Mua nhà trong gta 4

- Liberty City trong GTA IV bao gồm 5 Khu Vực, từng Khu Vực được xác minh bởi một địa điểm thân thuộc cùng với những bạn GTA. Đó là Dukes (Queens), Bohan (The Bronx), Broker (Brooklyn), Algonquin (Manhattan) cùng Alderney (New Jersey).

Bạn đang xem: Mua nhà trong gta 4


*

- Nhân đồ gia dụng bao gồm vào GTA IV là Niko Bellic, một gã fan Đông Âu nhập cảnh. Hắn từng gớm qua quân đội và đã từng giết người, sắm sửa người. Hắn đang tất cả từ chối quá khứ đáng kinh tởm bằng cách đưa đến Liberty City, nhưng vẫn không tồn tại được sự im bình suôn sẻ.

- Những lời nói rất gần gũi của Niko trong các cuộc chạm sung là: “Đừng đẩy tao anh bạn”, “Tao sẽ không suy nghĩ lại về việc làm thịt mày” cùng “Đừng trầm trồ mi hơn người”.

- Một tiếng trong game bằng khoảng chừng 2 phút bên cạnh đời thực.

- Niko rất có thể tập bơi, dẫu vậy ko đề nghị ở đoạn nước sâu.

- Mục tiêu của hang Rockstar là cố gắng tách toàn bộ phần lớn đoạn loading game Khi gửi cảnh. Vì vậy nhưng mà không tồn tại ngẫu nhiên ngăn cách nào trong những hành vi Khi chuyển sang trọng những Khu Vực không giống giỏi vào, ra các ngôi nhà.

- Chúng ta vẫn chưa thấy phiên phiên bản PS3 của GTA IV.

- Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) nghỉ ngơi trong game được biến thành FIB.


- Niko có thể tiếp xúc và kết bạn để tăng thêm sự kết nối trong mối quan hệ cùng với những người không giống. Trong thời hạn rỗi rất có thể đi uống nước, đi ăn, đi dạo bowling, sinc hoạt câu lạc bộ … Những chuyển động này sẽ không cần, nhưng lại gamer đã thu được không ít ích lợi từ nó.

*

- Rockstar bắt đầu làm game từ tháng 11/2004.

- GTA IV mang đến một hệ thống “truy hỏi nã” (wanted) mới. Khi tín đồ nghịch làm cho nào đấy với bị tầm nã nã, sẽ có được một vòng tròn kiếm tìm tìm kiếm được khoanh trên mini-map, Lever truy nã nã càng cao, vòng tròn search tìm càng không ngừng mở rộng.

- Điện thoại di động của Niko cùng với cái brand name Whiz là trung trung ương của game, thừa nhận các thông tin về trọng trách. Nó bao gồm 4 tác dụng chin: Danh bạ, tin nhắn, tổ chức cùng Camera. Quan trọng duy nhất, nó góp Niko liên lạc với những member để họp bàn tiến hành nhiệm vụ trong những số đó Niko là thủ mưu.

Xem thêm: Độ Tương Phản ( Contrast Là Gì ? Contrast In Vietnamese

- Tất cả xe pháo tương đối trong game đều sở hữu hệ thống xác định thế giới GPS, gần như xe pháo loại thời thượng tất cả đính hệ thống định vị tiếng nói GPS.

- GTA IV áp dụng engine của chủ yếu hang Rockstar, RAGE.

- Niko rất có thể đánh cắp những chiếc xe bị khóa bằng phương pháp đập đổ vỡ cửa ngõ kính nhằm lọt vào vào.


- Em họ của Niko, Roman là lái xe xe taxi sinh hoạt Broker, Quanh Vùng ban đầu Khi vào game. Roman giả dối Niko về cuộc sống đời thường tuyệt vời và hoàn hảo nhất sống Liberty City, nhưng thực ra là hắn sẽ chìm trong nợ nần. Niko với Roman luôn trong chứng trạng thiếu tiền, cần đề xuất thực hiện các hành phạm luật tội nhằm tìm chi phí.

*

- Người đi con đường gồm có biểu lộ riêng bên trên khuôn phương diện khi triển khai những hành động không giống nhau: thuốc lá, ngồi trò chuyện xuất xắc nói điện thoại thông minh. Khi Niko bắn, họ đã bồn chồn cùng cố gắng bỏ chạy thật xa ngoài nơi xẩy ra cthị trấn.

- Các hiệu ứng thiết bị lý khá tuyệt vời, những dịch rời của Niko có thể nhận thấy rõ sự tác động ảnh hưởng của phần đường dốc, hay là vào đám đất đầy sỏi đá.

- Sngơi nghỉ cảnh sát của tỉnh thành Liberty đã rất to lớn, cùng cảnh sát sẽ tương đối sáng ý, nhờ sự cải tiến và phát triển của AI.

- Mua cung cấp tranh bị được áp dụng trong GTA IV. Một lúc phát hành được quan hệ giỏi, Niko rất có thể call một thương hiệu bán thiết bị là Little Jacob có khí giới đến đến hắn sống Khu Vực gần nhất.

- Niko trong một số trong những Khu Vực rất có thể trèo lên những vật thể chắc chắn là.

- Hệ thống nhìn bắn vào GTA IV đã làm được chỉnh lại tốt hơn.

- Nếu Niko hứa hẹn gặp mặt các chiến hữu nhưng chưa tới, mối “thâm tình” thân hắn với lũ họn sẽ bị giảm xuống.

- Sẽ bao hàm phần thưởng trọn nếu như bạn tùy chỉnh cấu hình được quan hệ giỏi với đa số kẻ còn sót lại. Roman đã cho đi xe taxi miễn tầm giá, Brucie vẫn mang lại đi trực thăng miễn giá thành cùng Little Jacob sẽ có trang bị mang lại mang lại ở trong phần sớm nhất.

Xem thêm: Lên Đồ Olaf Mùa 11 : Bảng Ngọc & Cách Chơi Olaf Rừng, Olaf Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Olaf

- Những dòng xe cộ cảnh sát đều có thêm máy tính xách tay dung nhằm truy vấn vào các đại lý dữ liệu tội phạm của Ssinh sống cảnh sát thành phố Liberty. Niko rất có thể truy vấn vào hệ thống này ngẫu nhiên cơ hội làm sao, chừng như thế nào hắn rất có thể truy tìm nhập lệ 1 mẫu máy tính xách tay và tìm những đọc tin có lợi.


Chuyên mục: Tin Tức