Mùa 12 pubg kết thúc khi nào

     

Sau các tuần thi đấu nảy lửa bên trên PUBG: binhphap.vn, Mùa giải xếp hạng của Mùa giải 12 chuẩn bị đi mang lại hồi kết, chỉ từ lại vài ba tuần ngắn ngủi mà thôi. Hãy dancing dù, chuẩn bị sẵn sàng và bảo đảm an toàn những quà tặng của mình!

Phần thưởng Xếp hạng sẽ được trao cho tất cả các người chơi đầy đủ điều kiện vào trong ngày 04/08 trên PC và 12/08 bên trên Console, sau khoản thời gian quá trình bảo trì máy nhà hoàn tất. Hãy tham khảo tiếp để biết thông tin rất đầy đủ về quà tặng Xếp hạng Mùa giải 12 nhé.

Bạn đang xem: Mùa 12 pubg kết thúc khi nào

Phần thưởng Danh dự

Kể trường đoản cú Mùa giải xếp thứ hạng 11, cửa hàng chúng tôi đã chú ý hơn vào các thành tích Xếp hạng cách đây không lâu nhất của bạn, lúc chỉ chất nhận được các phần thưởng danh dự như bảng tên và huy hiệu hiển thị trong thời gian của mùa giải mới.

Chúng tôi ý muốn khi làm cho vậy, fan chơi sẽ được khích lệ để liên tục hành trình xếp hạng của mình, bên cạnh đó cũng gia tăng uy tín cho phần nhiều phần thưởng mà bạn đã mất bao công sức của con người mới kiếm được trong các mùa giải.

Bạn vẫn có thể sử dụng các vật phẩm chỉnh trang trong trò nghịch xếp hạng như skin dù,… vào khắp các mùa giải.

Người nghịch lọt vào danh sách thứ hạng tối đa sẽ nhận thấy thêm phần thưởng, như bảng tên cùng huy hiệu cố nhiên hiệu ứng động, giúp tận hưởng trò chơi thêm phần ngọt ngào.

Vào đầu Mùa giải 13, cục bộ người nghịch đủ điều kiện sẽ được khuyến mãi ngay phần thưởng Mùa giải 12, bao hàm bảng tên/huy hiệu sẽ xuất hiện trong thời gian mùa giải.Phần thưởng danh dự của Mùa giải 12 cũng trở nên bị xóa bỏ kho vật khi mùa giải tiếp theo sau bắt đầu.
*

Phần thưởng chế độ xếp hạng của Mùa giải 12

Phần thưởng xếp hạng được trao dựa vào thứ hạng của chúng ta vào cuối mùa giải. Bạn chơi đạt buổi tối thiểu bậc đá quý V sẽ nhận ra skin dù Xếp hạng Mùa giải 12!

Những bạn đạt bậc Bạch Kim trở lên cũng sẽ được tặng kèm Huy hiệu kèm hiệu ứng đụng độc đáo. Bạn chơi đạt bậc Cao Thủ trở lên cũng biến thành nhận một Bảng tên hiệu ứng động.

500 bạn chơi đi đầu ở mỗi quanh vùng sẽ nhận được một Huy hiệu kèm hiệu ứng rượu cồn và Bảng thương hiệu hiệu ứng động Top 500 để cho tất cả những người chơi khác biết bọn họ là mọi tay súng hàng đầu thế giới. 500 người chơi xếp hạng tối đa sẽ được hiển thị trên BẢNG XẾP HẠNG trong trò chơi.

Xem thêm: Cara Asyik Main Mmorpg Keren Perfect World Vng Di Pc Dengan Bluestacks

Cuối cùng, chúng ta có thể xem toàn bộ các chỉ số xếp hạng Mùa giải 12 khi kiểm tra màn hình hiển thị CHỈ SỐ của thẻ THÀNH TỰU trong trò chơi, lúc mùa giải kết thúc.

Huy hiệu & Bảng tên Mùa giải 12Người chơi đã chơi ít nhất 10 Trận đấu xếp hạng sẽ cảm nhận một huy hiệu và bảng tên phù hợp với vật dụng hạng ngừng mùa giải của họ.Người chơi có bậc Bạch Kim trở lên trên sẽ nhận được Huy hiệu xếp hạng cảm giác động.Người chơi tất cả bậc Cao Thủ trở lên trên sẽ nhận thấy Bảng tên cảm giác động.500 bạn chơi xếp hạng tối đa sẽ được tặng ngay Huy hiệu và hải dương tên tất cả hiệu ứng cồn độc đáo.Các huy hiệu danh dự đang hiển thị trên PUBG ID của công ty và quân địch sẽ thấy được những huy hiệu này sau thời điểm bị bạn vứt bỏ khỏi trận đấu. Những huy hiệu cũng sẽ được hiển thị trong Death Cam cùng với khán giả quan sát.Skin Mùa giải 12Người chơi bậc xoàn V trở lên sẽ nhận ra một Skin cho dù Xếp hạng Mùa giải 12 độc quyền.

Lịch trình Mùa giải xếp thứ hạng Tiếp theo: Mùa giải 13

Chế độ xếp thứ hạng của Mùa giải 12 sẽ xong khi những máy chủ bước vào giai đoạn duy trì vào ngày 04/08 (trên PC) hoặc ngày 12/08 (Trên Console).Chế độ xếp hạng Mùa giải 13 sẽ bước đầu khi máy chủ phát hành bản cập nhật máy chủ trực tiếp trong thời điểm tháng tới.

Tôi nhận Phần thưởng bằng cách nào?

Tất cả phần thưởng phần đông được tự động hóa trao cho những người chơi khi ban đầu mùa giải mới. Chúng ta có thể thu thập món quà từ màn hình bé dại sẽ hiển thị khi đăng nhập vào mùa giải bắt đầu lần đầu tiên.

*

Các chuyển đổi trong Mùa giải xếp hạng 13

Nếu fan chơi bao gồm 3.000 RP không tham gia Mùa giải Xếp hạng trong 7 ngày trở lên, số RP và bậc sẽ ban đầu giảm xuống, và các đổi khác trong tiêu chuẩn chỉnh hạ cấp sẽ được áp dụng. Trước đây, sau thời điểm đạt bậc Kim cương trở lên tối thiểu một lần trong dịp giải, bạn chơi bao gồm thể duy trì bậc của bản thân mình và nhận phần thưởng danh dự quý hiếm mà không cần thiết phải tham gia những trận đấu Xếp hạng. Mục tiêu của cơ chế Xếp hạng là để bình chọn và nâng cấp kỹ năng của bạn bằng phương pháp liên tục đối đầu với những người dân khác, ngay cả khi bạn thua cùng mất RP. Giành rước thứ bậc cao và cảm nhận phần thưởng lúc không tham gia trận đấu xếp thứ hạng đi trái lại với mục đích thuở đầu mà shop chúng tôi đề ra, kia là nguyên nhân tại sao công ty chúng tôi đưa ra quyết định này.

Mùa giải xếp hạng 123.000 RP là giới hạn thấp nhất nhằm hạ cung cấp bậc.Bạn gồm thể gia hạn bậc Kim cương ngay cả khi bạn không chơi các trận đấu Xếp hạng trong tầm bảy ngày trở lên.Mùa giải xếp hạng 13RP giảm sút thấp hơn 3.000 RP.Người chơi đạt bậc Kim cưng cửng trở lên có khả năng sẽ bị trừ 100 RP hàng ngày nếu không gia nhập trận đấu Xếp hạng tối thiểu một lần một tuần.Tiếp tục trừ 100 RP từng ngày cho đến khi fan chơi tham gia nghịch trận đấu Xếp hạng. RP sẽ không trở nên trừ nữa khi tín đồ chơi còn thấp hơn 3.000 RP. Nghĩa là hành động trừ sẽ dừng lại khi các bạn đạt bậc Bạch Kim I.Bạn sẽ không còn thể giữ lại được bậc Kim Cương còn nếu không tham gia những trận đấu Xếp hạng tự 7 ngày trở lên.

Cảm ơn những bạn.


Chuyên mục: Tin Tức