Cập nhật lên windows 8

     

Như vậy là Microsoft đã bằng lòng phát hành phiên bản Windows 8.1 đến bạn dùng. Lân cận việc update miễn tầm giá trên Windows 8, chúng ta có thể tiến hành cài đặt đĩa cài đặt DVD tựa như như Windows 8.

Bạn đang xem: Cập nhật lên windows 8

Với giá thành là 119.99 USD/mã bản quyền, với bản Windows 8.1 Pro sẽ được xuất kho với giá 199.99USD/ mã bạn dạng quyền. Người tiêu dùng khi cài đặt về bao gồm thể thiết lập lại từ đầu hoặc upgrade lên từ những phiên bạn dạng Windows thấp hơn như là Windows XP cùng Windows 7.

Ngay bây giờ bạn đã sở hữu thể thực hiện mua Windows 8.1 tự Microsoft trải qua Windows store tại đây. Sau khi tiến hành những thủ tục cài đặt hàng, các bạn sẽ được cung ứng khóa bản quyền và đường dẫn tải về Windows 8.1.

Nếu các bạn lựa chọn cách làm tải về tự Microsoft, bạn sẽ tải về tập tin có tên WindowsSetupBox.exe. Hãy triển khai mở tập tin này bởi quyền quản ngại trị cao nhất và việc tải về file ISO của Windows 8.1 đang bắt đầu. Bạn cũng có thể xem bài xích viết tải tệp tin ISO cội của Windows 8.1 trường đoản cú Microsoft để xem lại quá trình thực hiện để được rõ hơn.

*

Sau khi đã có được tập tin ISO của Windows 8.1, chúng ta hãy thực hiện ghi nó ra tô DVD hoặc giải nén vào USB và cắm vào trang bị tính đang hoạt động Windows 7 để thực hiện nâng cấp. Bạn tìm đến tập tin setup.exe trong cỗ cài của Windows 8.1 với nhấn song vào nó để kích hoạt. Một hộp thoại xuất hiện, bạn nên chọn “Download and install updates” cùng nhấn “Next”

*

Tiếp theo, Windows 8.1 đang yêu cầu bạn nhập khóa bạn dạng quyền trước khi sang cách tiếp theo. Các bạn hãy nhập khóa phiên bản quyền mà mình đã mua trước đó vào với nhấn Next

*

Một vỏ hộp thoại sẽ mở ra với các giới thiệu sơ về Windows 8.1, bạn hãy tham khảo sơ qua cùng nhấn Next nhằm sang cách kế tiếp

*

Lựa chọn setup sẽ xuất hiện, các bạn hãy nhấn chọn Install Now và nhấn Next. Bước này khi bạn setup Windows 8.1 từ DVD tuyệt USB đang được tự động bỏ qua.

Xem thêm: Tải Sky Force Reloaded 9+ - Tải Sky Force Reloaded (Mod Vô Hạn Tiền) 1

*

Tiếp theo, hộp thoại pháp luật sử dụng sẽ xuất hiện. Chúng ta hãy ghi lại và nhấn vào Accept để xác nhận

*

Cửa sổ tiếp theo, Windows hỏi bạn có giữ gìn dữ liệu cá thể của chúng ta trong mục Documents, Music, Pictures và Videos tốt không? các bạn nhấn Keep personal files only để gật đầu đồng ý hoặc Nothing để xóa sổ tất cả.

*

Lựa chọn tiếp theo sau là mua đặt. Các bạn nhấn Install để thực hiện quá trình thiết đặt Windows 8.1. Quy trình này có thể mất từ 20-25 phút.

*

Sau khi quá trình thiết đặt kết thúc, bạn sẽ được chuyển sang vượt trình thiết lập và tùy chỉnh cho hệ quản lý mới của mình.

Lưu ý là bạn nên sao lưu dữ liệu trước lúc tiến hành tăng cấp lên Windows 8.1 trường đoản cú Windows 7 hoặc phải chăng hơn. Chúc các bạn thành công.


Chuyên mục: Tin Tức