Năm cầu thủ hàng đầu có nhiều giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League

     

Bóng đá trực tiếp trác tuyệt anh là giữa những giải đấu đối đầu nhất trên nắm giới, nếu không muốn nói là tuyên chiến đối đầu nhất. Giải hạng độc nhất của hệ thống giải VĐQG Anh sở hữu một trong những cầu thủ xuất sắc độc nhất vô nhị từ ​​khắp địa điểm trên vắt giới. Sức khỏe tài chính của các câu lạc bộ cho phép họ thu hút đông đảo cầu thủ xuất sắc nhất, rất nhiều người cố gắng mang lại thành công cho team của họ. Tác dụng là, thực hiện xuất sắc một cách ổn định trong giải đấu là một nhiệm vụ lớn. Tuy vậy ghi vết ấn của chúng ta trong hội thi với tứ cách là 1 tuyển thủ bóng đá trực tiếp siêu việt anh là điều đáng chú ý, nhưng tiến hành nó một giải pháp thường xuyên hoàn toàn là một kỳ tích khác. Bạn chơi có thành tích xuất nhan sắc trong một tháng rõ ràng sẽ dìm được giải thưởng Cầu thủ của tháng (POTM) danh giá.

Thật thú vị, năm 1994 là năm đầu tiên giải thưởng này được trao mang đến Jurgen Klinsmann của Tottenham Hostspur. Bruno Fernandes phát triển thành cầu thủ đầu tiên giành được giải thưởng này bốn lần trong một năm dương lịch vào thời điểm năm 2020.

Dưới đây là năm cầu thủ hàng đầu có nhiều trận thắng mong thủ xuất sắc duy nhất ở Premier League:  

5. Cristiano Ronaldo - 5 lần

Cristiano Ronaldo đã tham gia câu lạc cỗ bóng đá trực tiếp siêu đẳng anh cũ của anh ấy ấy là Manchester United vào trận đấu lắp thêm hai vào một hễ thái mang tính chất bước ngoặt vào kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2021. Cầu thủ năm lần giành trái bóng vàng đã trở lại Premier League lúc 36 tuổi. Anh ấy không mất thời hạn để bất biến và tạo thành tác hễ ngay lập tức bằng cách ghi một cú đúp truc tiep bong da trong trận giới thiệu thứ hai.

Ronaldo vẫn giành được thương hiệu Cầu thủ của tháng hồi tháng 9 năm 2021, đấy là giải thưởng đồ vật năm chung cuộc của anh ấy. Anh ấy đã từng giành được nó trong tháng 11 năm 2006, tháng 12 năm 2006, tháng 1 năm 2008 với tháng 3 năm 2008. Cựu ngôi sao 5 cánh Real Madrid có thời cơ ghi thêm vào danh sách bóng đá trực tiếp ngoại hạng anh của bản thân và phát triển trong bảng xếp hạng.  

Danh thủ bậm bạp Cristiano Ronaldo luôn nhắm tới vị trí đứng đầu

4. Robin van Persie - 5 lần

Robin van Persie được xem là một trong những tiền đạo tuyệt đối nhất từng nghịch ở bóng đá trực tiếp ngoại hạng anh. Anh ấy đã chơi bảy mùa giải cho Arsenal, nhưng mà chỉ vô địch Premier League một lần, với Manchester United. Cựu trung phong của Hà Lan hiện đã giải nghệ với tứ cách là một trong cầu thủ chăm nghiệp. Van Persie đã và đang giành được thương hiệu Cầu thủ của tháng năm lần.

Anh ấy đang giành được giải thưởng  bóng đá trực tiếp siêu đẳng anh vào mon 11 năm 2005, mon 10 năm 2009, mon 10 năm 2011, tháng 12 năm 2012 và tháng bốn năm 2013. Chiến dịch 2012/13 quánh biệt tuyệt vời đối với ước thủ này. Hồi kia anh ấy đã giành được phần thưởng POTM nhị lần, dường như còn vô địch giải đấu với Chiếc giày vàng cùng Quỷ đỏ.

3. Harry Kane - 6 lần

Cầu thủ làm bàn bóng đá trực tiếp siêu việt anh bậc nhất mọi thời đại của Tottenham Hotspur, Harry Kane là mong thủ tiếp sau trong danh sách. Mong thủ fan Anh vẫn sáu lần giành thương hiệu Cầu thủ xuất sắc duy nhất trong sự nghiệp của mình. Đội trưởng tuyển Anh là cầu thủ làm bàn truc tiep bong da nhiều sản phẩm bảy trong lịch sử dân tộc Premier League với 167 lần lập công. 

Harry Kane sẽ giành được thương hiệu Cầu thủ của tháng trong tháng 1 năm 2015, tháng hai năm 2015, tháng 3 năm 2016, tháng hai năm 2017, mon 9 năm 2017 cùng tháng 12 năm 2017. Mặc dù nhiên, người thắng lợi Chiếc giày vàng tía lần chưa bao giờ giành được thương hiệu bóng đá trực tiếp siêu việt anh, điều này liên tục trốn tránh anh ta.

Cầu thủ ghi bàn bậc nhất mọi thời đại của Tottenham Hotspur, Harry Kane là cầu thủ tiếp theo trong danh sách

2. Steven Gerrard - 6 lần

Huyền thoại và cựu đội trưởng truc tiep bong da của Liverpool, Steven Gerrard đã và đang sáu lần giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc độc nhất tháng. Anh ấy là chi phí vệ nhất trong list và cùng rất Kane là cầu thủ bạn Anh hàng đầu về khía cạnh này. Gerrard vẫn giành được thương hiệu trở lại trong tháng 3 năm 2001, mon 3 năm 2003, mon 12 năm 2004, tháng 4 năm 2006, tháng bốn năm 2009, tháng 3 năm 2014.

Gerrard cũng là tiền vệ có năng suất ghi bàn bóng đá trực tiếp ngoại hạng anh nhiều lắp thêm hai trên Premier League cùng với 121 lần lập công. Anh xếp sau fan đồng hương thơm Frank Lampard, bạn đã ghi 177 bàn. Tuy vậy Gerrard chưa lúc nào giành chức vô địch cùng Liverpool, nhưng lại anh đã hỗ trợ Quỷ đỏ giành chức vô địch UEFA Champions League 2004/05.

1. Sergio Aguero - 7 lần

Sergio Aguero là mong thủ bóng đá trực tiếp trác việt anh dẫn đầu có không ít giải thưởng cầu thủ xuất sắc duy nhất tháng. Cựu trung phong của Manchester đô thị hiện đã tham gia FC Barcelona, ​​sau một khoảng thời gian thành công bùng cháy với câu lạc bộ. Aguero giành giải ước thủ xuất sắc độc nhất vô nhị tháng trong tháng 10 năm 2013, mon 11 năm 2014, tháng 1 năm 2016, tháng tư năm 2016, tháng 1 năm 2018, tháng hai năm 2019 với tháng một năm 2020.

Sergio Aguero là cầu thủ dẫn đầu có tương đối nhiều giải thưởng ước thủ xuất sắc nhất tháng

 

Cầu thủ bạn Argentina được coi là một trong những tiền đạo nước ngoài truc tiep bong da xuất sắc tốt nhất giải trác tuyệt Anh. Xét về ước thủ ghi các bàn chiến thắng nhất hồ hết thời đại, Aguero xếp lắp thêm 4 cùng với 184 bàn. Anh ấy đã và đang vô địch giải đấu bóng đá trực tiếp siêu đẳng anh năm lần cùng với Manchester City.

Để update thêm các thông tin thú vị về bóng đá trực tiếp ngoại hạng anh trong sau này thì còn chần chừ gì nữa mà không tuân theo dõi công ty chúng tôi ngày hôm nay