Mot lan trong doi

     
Bài hát mot lan vào doi bởi ca sĩ Nguyen Khang trực thuộc thể loại Tru Tinh. Tìm loi bai hat mot lan vào doi - Nguyen Khang ngay trên binhphap.vn. Nghe bài hát Một Lần Trong Đời rất chất lượng 3đôi mươi kbps lossless miễn mức giá.


Bạn đang xem: Mot lan trong doi

Ca khúc Một Lần Trong Đời do ca sĩ Nguyên ổn Khang miêu tả, trực thuộc thể một số loại Trữ Tình. Các bạn có thể nghe, download (download nhạc) bài xích hát mot lan trong doi mp3, playlist/album, MV/Video mot lan vào doi miễn mức giá trên binhphap.vn.
*
Lời bài hát
*
Sao chnghiền


Xem thêm: Uefa Euro 2016 Poster S &Ndash; Sports Poster Warehouse, Euro 2016 Team Posters

Có phần lớn lúc giỏi vọngTôi muốn về nơi thật xaTại khu vực kia không thể hận thùỞ địa điểm kia không hề đầy đủ xa hoaĐể bạn dối lừa nhauĐể tình bị tiêu diệt còn biết đauCó số đông dịp giỏi vọngTôi mong mỏi được như là mâyĐể cất cánh cho khung ttách không muộn phiềnĐể khu vực kia không thể số đông tị đuaĐể bạn biết tmùi hương nhauĐể bạn biết cần phải có nhauTôi đi tìm một giấc ngủ bình yênKhông bon chen, ko mộng mịKhông hờn ganh cùng không lừa dốiTôi đi kiếm một giấc mộng bình yênTrên dòng sông êm đềmBên cỏ câytrên đồng xanhMột giấc ngủMột lần trong đời...like nếu như mê thích cá sỹ Nguyên Khang: http://www.***/pages/Nguy%C3%AAn-Khang-FC-in-VN/206555762769976


Có số đông dịp tốt vọngTôi ao ước về chỗ thiệt xaỞ vị trí đó không còn hận thùỞ chỗ đó không còn phần đa xa hoaĐể fan dối lừa nhauĐể tình bị tiêu diệt còn biết nhức. Có rất nhiều cơ hội xuất xắc vọngTôi ý muốn được như là mâyĐể bay cho size ttách ko muộn phiềnĐể khu vực kia không hề hầu hết ganh đuaĐể người biết thương nhauĐể fan biết cần phải có nhau. Tôi đi tìm một giấc ngủ bình yênKhông bon chen, không mộng mịKhông hờn ganh cùng ko lừa dối. Tôi đi tìm một giấc ngủ bình yênTrên cái sông êm đềmBên cỏ cây trên đồng xanhMột giấc ngủ một lần vào đời.


Top từ khóa

Cố Lên TPhường. Sài Gòn, TP Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Thức Giấc, Em Không Hiểu, Trắc Trở

Kết nối cùng với chúng tôi


*
*
*
*

công ty chúng tôi cổ phần N C T


Chuyên mục: Tin Tức