Nạp firmware cho usb

     

Hiện trên USB Flash không hề khan hiếm cùng quý giá tựa như các ngày trước, tôi cũng như các bạn đều có 01 – 02 USB Flash giành riêng cho mục đích của mình. 

Vào 01 ngày rất đẹp trời, 02 trong các những chiếc USB của tôi lăn ra chết:

– 01 cái USB chắc rằng do sốc điện, trong Windows vẫn nhận diện ra cơ mà báo lỗi “Windows was unable lớn complete the format”.Bạn đang xem: nạp firmware mang đến usb kingston 8gb

– 01 chiếc USB gặp lỗi “The disk is write protected” quan yếu ghi hoặc gọi “The request could not be performed because of an I/O device error”. Lỗi này phát sinh sau khi thử nghiệm những tính năng của BOOTICE.

Bạn đang xem: Nạp firmware cho usb

Sau lúc tìm mọi biện pháp cứu vãn, tôi tìm giải pháp update firmware đến Flash USB và thành công. Nếu như bạn cũng gặp gỡ phải sự cụ tương tự, hãy thử với cách tôi đã làm.

1. Những công cụ cần thiết để update firmware mang lại USB.

– phần mềm Flash Drive Information Extractor hoặc ChipGenius – 02 ứng dụng này khiến cho bạn xem thông tin sản xuất USB Disk.

– Danh sách các trang tất cả firmware của USB: https://www.usbdev.ru – http://flashboot.ru/ – http://flashdrive-repair.com/ – 

2. Xem tin tức sản xuất của USB Disk.

Chạy ứng dụng Flash Drive Information Extractor hoặc ChipGenius để xem thông tin USB Disk


*

*

3. Kiếm tìm kiếm phần mềm update firmware.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Pokemon Red Chi Tiết Nhất!, Pokemon Fire Red Vs Leaf Green

Do có tương đối nhiều hãng cung cấp chip ghi nhớ nên bạn phải tự tra cứu kiếm firmware cho dòng USB của bản thân dựa trên những thông tin chúng ta lấy được sống trên.

Bạn có thể tìm trực tiếp bên trên Google phụ thuộc part number của cpu nhớ (Hynix H27UDG8M2MTR với Micron MT29F32G08CBACA). Vày tôi đang tìm tìm theo mã firmware cho cái USB 16GB của hãng Silicon nhưng không thể tìm thấy. Tiếp nối tôi tìm kiếm kiếm theo mã chip nhờ và update thành công xuất sắc chiếc USB này với firmware của hãng sản xuất Transcend.


*

Nên ưu tiên hiệu quả tại các trang web tôi đã giới thiệu ở mục 02.

4. Tiến hành update firmware mang lại USB

Sau khi tải phần mềm về, các bạn chạy phần mềm và bấm Start để bắt đầu update.


*

5. Một số lưu ý

– Các nhà phân phối cũng cung ứng các ứng dụng tương tự, chúng ta cũng có thể thử kiểu chính hãng này trước bằng phương pháp truy cập vào trang cung ứng của hãng sản xuất USB. Tôi dường như không thành công với giải pháp này.

– hãng sản xuất hoàn toàn có thể không quan trọng, chỉ việc kiếm firmware phù hợp với chip nhớ của bạn là được. Mặc dù nhiên, hệ điều hành quản lý sẽ dìm diện USB qua firmware nên những lúc đó USB của các bạn sẽ không còn đúng hãng sản xuất sản xuất. Nhưng điều đó không quan liêu trọng, mọi công dụng của USB không cầm cố đổi.


Chuyên mục: Tin Tức