Mua nhạc trên itunes

     

quý khách đang mong mỏi download nhạc bên trên iTunes và chưa biết bắt đầu tự đâu? Cùng binhphap.vn tò mò trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Mua nhạc trên itunes


*
Joey Psay đắm

Idol của khách hàng vừa xuất bản album bắt đầu với bạn muốn mua về ngay lập tức nhằm nghe trên iPhone của mình? trong những bí quyết lập cập chính là sở hữu nhạc trên iTunes. binhphap.vn chia sẻ cùng bạn đọc vào nội dung dưới đây.

*

Kể từ bỏ phiên phiên bản macOS Catalina, Apple đang chia ly với iTunes cùng cố gắng vào đó 3 áp dụng với tính năng tương đương, Music, TV và Podcast. Tuy nhiên những người tiêu dùng các phiên bản macOS trước với Windows vẫn gia hạn sử dụng iTunes.

Để tải nhạc trên iTunes, bạn cần có ID Apple cùng iTunes bên trên máy vi tính. Tham mê khảo nội dung bài viết sau nếu bạn chưa tồn tại Apple ID nhé:


Mục Lục


1. Các bước mua nhạc trên iTunes
1.1. Tìm nhạc trên iTunes Store
1.2. Mua nhạc trên iTunes
1.3. Cách thiết lập các bài hát còn lại vào một album
1.4. Đặt hàng download nhạc bên trên iTunes

Các bước mua nhạc bên trên iTunes

Hướng dẫn này vận dụng đến iTunes 12.7 mang lại 12.9 vào macOS Mojave sầu (10.14), macOS High Sierra (10.13) hoặc macOS Sierra (10.12).

Tìm nhạc bên trên iTunes Store

iTunes Store là 1 trong kho tài liệu đẩy đà bao gồm tự album nhac, phlặng cho tới show truyền hình. Nhiệm vụ của người sử dụng trước tiên bắt buộc xác định được chiếc bạn thích trong số hàng triệu album, bài bác hát tất cả sẵn. Dưới đây là trả lời thực hiện:

Mnghỉ ngơi iTunes bên trên máy tính xách tay của người tiêu dùng.

*

Nhấp vào Music trong thực đơn thả xuống sinh sống phía trái màn hình hiển thị iTunes, tiếp nối lựa chọn Store ở đầu screen.

*


Duyệt qua các hạng mục với chọn lựa âm nhạc nhằm search bài hát bạn đặt hàng cùng cấp dưỡng tủ chứa đồ cá nhân của bản thân. Các tùy lựa chọn vào màn hình hiển thị iTunes Store để xác định nhạc bao gồm:Album nhạc bắt đầu nghỉ ngơi đầu screen iTunes Store.Top bài bác hát hàng đầu và album bậc nhất trong thời gian ngày.Bài hát theo tâm trạng được phân chia theo danh mục.Ô search kiếm, chỗ chúng ta cũng có thể nhập thương hiệu nghệ sỹ, tên bài xích hát hoặc thương hiệu album.Tuyển lựa chọn nhạc mới từng ngày.Album tặng kèm giá bán đặc trưng (trong thời hạn ngắn).

*
Nghe thử nhạc vào iTunes Store

Trước Khi trả tiền để sở hữ nhạc, bạn sẽ ý muốn nghe demo trước lúc đưa ra quyết định đúng không? Dưới đấy là phương pháp để bạn kiểm soát trước lúc mua nhạc bên trên iTunes.

Tìm một bài xích hát hoặc album mà lại bạn có nhu cầu download.Nhấp vào hình họa bìa hoặc tựa đề của album nhằm msinh hoạt thông báo về bài bác hát hoặc album. Tại trên đây sẽ trình bày rõ hình ảnh bìa album, iTunes đánh giá, nút giá bán và những tab để xếp thứ hạng và Đánh Giá tương tự như nhạc tương quan.

Xem thêm: Cách Để Không Làm Mà Vẫn Có Ăn ? Không Làm Mà Vẫn Có Ăn

*

Di gửi bé trỏ qua thương hiệu bài bác hát cùng nhấp vào mũi tên lộ diện sinh sống bên trái thương hiệu bài hát nhằm nghe bản coi trước.Nhấp vào mũi thương hiệu trở về ở góc cạnh bên trên phía bên trái nhằm quay trở lại iTunes Store cùng nghe test phiên bản nhạc không giống.

Mua nhạc bên trên iTunes

Khi chúng ta search thấy bạn dạng nhạc bạn muốn tải, bạn đặt hàng nhạc trên trang đọc tin của chính nó. Nếu đó là 1 trong bài hát, hãy nhấp vào giá chỉ sinh sống mặt bắt buộc list bài hát. Nếu bạn có nhu cầu từng bài xích hát trong album, hãy nhấp vào nút ít Buy dưới bìa album.

*

Lúc các bạn nhấp vào nút ít Buy, quá trình tải xuống bắt đầu ngay lập tức mau lẹ và thông tin tài khoản của các bạn sẽ bị tính tổn phí. Không bao gồm màn hình hiển thị thưởng thức bạn xác thực mua sắm và chọn lựa của doanh nghiệp.Một số bài xích hát chỉ khả dụng Khi bạn đặt hàng toàn cục album với được ghi lại Album Only. Nếu bạn oder một bài bác hát hoặc một vài ba bài bác hát từ một album cơ mà bạn thích và kế tiếp đưa ra quyết định ý muốn download tổng thể album, bạn có thể tải nó trải qua tùy chọn Complete My Album cùng được giảm giá bỏ phần còn sót lại của album kia.

Cách tải những bài bác hát còn sót lại vào một album

Khi bạn oder một bài xích hát vào album bất kỳ cùng sau đó ý muốn download mọi bài xích còn sót lại, bạn thường xuyên phải cài toàn bộ album với tốn tổn phí hai lần mang lại bài hát đã thiết lập. Chức năng Complete My Album vẫn xử lý không ổn kia. quý khách hàng chỉ bắt buộc trả tiền cho hầu như bài bác hát không cài đặt bao gồm trong album. Dưới đó là lí giải thực hiện:

Từ menu mặt yêu cầu screen trong iTunes Store, lựa chọn Complete My Album.

*

Xem danh sách toàn bộ các album bên trên iTunes nhưng bạn có thể ngừng cùng tầm giá. Nhấp vào trang bìa của bất kỳ album như thế nào để mở trang biết tin.Trang đọc tin hiển thị rất nhiều bài xích hát bạn đã sở hữu cùng các bài bác hát khác trong album. Bnóng nút ít Buy để sở hữ tất cả các bài bác hát còn lại.

*

Đặt hàng cài nhạc trên iTunes

Quý Khách rất có thể đặt đơn hàng trước với album sắp đến desgin. Khi album chấp thuận ra mắt, iTunes đã đụng cài đặt nó về tlỗi viện iTunes của người tiêu dùng. Đơn đặt đơn hàng trước bao hàm phần thưởng trọn đặc biệt cho những người sở hữu mau chóng.

Không đề xuất đầy đủ album sắp đến trình làng đều phải sở hữu sẵn để mua hàng trước. Để đặt đơn hàng, bạn hãy tra cứu album trong link Pre-Orders ngơi nghỉ phía bên đề nghị màn hình hiển thị thiết yếu. thường thì, ảnh bìa album đã xuất hiện vào phần Pre-Orders, cũng giống như bên trên màn hình hiển thị chính của iTunes.

Để sở hữu album đặt trước, bạn cũng nhấp vào nút ít giá tựa như như khi mua nhạc.

*

Đây đó là tổng đúng theo biện pháp chúng ta cũng có thể mua nhạc bên trên iTunes bao gồm quá trình cài nhạc, sở hữu album hoàn hảo cùng đặt cài đặt album trước. binhphap.vn hi vọng bài viết này hữu ích với các bạn. Đừng quên ấn Like để ủng hộ binhphap.vn liên tiếp share những thông tin hữu ích không chỉ có thế nhé.


Chuyên mục: Tin Tức