More than blue bản hàn

     

Tác phẩm Đài Loan "Chỉ nên em hạnh phúc" gồm hình ảnh đẹp dẫu vậy thiếu sáng chế trong bí quyết kể chuyện tình đau thương quen thuộc.

Bạn đang xem: More than blue bản hàn

Đây là phiên bản remake từ tập phim cùng tên hàn quốc năm 2009 (Kwon sang trọng Woo và Lee Bo Young đóng). Vật phẩm là khúc nhạc tình bi quan dang dở ở trong nhà sản xuất âm thanh K (Lưu Dĩ Hào) cùng nhạc sĩ Cream (Trần Ý Hàm). Tìm kiếm thấy sự đồng nhất trong nỗi cô đơn, họ biến chuyển tri kỷ trường đoản cú thời trung học, sống thuộc nhà cùng trải trải qua nhiều ngọt bùi đắng cay. Mặc dù nặng lòng với nhau, K với Cream hầu hết không đủ dũng khí thổ lộ bởi những vì sao riêng. Khi tình hình bệnh lý trở nặng, K tìm bí quyết giúp Cream kết hôn với một người lũ ông lý tưởng trước khi anh xa lánh cõi đời.


Bộ đôi ở bạn dạng Hàn (trái) cùng Đài Loan (phải).

Bộ phim giàu xúc cảm nhất ở mở đầu (tái hiện nay thời đi học của K với Cream) và ngừng (đổi ngôi kể từ ánh mắt của K thanh lịch của Cream). Mặc dù nhiên, hai trường đoạn này hồ hết mang hình dáng của MV ca nhạc nhiều hơn thế điện ảnh, kết hợp của lời tự sự cùng những hình ảnh hồi tưởng bên trên nền nhạc buồn.

Điểm khác biệt lớn độc nhất của phim so với bạn dạng gốc là dành riêng thêm đất diễn cho nam giới phụ Dương Hựu hiền (Trương Thư Hào) - anh chàng nha sĩ vốn đang đính hôn. Vì mong se duyên mang lại anh cùng với Cream, K đề nghị nữ giới anh diệt hôn ước. đối với K, Hựu nhân từ thậm chí có rất nhiều cảnh riêng tư với Cream hơn. Qua ánh nhìn và động tác của anh, người theo dõi cảm nhận ra chuyển biến xúc cảm trong nhân vật, tự sự ái ngại lúc đầu tới tình yêu thực lòng về sau.

Xem thêm: ‪Thomas J - Try Hack Me

More Than Blue được chăm nom về hình ảnh. Nhiều phần các khung người trong phim, nhất là các cảnh tại nhà của K cùng Cream được che phủ bởi sắc xoàn neon như một ngụ ý về cảm hứng ấm áp, nồng dịu khi nhị nhân đồ vật ở bên nhau. Một vài nhan sắc đỏ, xanh lá, xanh lam neon điểm xuyết trong số bối cảnh nội bài trí cho bộ phim truyện và gợi lưu giữ đến phong cách của đạo diễn vương vãi Gia Vệ. Tuy nhiên, lối tiến công sáng này bị phản công dụng trong đoạn K với Cream nằm bên nhau trên giường. Vào thời gian nửa đêm, một luồng sáng sủa màu quà tựa như tia nắng rọi vào tự ô hành lang cửa số gây cảm giác khiên cưỡng.

Một cảnh những nỗi bi thương trong phim.

Vào vai nam giới trai chôn giấu những bi kịch, lưu giữ Dĩ Hào chưa khai phá sâu nội trọng điểm của nhân vật. Diễn xuất của anh non nớt đối với Kwon sang Woo - bạn từng thể hiện giỏi ở bạn dạng gốc. Trái lại, đàn bà chính nai lưng Ý Hàm có phần thuyết phục hơn Lee Bo Young do vẻ lém lỉnh, cá tính. Cặp mắt to lớn và khuôn mặt trẻ thơ là lợi thế lớn của cô khi phụ trách nhân đồ dùng Cream. Lân cận đó, các cảnh phim mang nước mắt được siêu mẫu xử lý mượt mại.

Cùng với nai lưng Ý Hàm, nhị diễn viên vào vai K và Cream thời trung học tập cũng lưu lại lại ấn tượng đẹp nhờ sự hợp vai và nạp năng lượng ý. Anh chàng K điển trai, giá chỉ băng và cô độc, còn cô phái nữ Cream thì lập dị tuy thế giàu tình cảm. Hiệu ứng cảm giác giữa họ thậm chí giỏi hơn so với đôi Lưu Dĩ Hào với Trần Ý Hàm.


Chuyên mục: Tin Tức