Mu 2 mobile chính thức cho trải nghiệm từ tháng 4

     

MU 2 mobile tại Trung Quốc có tên bản địa là Toàn Dân Kỳ Tích 2 smartphone (Miracle 2 Mobile). Đây là một sản phẩm dựa bên trên thương hiệu MU Online đình đám, đã được Tencent giới thiệu mùa hè năm ngoái. Trò chơi được quảng bá là game mobile đề tài MU “đẹp nhất từ trước đến nay”.

Bạn đang xem: Mu 2 mobile chính thức cho trải nghiệm từ tháng 4

*

Người đẹp Angelababy là gương mặt đại diện mang đến MU 2 Mobile

Điểm đáng chú ý nhất của MU 2 thiết bị di động so với những game với tên MU khác chính là mảng đồ họa. MU 2 mobile sử dụng Unreal Engine 4 (hiện đang sử dụng đến nhiều trò chơi nổi tiếng khác như PUBG Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile, Hồng Đồ chi Hạ…). Nhờ vậy, game được hứa hẹn sẽ có đến trải nghiệm nghe – chú ý đỉnh cao.

Xem thêm: Đồng Tiền Campuchia - Nơi Đổi Tiền Campuchia Uy Tín

*

Về cơ bản, toàn bộ thế giới trong MU 2 di động vẫn dựa vào nguyên gốc từ lục địa MU huyền bí. Người chơi sẽ được vào vai thành Chiến Binh, Phù Thủy giỏi Tiên Nữ để thực hiện hành trình chống lại chúa tể Kundun, giải phóng toàn lục địa. Mặt cạnh đó, trò chơi cũng sẽ mở rộng hoặc tinh chỉnh các tính năng để phù hợp với nền tảng di động.

*

*

*

*

Sau giai đoạn thử nghiệm tương đối thành công, Tencent đã ấn định ngày ra mắt bao gồm thức MU 2 sản phẩm điện thoại là 9/4 tại Trung Quốc.


Chuyên mục: Tin Tức