Mua vé online lotte cinema

     
Bạn mê say xem phim tại rạp Lotte Cinema nhưng liên tục gặp phiền toái vì cần tốn thời gian xếp hàng sở hữu vé mà vẫn không lựa chọn được ghế ngồi yêu thích? Hay bỏ qua bộ phim hâm mộ vì không thể mua vé sớm? Vậy thì hãy update ngay 2 bí quyết đặt vé xem phim online Lotte Cinema siêu thuận lợi để không phải gặp tình huống tương tự, và cơ hội nhận loạt ưu đãi cực kì hấp dẫn. Cùng binhphap.vn kiếm tìm hiểu cụ thể trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Mua vé online lotte cinema


Lợi ích khi để vé coi phim Lotte Cinema online

Khi tuyển lựa cách để vé xem phim online Lotte Cinema, khách hàng có thể nhận được loạt ích lợi vượt trội như:

Không buộc phải tốn thời hạn đến tận rạp để xếp hàng tải vé, đặc biệt là với những phim kinh điển hoặc những suất chiếu sớm.Dễ dàng chọn lựa chỗ ngồi thích thú nhờ đặt vé sớm.
*

2 biện pháp đặt vé xem phim online Lotte Cinema cực solo giản

Đặt vé xem phim Lotte Cinema qua binhphap.vn

*
Ưu điểmMua vé phim online tại rạp Lotte Cinema tức thì trên vận dụng Zalo mà lại không phải phải setup thêm app khác về máy.Dễ dàng lựa chọn được suất chiếu phù hợp và số chỗ ngồi yêu thích.Thanh toán luôn tiện lợi, nhanh lẹ và trọn vẹn bảo mật ngay lập tức trên điện thoại.Tiết kiệm được thời hạn mua vé và hoàn toàn có thể đặt số lượng lớn để xem cùng hội nhóm, gia đình.Xem được không hề thiếu thông tin phim đang chiếu, sắp tới chiếu như trailer, diễn viên,...để chuyển ra reviews và chắt lọc phim tương xứng ngay tại nhà.Cách thực hiện

Để tiến hành mua vé Lotte Cinema qua binhphap.vn, bạn có thể thực hiện tại theo công việc sau:

Bước 1: Vào Zalo > "Khám phá" > "Ví binhphap.vn".Bước 2: Chọn biểu tượng “Đặt vé phim”.

* Hoặc bạn có thể vào app binhphap.vn lựa chọn “Đặt vé phim” và làm cho theo các bước tương tự.

Bước 3: chọn phim bạn muốn xem sinh hoạt mục “Đang chiếu” hoặc “Sắp chiếu”, kế tiếp chọn “Đặt vé ngay”.
*
Bước 4: định ngày xem, rạp Lotte Cinema, xuất chiếu cùng nhấn “Tiếp tục”.Bước 5: Chọn số lượng vé với vị trí ghế ngồi, thừa nhận “Tiếp tục”.

Xem thêm: Mod Skin Mới - Thông Tin Mới Về Skin Mới

*
Bước 6: Kiểm tra đúng đắn thông tin vé đặt và nhấn “Tiếp tục”.Bước 7: “Xác dìm thanh toán” với hoàn vớ giao dịch.
*
Bước 8: truy vấn vào menu “Vé của tôi” để xem tổng thể vé sẽ mua.

Đặt vé xem phim Lotte Cinema

Bên cạnh cách đặt vé xem phim online Lotte Cinema qua binhphap.vn, chúng ta có thể thực hiện cài vé trải qua ứng dụng Lotte Cinema theo quá trình sau:

Bước 1: truy cập ứng dụng Lotte Cinema > chọn “Mua véBước 2: Lựa chọn nhiều rạp theo quanh vùng bạn đang ở > thừa nhận “Xác nhậnBước 3: lựa chọn ngày, giờ, phim mong muốn xem theo nhắc nhở trên màn hình hiển thị chính.
*
Bước 4: Chọn các loại ghế và số lượng ghế phù hợp. Nếu bạn là học sinh, sinh viên thì nên chọn lựa loại vé khớp ứng để thừa kế ưu đãi dành riêng cho nhóm quý khách hàng này. > lựa chọn vị trí ngồi yêu mếm > dìm “Kế tiếp” để chuyển hẳn qua giao diện thanh toán.Bước 5: Chọn vẻ ngoài thanh toán và các chương trình áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá (nếu có). Lúc này khách hàng rất có thể thanh toán trên áp dụng Lotte Cinema bởi thẻ ATM, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, điểm thành viên, Ticket Voucher đặc biệt quan trọng là rất có thể sử dụng ví điện tử binhphap.vn để thanh toán gấp rút và áp dụng các mã giảm gía hấp dẫn.Bước 6: xác thực thanh toán nhằm hoàn vớ giao dịch.
*

Ngoài biện pháp đặt vé xem phim Lotte Cinema qua app, bạn có thể đặt trực tiếp bên trên website của rạp theo trình tự tương tự như như trên.

Với 2 cách để vé coi phim online Lotte Cinema được nói ở trên, hy vọng bạn sẽ có thêm lựa chọn nhanh chóng, tiết kiệm ngân sách để vừa lòng đam mê điện ảnh của mình. Đừng quên truy cập ngay ứng dụng Zalo hoặc binhphap.vn để sở hữ vé coi phim online và khám phá thêm thật nhiều tuấn kiệt thanh toán, buôn bán online siêu thuận lợi cùng cơ hội nhận loạt bộ quà tặng kèm theo hấp dẫn nhé!


Chuyên mục: Tin Tức