Mục lục truyện kiếm hiệp

     

Giữa không hề ít thể loại tiên hiệp, khoa huyễn, xuyên không, quân sự… thì kiếm hiệp vẫn luôn luôn có một lượng fan vô cùng bự và trung thành. Nếu đã nhận là mọt thì bạn đã phát âm hết đứng đầu truyện tìm hiệp hay vẫn full được đọc các nhất dưới đây chưa?

Ngạo ráng Cửu Trọng Thiên

Tác mang : Phong Lăng Thiên HạSố Chương : 2683

Ngạo vậy Cửu Trọng Thiên là một trong những truyện tìm hiệp xen tiên hiệp huyền huyễn mở màn top truyện hot được đọc những nhất hiện nay.Bạn vẫn xem: Mục Lục Truyện kiếm Hiệp Hay độc nhất vô nhị Kỳ 4


*

Nội dung: Hảo nam giới nhi đề xuất đỉnh thiên lập địa, ngạo nghễ cổ kim, khí thế như trời biển! khi ta giận thì càn khôn run sợ, khi ta cười khắp chốn mừng vui! Ta cuồng, phong vân biến đổi sắc! Ta ngạo, vĩnh chũm chí tôn! Liếc phong lôi chấn, giận yêu thương hải hàn; một tay phá yêu quý khung, một kiếm múa thiên hạ! Hảo nam nhi đề nghị nhảy thuộc phong vân, sút trên thiên hạ mà làm quân chủ, ngạo vắt Cửu Trọng Thiên!

Chúa Tể chi Vương

Tác trả : Khoái Xan ĐiếmSố Chương : 1589


*

Nhân vật chủ yếu trong cỗ truyện tuyệt này là Triệu Phong, thuở bé dại là một chức năng của trấn Thanh Diệp, được chi tộc kỳ vọng khôn xiết lớn, là một trong những trong hai fan được sàng lọc đưa vào Triệu thị gia tộc để tu luyện. Mặc dù nhiên, tại nơi này, Triệu Phong vẫn biết thừa thế nào call là thiên nước ngoài hữu thiên, bạn giỏi còn có người tốt hơn. Bản thân vốn được xem như là thiên tài, nhưng lại khi được gửi đến chủ yếu tộc làm việc thành Vũ Dương thì chỉ là người hết sức tầm thường, xếp sản phẩm chót ở vị trí này. Thậm chí là ngay cả cô bé được chọn đến chủ yếu tộc cùng với Triệu Phong cũng dần dần trở yêu cầu xa lánh hắn, trước đây thì hâm mộ, về sau thì rét mướt nhạt, điều đó cũng để cho Triệu Phong nắm rõ hơn về người yêu nóng rét ở chỗ đây.

Bạn đang xem: Mục lục truyện kiếm hiệp

Đối diện với mức độ ép nhưng mà đệ tử bao gồm tộc nhằm mục đích vào đầy đủ đệ tử chi tộc không tồn tại chỗ dựa, Triệu Phong gần như đã xuất xắc vọng, tự hận bản thân mình không tồn tại thực lực, không có khả năng thay đổi được địa vị của bản thân vào mắt các người. Tự dưng nhiên, kỳ ngộ ập đến, Triệu Phong vô tình dung nhập cùng với một con mắt thần túng thời viễn cổ, sau thời điểm dung nhập bé mắt này vào, thể trạng của Triệu Phong không dứt xảy ra thay đổi nghiêng trời lệch đất, chính bản thân hắn còn có được những năng lực vượt qua cực hạn của nhân loại.

Các bạn hãy xem thêm để kiếm tìm câu vấn đáp cho bản thân nhé.

Đế Tôn

Tác mang : Tiếu Đông PhongSố Chương : 2928

Không hề thua kém Chúa Tể bỏ ra Vương là mấy, Đế Tôn – bộ truyện tìm hiệp đã hoàn thành hay, hấp dẫn, thấm tình ngấm nghĩa được fan hâm mộ yêu thích.


*

Hoành Tảo Hoang Vũ

Tác đưa : Cô Đơn Địa PhiSố Chương : 1623


*

Nội dung: Truyện nhắc về Lâm Lạc căn chủ yếu kém, 17 tuổi bắt đầu kích hoạt được 3 khiếu huyệt nhưng thốt nhiên một ngày hắn ta bị một cái đỉnh từ bên trên trời rơi trúng đầu trở thành trò cười của cả gia tộc nhưng kể từ đó hắn lại gặp được thiên đại kỳ ngộ mờ ra mang đến hắn một con phố thông thiên.Người ta vẫn cho rằng nhân thể tất cả 360 năng khiếu huyệt hoàn toàn có thể thu nạp linh khí cung ứng cho võ giả kỹ năng nghịch thiên giành thiên địa tạo biến thành tựu đại đạo vô thượng. Nhưng đâu phải lúc nào cũng sinh ra là rất có thể thu hấp thụ linh khí cơ mà cần thông qua tu luyện mà các khiếu huyệt mới rất có thể thu nạp linh khí. Buộc phải nương theo quá trình rèn luyện cùng thu thập, tập luyện, tu tiên học tập đạo ko chỉ cần phải có căn nguyên nhưng mà còn đề xuất cả ý chí, đó là lẽ dĩ nhiên mà ai muốn bước theo tuyến đường này đều cần hiểu.

Xem thêm: Trailer Phim Hoạt Hình Game Tây Du Ký 3D 2021 Rất Giống Phiên Bản 1986

Kiếm Động Cửu Thiên

Tác mang : Cô Đơn Địa PhiSố Chương : 1222

Có các bạn hỏi liệu chiến thắng này đối với “cô vợ độc ác có chút ngọt” thì dòng nào xuất xắc hơn? Nhưng đó là 2 thể nhiều loại khác nhau: 1 ngôn tình còn một là tiên hiệp, tìm hiệp. Nghe tên kiếm Động Cửu Thiên thì các bạn đã thấy một trong những phần nào hóa học kiếm hiệp của chính nó rồi đấy.


*

Truyện thu hút bạn đọc từ trong bao gồm những diễn biến và đầy đủ nhân vật. Đọc truyện độc giả không thể ko lạc vào quả đât với đầy hầu như điều bí ẩn sống hễ này. Truyện là truyện kiếm hiệp, dị giới lại với yếu tố huyền huyễn đầy màu sắc.Huyền Càn đại lục, tông môn san sát, cường trả vô số. Thiếu thốn niên Chu Hằng dựa vào một thanh đoạn tìm màu đen thần túng thiếu trong đan điền, từ Nguyên Thạch Trấn nho nhỏ tuổi đi ra và ở trong đại ráng này chiến ra một mảnh thiên địa.Người cùng hung cực ác, giết! fan chèn xay thân hữu ta, giết! fan cản trở ta thành đạo, giết! Đăng thiên lộ đạp khúc hành ca, một kiếm vị trí tay, dương thế độc tôn!Về cảnh giới: Luyện Thể Cảnh: bao gồm mười nhì tầng chia làm bốn cảnh giới. Tụ Linh Cảnh: tất cả nhất trọng thiên; nhị trọng thiên; tam trọng thiên

Triệu Hoán Thần Binh

Tác giả : Hạ Nhật Dịch LãnhSố Chương : 2011


Nội dung: Thần binh lợi khí tính là gì, Lão Tử tùy tiện liền hoàn toàn có thể triệu hồi ra mấy cái.Vu Nhai có theo năng lực triệu hoán nghịch thiên, cường cố leo lên mảnh đại lục ảo diệu này, đương nhiên, lúc sớm nhất hắn chỉ là một tiểu binh thủ thành không đáng để ý mà lại coi ra khôn cùng thiếu đánh, không có chuyện gì đang chọc chọc ngón tay mong mỏi chỗ tốt!

Dị vậy Tà Quân

Tác mang : Phong Lăng Thiên Hạ

Số Chương : 1280


Truyện kiếm hiệp full Dị nỗ lực Tà Quân có một sức hút không hề nhỏ tuổi với cộng đồng mạng tại thời điểm này.

Không kiểu như với một số tác phẩm truyện Tiên Hiệp cùng Kiếm Hiệp nổi tiếng, nhân vật chủ yếu thường có mở đầu là một yếu nhân nghèo khổ. Tuy thế Quân Tà trong thành tích Dị vậy Tà Quân của người sáng tác Phong Lăng Thiên Hạ lại sở hữu xuất thân là một sát thủ nổi tiếng trong giới hắc đạo, với năng lực bắn súng cùng chuyên môn võ học rất phàm.Tuy là một trong sát thủ máu lạnh, giết người vô số nhưng trong tâm địa hắn vẫn tồn tại lại trái tim con người với lòng cảm thương so với những bạn cô thế. Đối với tương đối nhiều người, hắn là một trong kẻ vô cùng độc ác nhưng nếu bình thản nhìn lại sẽ thấy đầy đủ kẻ mà lại hắn giết mọi là đều tên cường hào ác bá, sử dụng chức quyền hà hiếp fan cô thế… Trong một lần tranh chiếm cổ thiết bị với những phe phái hắc đạo, tính mạng con người của y gặp gỡ phải nguy khốn tột cùng khi lâm vào vòng vây phục kích.

Đao kiếm Thần Hoàng

Tác đưa : Loạn thay Cuồng ĐaoSố Chương : 1591

Truyện kiếm hiệp hay đang full Đao kiếm Thần Hoàng tiềm ẩn cái chổ chính giữa và dòng tính của nhỏ người, ẩn chưa sâu sắc.

Kiếm Nghịch thương Khung

Tác giả : EKSố Chương : 1892


Với phong thái viết truyện cuốn hút, các trận chiến đấu kịch tính gay cấn, tình tiết logic hợp lí đan xen nhau chế tạo nút thắt mở ly kỳ cho câu chuyện, EK đã lôi kéo độc trả theo từng bước đi của nvc. Kề bên sự thành công xuất sắc của kiếm Đạo Độc Tôn thì kiếm Nghịch Thương form cũng là một trong những bộ kiếm Tu xuất dung nhan với bí quyết xây dựng hệ thống tu luyện hợp lý, sự cứng cáp của nvc đầy đủ sự kỳ ngộ tuy nhiên hiểm cảnh nhưng nvc cần vượt qua cũng không thể dễ dàng. Và kề bên “trai anh hùng” thì không thể thiếu được “gái thuyền quyên”, EK không phải xây dựng một biểu tượng nvc thuần tu luyện nhiều hơn thể hiện nay tình cảm, sự ôn nhu của bản thân qua các đoạn nhân duyên trên bước đường trưởng thành.

Link đọc: https://congtruyen.org/truyen/kiem-nghich-thuong-khung/

Trên đấy là top 10 truyện kiếm hiệp full tuyệt được đọc các nhất bây giờ xứng xứng đáng để chúng ta lựa chọn. Chúc các bạn có phút giây thư giãn và giải trí vui vẻ nhé!


Chuyên mục: Tin Tức