Cách nạp thẻ và quy đổi rp trong liên minh huyền thoại an toàn nhất

     

Truy cập và đăng nhập bằng thông tin tài khoản Garena mà bạn muốn nạp RP vào website chủ yếu thức http://napthe.vn/. Các bạn sẽ thấy đồ họa như hình dưới.

Bạn đang xem: Cách nạp thẻ và quy đổi rp trong liên minh huyền thoại an toàn nhất

*

Sau lúc chọn danh mục của liên kết huyền Thoại, liên tục chọn thương mại dịch vụ tin nhắn của Vietlel bằng phương pháp ấn vào hình tượng SMS Viettel.

*

Chọn mệnh giá ý muốn nạp, kế tiếp ấn vào nút Xử lý thanh toán

*

Hệ thống đang tự tạo ra đoạn mã cùng với cú pháp GARENA DK(XX) LM (Mã Nạp), với XX tương ứng cùng với mệnh giá bán của giao dịch, Mã Nạp là hàng số hệ thống tạo cho thông tin tài khoản Garena của bạn.

*

Cuối cùng chúng ta sử dụng số điện thoại thông minh của thuê bao Viettel, gửi tin nhắn với cú pháp là đoạn mã vừa nhận đến tổng đài 9029 để hoàn thành việc nạp RP. Nếu triển khai gởi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ giữ hộ lại lời nhắn báo giao dịch thanh toán thành công và RP sẽ được chuyển mang lại tài khoản.

*

Ngoài ra, Với từng tin nhắn thành công, số năng lượng điện thoại của khách hàng cũng sẽ cảm nhận một lượng lượng Data để sử dụng cho những dịch vụ điện thoại Internet.

Bảng cực hiếm RP và Data bộ quà tặng kèm theo thêm vận dụng riêng cho thương mại dịch vụ tin nhắn của Vietlel như sau:

Mệnh GiáRP nhận đượcData khuyến mãi ngay thêm (MB)
10,000 VNDDK101650*
20,000 VNDDK2032100*
50,000 VNDDK5080250*
100,000 VNDDK100168500**
200,000 VNDDK2003401024**
* Hạn sử dụng: trong thời gian ngày (đến không còn 24:00 của ngày nạp thẻ)** Hạn sử dụng: 7 ngày (đến không còn 24:00 của ngày máy 7 từ lúc nạp thẻ)

Lưu ý:

Thanh toán chỉ vận dụng cho thông tin tài khoản gốc.Chỉ áp dụng cho những thuê bao trả trướcMỗi mướn bao Viettel được nạp về tối đa 1.000.000 VNĐ / 1 ngày qua thương mại & dịch vụ Viettel SMS.Mỗi thông tin tài khoản game rất có thể nhận được chi phí nạp từ khá nhiều thuê bao khác biệt vào không có giới hạn nạp.Để chất vấn Data tăng thêm, chúng ta soạn lời nhắn theo cú pháp KTTK gửi đến 191

Một số câu hỏi thường gặp

đồng đội có thể hấp thụ tiền mang lại tôi không?

Hoàn toàn gồm thể. Bạn chỉ việc tạo cú pháp đăng kí cho tài khoản của bạn bằng phương pháp đăng nhập bên trên trang napthe.vn

Sau đó, chia sẻ cú pháp này cho bất kể ai. đồng đội của bạn chỉ cần gửi cú pháp này mang đến 9029 là hoàn toàn có thể nạp chi phí trực tiếp vào tài khoản game của bạn.

Xem thêm: 0168 Là Mạng Gì? 0168 Đổi Thành Đầu Số 0168 Đổi Lại Là Gì Đầu Số 0168 Đổi Thành Gì

số lượng giới hạn 1.000.000VNĐ / một ngày có được vận dụng khi tôi nạp cho các tài khoản khác nhau không?

Mỗi thuê bao Viettel chỉ có thể nạp về tối đa 1.000.000VNĐ/ngày. Giới hạn này được áp dụng cho dù chúng ta nạp 1 xuất xắc nhiều tài khoản game không giống nhau.

Hệ thống sẽ thông báo nạp ko thành công khi chúng ta vượt quá giới hạn này.

Giới hạn này đã làm new vào 0h sáng từng ngày.

Mỗi thông tin tài khoản game có giới hạn nhận tiền không?

Một thông tin tài khoản game có thể nhận được chi phí nạp từ rất nhiều thuê bao không giống nhau và không tồn tại giới hạn nạp.

bao gồm cách nào chế tác mã code kế bên cách vào napthe.vn không?

Vì lí bởi bảo mật, napthe.vn là vị trí duy nhất bạn có thể tạo mã code nhằm đăng kí dịch vụ. Giả dụ bạn gặp mặt các trang nạp thẻ sms ở khu vực khác, rất hoàn toàn có thể đó là 1 trang lừa đảo.

Hãy giúp công ty chúng tôi tối ưu hóa trải nghiệm cho bạn bằng cách thông báo các trang hấp thụ thẻ sms hàng fake qua https://hotro.garena.vn

Tôi hoàn toàn có thể liên hệ với ai lúc có các ý kiến thắc mắc khác?

Nếu câu hỏi của chúng ta chưa được trả lời ở trên, bạn có thể liên hệ qua trang https://hotro.garena.vn hoặc https://vietteltelecom.vn/ho-tro để được hỗ trợ.


Chuyên mục: Tin Tức