5 "bóng hồng" trong đời trường giang: người có danh phận, người bị bệnh thần kinh đòi chết vì yêu » báo phụ nữ việt nam

     

Bất ngờ công khai minh bạch qua lại với ngôi trường Giang ngay trong những lúc anh đang yêu Nhã Phương, phái nam Em lập tức thay đổi tâm điểm dư luận. Hoa khôi triền miên mở ra trên phương diện báo nhiều ngày hôm qua với gương mặt u uất.

Bạn đang xem: 5 "bóng hồng" trong đời trường giang: người có danh phận, người bị bệnh thần kinh đòi chết vì yêu » báo phụ nữ việt nam


*
- Bất ngờ công khai qua lại với trường Giang ngay trong những khi anh đang yêu Nhã Phương, phái nam Em lập tức biến hóa tâm điểm dư luận. Hoa khôi triền miên lộ diện trên phương diện báo nhiều trong ngày hôm qua với gương mặt u uất, thất thần.


Play

Nam Em cùng Trường Giang ở "Ơn giời cậu trên đây rồi"

Trong cuộc họp báo trình làng MV ca nhạc để thỏa thuận lấn chân sang tuyến đường ca hát, Hoa khôi phái mạnh Em bất thần công khai chuyện tình yêu với danh hài trường Giang. Đáng nói là, cô xác minh cả hai sẽ qua lại ngay lập tức trong thời hạn Trường Giang đang hẹn hò Nhã Phương.

Nam Em ngay lập tức thay đổi tâm điểm của những cuộc tranh cãi không đến hồi kết. Hoa khôi buộc phải hứng chịu đựng cơn thịnh nộ của fan ái mộ cặp đôi Nhã Phương-Trường Giang vị là người thứ 3, đôi khi khơi lại chuyện này khi đôi bạn đang hạnh phúc và hướng tới đám cưới.

Xem thêm: Cách Để Hack Băng Thông 3G Viettel Max Băng Thông Chất Lượng, Ship Cod Tận

Nam Em hứng ít nhiều sợ chỉ trích vì công khai minh bạch chuyện hẹn hò với ngôi trường Giang đúng thời điểm ra MV. 

Xuất hiện tràn trề trên mặt báo những ngày qua, phái mạnh Em tiếp tục để lộ tâm lý u uất, góc nhìn thất thần. Hoa khôi đồng bằng Sông Cửu Long oán thù trách trường Giang bởi vì đã bỏ rơi mình, cô đồng thời nhắc lại cảm giác buồn bã đến mức bắt buộc dùng thuốc ngủ, bao gồm ý định từ bỏ sát.

Trong một trong những buổi trò chuyện được phạt trực tiếp bên trên Facebook mới đây, nam Em nghẹn ngào kể: “Tôi yêu ngôi trường Giang cho tới mức rất có thể chết vày anh ấy, một lắp thêm tình cảm không có từ ngữ nào mô tả được. Lúc tôi dám công khai chuyện này ra, tức thị anh Giang phải quan trọng đối với tôi đến nhường nào?”

Thừa dấn là tín đồ thứ 3 xen vào chuyện tình yêu của ngôi trường Giang - Nhã Phương, nhưng cô khẳng định: “Tôi share câu chuyện này để quan hệ của hai các bạn được tốt hơn. Tôi chưa một lần nói buộc phải giành rước anh Giang cho bởi được. Tôi đồng ý có cảm tình với anh ấy, mà lại tôi xin phép gói nó lại.Tôi mong mẩu chuyện của tôi vẫn là câu chuyện cuối cùng, và anh Giang đã không lúc nào làm tổn thương một người thanh nữ nào nữa”. 

 Trường Giang mong hôn Nhã Phương bên trên sóng truyền hình.

“Rối bời, nhức lòng. Ví như Nhã Phương đau một thì tôi cần đau gấp mấy chục lần” - Nam Em chia sẻ. Cô cay đắng chấp thuận mình vướng rất nhiều thị phi, phần nhiều trong số đó là thị phi tình ái. 

Mặc mặc dù đã bao hàm lời xin lỗi công khai gửi tới Nhã Phương bên trên trang cá thể nhưng nếu tất cả cơ hội, nam giới Em vẫn mong muốn nói cô yêu quý Nhã Phương với thực sự mong cô cùng Trường Giang hạnh phúc. 

Mai Hương


Phản ứng của Nhã Phương khi Nam Em nói yêu trường Giang

- Trước thị phi tình cảm, phái nam Em thường xuyên xuất hiện trên mặt báo đãi đằng và kể tên Nhã Phương- ngôi trường Giang. Cùng là bạn trong cuộc, tuy vậy Nhã Phương lại có cách ứng xử khác trả toàn.


Chuyên mục: Tin Tức