Nâng cấp android 8.0

     

Trong nội dung bài viết này, binhphap.vn sẽ reviews cách upgrade Android cực mau lẹ và công dụng ngay dưới không chỉ tối ưu hoá thiết bị của người sử dụng mà còn tăng hiệu quả trải nghiệm lúc sử dụng.

Bạn đang xem: Nâng cấp android 8.0


Các thứ Android cũng rất được một lượng to đùng người sử dụng hàng ngày, bởi vì thế trường đoản cú khi thành lập và hoạt động đến nay, apk đã trải trải qua không ít thế hệ khác nhau và nó luôn được cập nhật liên tục để đem về nhiều trải nghiệm new lạ cho những người dùng. Trong nội dung bài viết này, binhphap.vn sẽ hướng dẫn các cách tăng cấp Android đơn giản và nhanh chóng nhất.


Trên thực tế, điện thoại thông minh của bạn càng cao cấp, các bạn sẽ nhận được các phiên bản cập nhật hệ quản lý càng sớm. Ngược lại, điện thoại cảm ứng chạy trên những phiên bạn dạng hệ quản lý cũ hơn sẽ phải triển khai một vài bước trước đó hoặc tệ hơn rất có thể không cập nhật được.

*


Cách upgrade Android

1. Bình chọn phiên bạn dạng Android của năng lượng điện thoại

Trước khi upgrade các phiên bản mới hơn, chúng ta cần nhận thấy được phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý Android đã chạy. Cạnh bên đó, bạn sẽ nhận được lời nhắc bản cập nhật và cài xuống hệ điều hành trong vòng vài ngày tính từ lúc ngày phát hành.

Để kiểm soát phiên bản Android của điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

Bước 1: Vào Settings (Cài đặt).

Bước 2: Cuộn xuống và chọn About Phone (Thông tin điện thoại), tiếp nối chọn Software Information (Thông tin phần mềm).


Bước 3: Ở đây, các bạn sẽ thấy phiên bạn dạng Android và phiên bản One UI (giao diện tùy chỉnh thiết lập của Samsung).

Để chất vấn phiên bạn dạng Android của điện thoại thông minh Google Pixel

Bước 1: Vào Settings (Cài đặt).


Bước 2: Cuộn xuống và lựa chọn System (Hệ thống), kế tiếp chọn About Phone (Về smartphone này).

Bước 3: Ở cuối màn hình, bạn sẽ thấy phiên bạn dạng Android của mình.

*

Để chất vấn phiên phiên bản Android của các điện thoại cảm ứng thông minh khác

Với hầu như hãng điện thoại cảm ứng Android khác thì vượt trình cũng rất tương tự. Vào thiết đặt và tra cứu nơi cất thông tin điện thoại cảm ứng của bạn, với đôi khi bản cập nhật cũng sẽ có sẵn trên đó.

Xem thêm: Huyền Thoại Phồng Tôm Voz Này Có Ai Còn Nhớ Tới Cú Đấm Của Anh Không

2. Các bước cập nhật phiên phiên bản Android mới

Tuỳ theo từng hãng điện thoại cảm ứng Android mà bạn sẽ vào từng mục không giống nhau để update điện thoại của mình. Mặc dù nhiên, hầu hết công việc đều đang giống nhau. Dưới đó là hướng dẫn upgrade Android của điện thoại Samsung.

Bước 1: Vào Settings (Cài đặt).

Bước 2: Cuộn xuống và lựa chọn Software updates (Cập nhật phần mềm).

Bước 3: chọn Download and Install (Tải về và tải đặt) nhằm tiến hành nâng cấp lên game android phiên phiên bản mới hơn.

Bước 4: thực hiện theo các hướng dẫn trên điện thoại thông minh và ngóng trong vài ba phút nhằm quá trình update hoàn tất.

3. Các chú ý trước khi update phiên phiên bản Android mới

Sao lưu tài liệu trên smartphone Android của bạn.Đảm bảo sạc còn ít nhất 50 phần trăm.Cắm smartphone vào mối cung cấp điện.Đảm bảo bạn có đủ dung lượng trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình.Kết nối cùng với Wi-Fi.

4. Khi nào bạn sẽ nhận được phiên phiên bản Android new nhất?

Nhìn chung, khi gồm phiên phiên bản Android mới nhất, các bạn sẽ nhận được thông báo trên điện thoại hoặc chúng ta có thể kiểm tra các phiên bản cập nhật hệ thống bằng phương pháp vào sở hữu đặt.

Tuy nhiên, dìm được thông báo nhanh hay lờ lững sẽ tuỳ thuộc không những vào hãng smartphone mà còn nhờ vào vào đời máy. Ví dụ, nếu khách hàng sở hữu smartphone của Google Pixel, bạn sẽ là trong những người nhanh nhất có thể được nhận phiên bản cập nhật ngay lúc nó được phát hành.

Mặt khác, nếu như khách hàng sở hữu một dế yêu không yêu cầu Pixel, bạn sẽ phải chờ trong khoảng vài ngày hoặc thậm chí là vài tuần. Điều này tương tự như với nấc độ thời thượng và đời máy, ví như thiết bị của doanh nghiệp là phần nhiều dòng sẽ quá cũ, bạn sẽ phải hóng lâu hoặc thậm chí sẽ không còn nhận được phiên bản cập nhật nào.

5. Nhận bạn dạng cập nhật Android bằng phương pháp Root điện thoại

Nếu bạn có nhu cầu có hệ điều hành tiên tiến nhất ngay lúc nó được vạc hành, chúng ta cũng có thể chọn biện pháp root điện thoại Android của mình. Điều này được cho phép bạn truy vấn các bạn dạng cập nhật khi bạn muốn. Quanh đó ra, bạn cũng sẽ rất có thể truy cập các tính năng chưa xuất hiện trên điện thoại thông minh thông minh và máy tính bảng game android chưa root.

Trên đây, binhphap.vn đã reviews bạn các bước chi máu cách tăng cấp android cực đơn giản và dễ dàng và hiệu quả. Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy phản hồi ngay bên dưới để được giải đáp nhanh nhất hoàn toàn có thể và nhớ là Like, Share để không ít người biết rộng nhé.


Chuyên mục: Tin Tức