Hướng dẫn đăng kí youtube premium 4 tháng hoàn toàn miễn phí

     

YouTube Premium là gói thành viên tất cả tính tầm giá mang đến cho mình trải nghiệm chất lượng cao trên YouTube và các ứng dụng không giống của YouTube. Dịch vụ này đã tất cả ởrất nhiều quốc gia và quần thể vực, tuy vậy lại chưa hoạt động chính thức trên Việt Nam. Tuy nhiên, người dùng Việt hy vọng sử dụng YouTube Premium vẫn rất có thể đăng ký kết thông qua hình thức thanh toán nước ngoài theo mức ngân sách của các thị trường nước ngoài.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng kí youtube premium 4 tháng hoàn toàn miễn phí

1. Cách đk YouTube Premium

Bước 1: cài đặt về một VPN, ở chỗ này mình sẽ sử dụng Panda VPN.

Bước 2: Ấn vào Smart Connect -> chọn India Bangalore 1. Nên chọn lựa Ấn Độ ở đây có mức giá tốt và dễ download nhất đối với các đất nước khác.


*

*

Bước 3:Truy cậpvào đây, chúng ta có thể chọn 1 vào 2 gói. Bên trên thực tế, bạn nên chọn gói gia đình để sở hữu mức giá về tối ưu nhất:

Chọn MUA YOUTUBE PREMIUM để mua gói cá nhân. Mức giá khoảng 129 Rupee/người (khoảng 39.000VND/người/tháng)Chọn DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để mua gói gia đình. Mức ngân sách khoảng 189 Rupee/gói, tương đương với 57.000VND/gói. Mỗi một tài khoản gia đình, bạn có thể thêm về tối đa 5 thành viên. Quy ra mỗi fan chỉ đề nghị trả khoảng 12.000 đồng/tháng để hoàn toàn có thể sử dụng được YouTube Premium.

Xem thêm: 10 Người Đàn Ông Mạnh Mẽ Nhất Từng Đi Trên Hành Tinh Này, 10 Người Đàn Ông Khỏe Nhất Hành Tinh

*

Bước 4:Tại đây, bạn phải nhập số thẻ VISA/Mastercard theo hướng dẫn của Google. Khi giao dịch thanh toán bằng thẻ VISA/Mastercard bạn sẽ cần chú ý mức phí đổi khác ngoại tệ được chính sách theo từng thẻ, từng ngân hàng. Nhưng lại mức chi phí này không thật cao (khoảng 1.000đ-10.000đ)

Bước 5:Phần địa chỉ, chúng ta có thể nhập theo phía dẫn này.

*

Như vậy là quy trình đăng cam kết đã hoàn tất. Các bạn sẽ nhận được thông báo trên màn hình, hãy nhấnXongđể xác nhận và tận thưởng YouTube Premium thôi.

2. áp dụng YouTube Premium có lợi ích gì?

Với YouTube Music Premium, bạn có thể:

Thưởng thức sản phẩm triệu bài xích hát và đoạn clip trong YouTube Music không có quảng cáo.Tải các bài hát và video clip xuống thiết bị di động cầm tay để nghe cùng xem khi không tồn tại mạng.Tiếp tục vạc nhạc trong khi chúng ta sử dụng vận dụng khác nhờ tài năng phát trong nền.Nghe nhạc bên trên Google home hoặc Chromecast Âm thanh.

Lưu ý:

Sau khi hoàn tất các bước đăng ký, bạn đã có thể tắt vận dụng VPN đi và áp dụng YouTube như bình thường.Hiện trên chỉ gồm iOS mới cung ứng tính năng Hình trong hình.Android sẽ yêu cầu VPN nhằm sử dụng các tính năng YouTube Music, hình vào hình và phát nhạc trong nền. Vật Vờ Podcast trên các nền tảng Spotify,Apple Podcasts,Google PodcastsvàMaika Podcasts

Chuyên mục: Tin Tức