Kozuki momonosuke

     
Chi ngày tiết Sanji giơ ngón tay cùng với Momonosuke cùng đánh giá cao sự dũng cảm của đàn ông Oden là 1 trong những Một trong những khoảnh tự khắc rất đẹp của One Piece chap 988.

Sanji ở đầu cuối vẫn xuất hiện và cuộc chiến của anh ý với King Hỏa Hoạn là chủ đề rét tốt nhất củaOne PieceMột trong những ngày qua. Bỏ qua câu hỏi liệu rằng Sanji có đủ sức nhằm đối đầu và cạnh tranh với King hay là không, trong nội dung bài viết này, tác giả ao ước bàn mang đến câu chuyện về khohình họa khắc cực kỳ bọn ông của Sanji cùng với Momonosuke, 2 con fan, 2 số phận.

Bạn đang xem: Kozuki momonosuke

Lúc cứu vớt được Momonosuke với nỉm cậu về phía Shinobu, vẫn nhỏng thường xuyên lệ, Sanji giơ ngón tay trỏ của mình ra với nói cùng với đàn ông Oden rằng cậu vô cùng thán phục Momonosuke, fan dường như không vứt quăng quật loại mái Kuzoki của mình để cầu mong mỏi một sự tha mạng tới từ Kaibởi vì. Một hành vi cực kỳ lũ ông của Sanji, cùng cũng là một trong những hành vi đến từ một bạn ko gật đầu mái ấm gia đình của mình.

Hẳn họ còn nhớ, trên Arc Đảo Bánh, thế lực của Sanji đã có được bật mí. Anh là một thành viên của gia tộc Vinsmoke, một gia tộc rất quyền lực tối cao với khét tiếng của sát thủ quả đât ngầm. Họ cũng thuộc dòng dõi hoàng gia của quốc gia Germa. Thusinh hoạt xưa, bọn họ là thế lực đang ách thống trị tổng thể vùng Biển Bắc. Đồng thời, bọn họ cũng chính là hồ hết chỉ huy của Quân đoàn Germa 66.

Thế cơ mà tnóng thảm kịch của Sanji chính là bài toán cậu là bạn nhất trong gia tộc này không sở hữu vào mình những ren tự dưng biến đổi với trẻ khỏe. Đúng rộng bà mẹ củaSanjido ước ao đứa con của bản thân mình sinh ra một bí quyết bình thường như đa số người con không giống vẫn từ chối phần đông sự can thiệp đến từ technology của Germa 66. Cũng chính vì điều này nhưng tự lúc hình thành đến thời gian bự lên, khi phân phát chỉ ra Sanji chỉ là một trong "fan bình thường", Judge vẫn đối xử hết sức man rợ với anh, thậm chí là sẵn sàng chuẩn bị giảm đứt mối tương tác ngày tiết mủ với nam nhi mình.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Cho Jhin Dtcl - Lên Đồ Jhin Dtcl Mùa 4 Chuẩn Nhất

Và trên arc Đảo Bánh, vào khoảnh khắc chính fan con bị vứt đi này lại là người cứu Judge cùng phần nhiều người con của chính bản thân mình ngoài âm mưu của tứ hoàng Big Mom. Trong khohình ảnh tương khắc gặp lại phụ vương bản thân, Sanji vẫn hét vào tai ông ta rằng, cậu chưa phải là nhỏ của ông ta và chẳng có người thân phụ làm sao tên là Judge cả.

Và rồi, tín đồ bé luôn phủ nhận dòng máu "ác quỷ" Vinsmoke đó, từ chối rất nhiều mối contact cùng với quân đoàn Germa 66 lại là người thổ lộ sự thán phục với Momonosuke, cậu nam nhi 8 tuổi đã dõng dạc tuyên ổn tía cùng với Kaivị rằng cậu ta chính là nam nhi của Oden, là fan có chiếc huyết của gia tộc Kuzoki.

2 nhỏ người, 2 số phận bọn họ sẽ chạm mặt nhau trên vương vãi quốcWanonày, Sanji một tín đồ đã từng lắc đầu loại tiết sẽ rã trong bản thân lại chính là tín đồ cứu vãn Momonosuke. Và anh cũng là fan phân bua sự cảm phục vì hành vi kiêu dũng của một cậu nhỏ bé đã dám thừa nhận bản thân là tín đồ của gia tộc Kuzoki, ko lo âu trước lời rình rập đe dọa của tđọng hoàng Kaivày. Có lẽ ẩn sâu trong trái tim của Sanji, cậu vẫn khao khát một đợt được xưng danh tôi là fan của gia tộc Vinsmoke, tất yếu vấn đề đó chỉ mang đến trường hợp Germa 66 thay đổi hoạt động và có tác dụng những điều giỏi hơn về sau.


Chuyên mục: Tin Tức