Mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn android

     

Có các trường hợp bạn muốn tải game, ứng dụng từ nước ngoài nhưng lại gặp phải thông báo “Mục này không có sẵn ở nước nhà của bạn”. Vậy đề nghị làm nuốm nào để có thể tải được game đó một cách mau lẹ và công dụng nhất cơ mà không bị ảnh hưởng gì? bài viết hôm ni sẽ lý giải bạn chi tiết cách tải những game, vận dụng được thông báo rằng không tồn tại sẵn sinh sống quốc gia của bạn một cách cụ thể Và công dụng nhất.

Bạn đang xem: Mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn android

Vì sao bạn có nhu cầu tải những ứng dụng hoặc những game không có tại Việt Nam

Việc tải các game, các ứng dụng không có sẵn trên Việt Nam để giúp bạn trải nghiệm được thêm nhiều vận dụng mới từ nhiều đất nước khác nhau bên trên khắp núm giới. Trường đoản cú đó, chất nhận được bạn thỏa sức tò mò những công nghệ mới trường đoản cú nước ngoài, giúp bạn nắm bắt nhanh hơn những ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến trên khắp vậy giới.

*

Làm phương pháp nào để tải được các ứng dụng vào trường hợp xuất hiện “Mục này không tồn tại sẵn ở non sông của bạn”

Cách 1: thực hiện website apkpure.com

Để thực hiện việc tải các ứng dụng trò chơi không có sẵn ở nước nhà bạn nhưng có trên siêu thị của Google Play, bạn triển khai như sau:

Bước 1: Mở trình chăm chú web trên laptop của bạn.Bước 2: truy vấn vào siêu thị Google Play trên trình cẩn thận đó rồi tìm kiếm vận dụng hoặc trò chơi mà bạn muốn tải về. Tiếp đó, nhấp chuột liên kết nhằm đi cho trò đùa hoặc vận dụng đó.Bước : bạn copy đường truyền của game hoặc áp dụng mà bạn có nhu cầu tải về rồi truy vấn vào website https://apkpure.com với dán đường liên kết bạn vẫn copy vào ô tra cứu kiếm.Bước 4: Bạn bấm vào vào biểu tượng hình kính lúp ở cạnh bên ô search kiếm. Lúc này, một loạt những ứng dụng trò chơi có tương quan đến đường dẫn mà các bạn vừa tìm kiếm kiếm sẽ tiến hành hiển thị.Bước 5: chúng ta click vào vận dụng mà bạn muốn tải về rồi click vào mục “Tải về APK”. Ngay lập tức, vận dụng và trò chơi trong list “Mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn” sẽ được tải về trên máy tính xách tay để bạn cũng có thể sử dụng một cách bình thường.

Cách 2: sử dụng ứng dụng VPN nhằm đổi IP của bạn sang một nước nhà khác

*

Với bí quyết làm này, công việc được tiến hành như sau:

Bước 1: Bước đầu tiên bạn cần triển khai khi này kia là cài đặt phần mềm VPN Để thay đổi IP thanh lịch một quốc gia khác để hoàn toàn có thể sử dụng được áp dụng đó, ví dụ như như: Singapore, Mỹ tuyệt Canada,…Bước 2:: sau thời điểm quá trình setup VPN về thiết bị của khách hàng hoàn tất, hãy khởi động áp dụng đó lên. Tức thì lập tức, ứng dụng này đã gợi ý cho bạn “Máy chủ xuất sắc nhất” mà chúng ta có thể kết nối. Lúc này, bạn có thể chọn theo gợi nhắc đó hoặc chọn 1 quốc gia khác nhưng mà mình ý muốn muốn.Bước 3: Bạn bước vào phần thiết lập rồi tìm về mục “Ứng dụng”. Tại đây, các bạn hãy tìm đến cửa hàng Google Play và thương mại dịch vụ của Google Play rồi tiến hành xóa bộ nhớ lưu trữ đệm của hai ứng dụng trên.Bước 4: Khởi đụng lại CH Play để hoàn toàn có thể trải nghiệm những ứng dụng mới nhất mà trước kia được thông tin “mục này không có sẵn ở tổ quốc của bạn”

Cách 3: phía dẫn đổi khác vùng Google Play, khu vực và non sông trên CH Play

*

Trong giải pháp này, chúng ta có thể thực hiện nay theo quá trình hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải mở ứng dụng cửa hàng Google Play trên lắp thêm của bạn. Tiếp đó, trên mục tìm kiếm ứng dụng, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang làm việc phía bên trái.Bước 2: khi này, một danh sách tùy lựa chọn sẽ hiện nay ra. Các bạn chọn vào mục Phương thức giao dịch rồi chế tạo đó thẻ thanh toán giao dịch quốc tế của bạn.Bước 3: sau thời điểm thêm thẻ giao dịch thành công, bạn trở lại giao diện chủ yếu và chọn vào mục Tài khoảnBước 4: trên đây, bạn tìm tới mục giang sơn và hồ nước sơ. Thời điểm này, bạn có thể chọn quốc gia mà bạn muốn thay đổi. Quá trình này hoàn tất các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tải được những game, áp dụng từ quốc tế mà không chạm mặt phải thông tin “Mục này không có sẵn ở tổ quốc của bạn”.

Lý do vì sao điện thoại gặp mặt lỗi không thể đổi khác vùng tổ quốc trên Google Play

Bạn cần chú ý rằng siêu thị CH Play chỉ chất nhận được bạn biến đổi quốc gia buổi tối đa một lần duy nhất trong một tài khoản trong tầm một năm kể từ ngày chuyển. Bởi vì đó, các bạn không thể tiến hành việc chuyển nước nhà từ nhì lần trở lên trên trong cùng một năm.

Xem thêm: Samsung Galaxy Golden 2 Flips Through Tenaa, Samsung Galaxy Golden Specs

Ngoài ra, có khá nhiều trường đúng theo Google Play đã dựa trên địa chỉ IP của công ty để xác minh bạn tất cả thực sự ở đất nước mới giỏi không. Trường hợp không, Google Play đang không có thể chấp nhận được bạn biến hóa quốc gia.

*

Một tại sao khác khiến cho bạn không thể biến đổi quốc gia trên top mạng tìm kiếm google Play đó là lúc bạn đã trở thành thành viên của thư viện mái ấm gia đình trên Google Play thì quá trình này cũng trở thành không thể triển khai được.

Một số xem xét mà bạn cần nắm được khi biến hóa quốc gia bên trên CH Play Store

Trong quá trình chuyển đổi quốc gia trên CH Play Store tất cả một vài xem xét mà bạn cần nắm được:Việc chuyển đổi quốc gia sẽ diễn ra trong vòng 48 tiếng. Thậm chí, quá trình này còn rất có thể kéo lâu năm hơn.Tuy nhiên, trong một trong những trường đúng theo quá trình đổi khác quốc gia này sẽ không còn được triển khai thành công.Tại một số trong những quốc gia, để thay đổi khu vực và quốc gia trên Google Play, bạn cần phải có thẻ Visa hoặc MasterCard.Sau khi đã đổi khác sang giang sơn mới, các bạn sẽ không thể thực hiện phương thức thanh toán giao dịch cùng số tiền sót lại trên Google Play từ non sông cũ nữa. Các thẻ quà bộ quà tặng kèm theo chưa sử dụng cùng số tiền kiếm được từ Google Opinion Award trong lúc này cũng ko thể sử dụng được nữa.

Trên đây là các cách giải quyết và xử lý giúp bạn cũng có thể tải game hoặc vận dụng một cách dễ dàng và đơn giản và dễ ợt nếu chạm chán phải ngôi trường hợp xuất hiện thông báo “Mục này không tồn tại sẵn ở đất nước của bạn”. Hy vọng, với gần như hướng dẫn bên trên đây, các bạn sẽ thành công trong bài toán tải những trò đùa và áp dụng không được cung ứng tại việt nam một cách thuận lợi nhất.


Chuyên mục: Tin Tức