Năm ấy tui mở vườn bách thú

     
"Vương — Vi — Vi — nhanh hao lên hộ cái!"

Vương Vi Vi vội vã tô son, cầm túi ra chạy ra ngoài.

Bạn đang xem: Năm ấy tui mở vườn bách thú

Bạn học của cô là Lưu Tuyết Phi và Mễ Tiểu Mạch đã đợi dài cả cổ, thấy cô đi ra, liền thở vào nhẹ nhõm, "Đi thôi đi thôi, đi bắt xe cộ thôi!"


Mấy hôm trước, Vương Vi Vi hẹn bạn mình, nói là hôm ni đi vườn bách thú chơi. Lúc đó nhì cô bạn đều trố mắt ra nhìn, vườn bách thú thì có gì xuất xắc ho chứ, chỉ có tụi tiểu học mới đi, từ hồi lên cấp hai, hai người chưa từng con quay lại vườn bách thú.

Nhưng Vương Vi Vi cứ nằng nặc đòi đi, nhị người họ cũng đành phải đồng ý, dù sao thì nghe đâu chỗ cơ cũng be bé, đi chẳng tốn bao lâu.

Lên taxi, Lưu Tuyết Phi nói địa điểm, "Tới vườn bách thú Linc Hữu."

Tài xế ngớ người ra, "Gì cơ?"

Vương Vi Vi vội nói: "Tới công viên Hải Giác!"

Vừa nghe thấy công viên Hải Giác, tài xế liền bừng hiểu ra, "Được rồi."

Từ nhà Vương Vi Vi tới công viên Hải Giác, mất chừng bốn mươi phút.

Lúc này ngoài cửa vườn bách thú Linh Hữu treo rất nhiều biển quảng cáo lớn sụ, đặt một vài lẵng hoa, còn có rất nhiều bóng cất cánh, thông báo rõ ràng hôm nay là ngày knhị trương.

Nhưng tía người Vương Vi Vi không bị mấy thứ này hấp dẫn, mà đập vào mắt họ là một soái ca nắm một chùm bóng bay, đứng trước cửa vườn bách thú Linch Hữu.

Xem thêm: Chơi game nổ hũ kho báu của Aladdin cùng Trumslot.com

Ảnh đẹp trai kiểu cổ điển, ngươi phi nhập tấn, mắt phượng cong cong, khí chất cao ngạo lạnh lùng, trên đầu còn có dải tóc nhuộm màu đỏ vàng.

Nói không ngoa, trông ảnh như đang phát sáng vậy, cách nhị mươi mét như vậy mà ba người Vương Vi Vi vẫn không kiềm chế được mà nhìn chằm chằm. Không chỉ ở đời thực, mà dù có là trên TV thì mấy cô cũng không thấy soái ca kiểu này đâu, cứ như phái nam chính ngôn tình cổ đại bước ra hiện thực vậy.

Ba người Vương Vi Vi thì vốn tới vì vườn bách thú Linc Hữu, chứ nhìn thanh lịch bên cạnh sẽ thấy, có rất nhiều nữ sinch vốn tới công viên Hải Giác mở tiệc nướng, nửa chừng lại rời bước chân, đi về phía vườn bách thú.

Vương Vi Vi chỉ mải nhìn chòng chọc soái ca, ngơ ngơ ngác ngác đi tới gần, lúc này mới phát hiện ra trên người soái ca có vài nhỏ chlặng đậu xuống, còn có một con cất cánh bao quanh ảnh.

Cũng ở khoảng cách này, họ mới thấy bên cạnh có một em gái cười híp mắt nói: "Chị à, chị có muốn tới tham quan vườn bách thú không? Chyên ổn công chỗ bọn em thích xòe đuôi lắm nhé, còn có nai bé, khỉ bé, cả cáo Bắc Cực mới tới nữa..."

Vương Vi Vi vốn định sở hữu vé, nhưng nhóm nữ sinch bên cạnh cô vào tay còn mang theo đồ làm tiệc nướng, lúc này trên gương mặt lộ rõ vẻ khó xử, mấy cô bị soái ca thu hút tới mà.

Em gái vẫn còn cố gắng không ngừng: "Hôm ni là ngày đầu khai trương, vé vào chỉ 15 tệ thôi ạ, các chị vào đi tham quan một vòng rồi đi làm tiệc nướng sau vẫn kịp mà."

Cô bé nói chấm dứt, mấy chú chim từ trên người soái ca bay ra, lấy mỏ ngậm vạt áo của mấy cô gái mà bay về phía cổng lớn, có con thì lại vỗ cánh bay phía sau muốn lùa người đi vào.


Chuyên mục: Tin Tức