Móng vuốt sterak

     

Móng Vuốt Sterak là trang bị tấn công sử dụng đến tướng Đấu Sĩ, Sát Thủ trong Liên Minh cùng với khả năng tăng giáp thương cùng máu.

Bạn đang xem: Móng vuốt sterak


*

Thuộc tính

50 Sức bạo phổi công kích400 Máu

Cuồng Nộ: Gây hoặc nhấn giáp tmùi hương tự tướng tá đang nhấn cộng dồn, hồi lại (2% Máu tối nhiều | 1.2% Máu về tối đa với tướng tá Đánh Xa) trong 6 giây.

Bảo Hiểm Ma Pháp: Sau Lúc dấn tiếp giáp thương khiến cho Máu xuống bên dưới 30%, dấn 200 Lá chắn (tăng lên (8% Máu buổi tối đa | 4.8% Máu về tối đa với tướng mạo Đánh Xa) với mỗi cùng dồn Cuồng Nộ trong 5 giây (hồi lại sau 60 giây).

Cuồng Nộ cộng dồn tối đa 5 lần; 1 với mỗi tướng. Hiệu trái hồi tiết và lá chắn giảm xuống 60% cùng với tướng tá Đánh Xa.


*

*

*

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRANG TỐT HƠN:

Chỉ số:Giúp gia tăng những chỉ số của tướng mạo ( được cộng dồn ).Kích hoạt:Là thứ yêu cầu nhấp vào để kích hoạt.Nội tại:Là các vật dụng tự động đẩy mạnh nhưng không buộc phải kích hoạt.Hao quang:là rất nhiều bùa lợi/ sợ ảnh hưởng lên những đơn vị chức năng liên minh tuyệt đối phương ở bên cạnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sr Ebisu Âm Dương Sư Onmyoji, Hướng Dẫn Sr Ebisu Huệ Bỉ Thọ Âm Dương Sư Onmyoji

Trang bị tiêu thụ:Là những sản phẩm như: Máu, bình thuốc biến dị,.. Có công dụng tăng lực, phục sinh,.. trong một thời gian nđính thêm.

Crúc ý:Nội tại duy nhất

Một số thứ vẫn ghi là “Nội tại duy nhất”. Cụ thể là, lúc 1 tướng mạo tải 2 thứ như thể nhau thì chỉ áp dụng được “Nội tại tuyệt nhất ” một lượt mà thôi. Như vậy góp ngăn chặn sự sử dụng vào bài toán cùng dồn nội trên kia.

Nếu cảm giác ko mang tên mà chỉ trùng trực thuộc tính sẽ tiến hành công dồn.


Tướng mới Liên Quân

*
Aoi

Chuyên mục

Chuyên mụcChọn chăm mụcÂm Dương SưAuto lớn Chess VNGBảng xếp hạng liên quânCờ Liên QuânDota 2Đấu Trường Chân Lýtrò chơi MobaGame Nhập VaiGame Sinch TồnHuyền thoại RuneterraLeague of LegendsLịch thi đấu liên quânLiên Minh Huyền ThoạiLiên Minh Tốc ChiếnLiên Quân MobileMagic Chesssản phẩm điện thoại legendsTìm kiếm cho:

Bài viết mới

ĐTCL (XEM NGAY)


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ ko được hiển thị công khai. Các ngôi trường yêu cầu được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

Lưu thương hiệu của tôi, tin nhắn, cùng trang web vào trình duyệt này mang lại lần bình luận tiếp đến của tôi.

Phản hồi


*

Trong Liên Minh Huyền Thoại những tướng mạo được tạo thành 6 vai trò sau: Sát thủ, Xạ thủ, Pháp sư, Hỗ trợ, Đỡ đòn, Đấu sĩ.


binhphap.vn là website hướng dẫn chơi trò chơi online cùng offline rất là xuất xắc, được đa số chúng ta hâm mộ hiện thời.

binhphap.vn là kênh ban bố share những kiến thức và kỹ năng về game, chỉ dẫn cách chơi game trọn vẹn miễn giá tiền đến vớ rất nhiều fan.

binhphap.vn chia sẻ những thể loại game hot hiện thời như: Motía, FPS, Chiến Thuật, Sinch tồn,

Nguim tắc chơi:

Vui là chínhGiữ gìn sức khỏeBiết sắp xếp thời gianHọc hỏi đều thiết bị ví như bao gồm thể

trò chơi chưa phải là toàn bộ, nó chỉ với quả đât ảo chính vì như thế các bạn nên biết câu hỏi chơi trò chơi chỉ dùng để làm vui chơi mà lại thôi. 


Chuyên mục: Tin Tức