng trong 0.75 giây, lượng ngay cạnh thương gây ra là siêu lớn. E (Static Field) đang là bổ trợ gây thêm damage theo % máu và R (Thundergod Wrath) là giật gần kề thương vô cùng cả tướng địch trên map. Cỗ kỹ năng toàn cục là chọn mục tiêu giúp Zeus trở đề nghị rất dễ chơi và cũng có lại cảm giác thỏa mãn cho những người chơi.

Bristleback (Tanker)

*

Không quá dễ dàng và đơn giản như W.K, ko làm thỏa mãn nhu cầu như Zeus, nhưng BB chắc hẳn rằng sẽ gây khó tính với rất nhiều ai phải đương đầu với hero này. Với cỗ skill bao gồm Q (Viscous Nasal Goo) khiến chậm, W (Quill Spray) phun gai ra xung quanh, E (Bristleback) tăng giáp cho phần lưng, và R (Warpath) là tăng sức khỏe mỗi khi dùng skill. điểm đặc biệt của nhân vật này là các bạn chỉ vấn đề làm chậm kẻ địch bằng Q liên tục, cùng với cooldown khôn xiết thấp, và W là kỹ năng gây damage chính, cũng với cooldown thấp, toàn bộ sẽ vấp ngã sợ cho R là tăng sức khỏe mỗi khi sử dụng skill. Full bộ cứ vấn đề Q -> W liên tục, hỗ trợ bởi E với R tạo cho BB trở nên cứng hơn, giận dữ hơn, mà lối chơi lại rất đơn giản.

Đó là xếp hạng tự dễ cho hơi dễ những anh hùng của Dota 2, tất nhiên vẫn tồn tại đó số đông vị tướng dễ dàng chơi, nên bạn bè cứ học thư thả nhé, một khi đã hiểu thì bạn bè sẽ thấy Dota 2 thật sự là một trò đùa mang không hề ít yếu tố khôn xiết hay. Chúc bạn bè có phần đông phút giây đùa game thoải mái và dễ chịu nhưng vấn tryhard nhằm team chiến thắng nhé. 


Chuyên mục: Tin Tức