Nạp gunny mobi

     

Việc hấp thụ tiền vào trò chơi online bây chừ đã không hề quá không quen gì đối với các bạn yêu mê thích tựa game online. Nếu như khách hàng là một tín đồ của Gunny Mobi hoàn toàn có thể tham khảo các cách hấp thụ thẻ Gunny mobile nhận chiết khấu cuốn hút sau trên đây nhé. 


Game Gunny mobi là gì?

Gunny điện thoại là trong những tựa game bắn súng tọa độ rất đa số chúng ta yêu thích cùng tham gia chơi nhiều nhất hiện tại nay. Game sống sót - Gunny Mobi không những là nơi vui chơi mà còn là một nơi để bạn có thể giao giữ kết bạn, thách đấu cùng với nhau. Đặc biệt, vào game chúng ta còn rất có thể kết hôn, bái sư với những người nghịch khác hết sức thú vị.

Do đó, nhiều bạn muốn giành được sự đề xuất game hoàn hảo nhất hơn, cần thượng nạp thẻ Gunny điện thoại vào game. Câu hỏi làm này bạn sẽ có thể thay đổi tiền ảo để mua trang thiết bị, upgrade nhân vật thuộc như tham gia sự kiện và giành chiến thắng dễ dàng rộng trong game.

Bạn đang xem: Nạp gunny mobi

6 giải pháp nạp thẻ Gunny Mobi tất cả chiết khấu trên nhà

Nạp thẻ Gunny Mobi bởi Zing Pay

Lợi ích lúc nạp thẻ Gunny Mobi bằng Zing Pay:

Thao tác nạp 1-1 giản, cấp tốc chóng.Bạn hoàn toàn có thể nạp trải qua không ít kênh giao dịch thanh toán khác nhau, an ninh và uy tín.Có cơ hội nhận được mọi gói khuyến mãi và trang phục lôi cuốn để bao gồm trải nghiệm game tuyệt đối hoàn hảo hơn.

Cách nạp

Bước 1: Đầu tiên chúng ta hãy truy vấn vào https://pay.zing.vn/product/gnm

Bước 2: Sau đó đăng nhập thông tin tài khoản game của bạn. Nếu như khách hàng tạo thông tin tài khoản game Gunny điện thoại VNG qua Zalo, Facebook thì có thể lựa lựa chọn ở bên dưới.

*

Đăng nhập thông tin tài khoản Zing ID của chúng ta

Bước 3: chọn server cùng nhân vật bạn có nhu cầu nạp rồi thừa nhận “Chọn nhân vật dụng này”

*


Chọn nhân vật mong mỏi nạp thẻ 

Bước 4: Tại đây có tương đối nhiều gói nạp khác nhau, bạn hãy chọn một gói mà mình muốn rồi nhấn “Chọn gói nạp này”.

*

Chọn gói nạp 

Bước 5: lựa chọn một trong 5 phương thức giao dịch thanh toán Zalo Pay, Thẻ ATM, Credit Card,.... Tiếp nối nhấn “Chọn cách thanh toán giao dịch này” với điền các thông tin cần thiết mà khối hệ thống yêu mong để thực hiện thanh toán là xong.

*


Chọn thủ tục thanh toán 

Ngoài nếu khách hàng có chơi những tựa game khác của VNG giỏi Garena đừng vứt qua:

Nạp thẻ Gunny Mobi bởi thẻ cào năng lượng điện thoại

Tỷ lệ đổi khác như sau:

20.000 VND = 170 xu Gunny30.000 VND = 255 xu Gunny50.000 VND = 425 xu Gunny100.000 VND = 852 xu Gunny200.000 VND = 1700 xu Gunny300.000 VND = 2550 xu Gunny500.000 VND = 4250 xu Gunny

Cách nạp:

Bước 1: chúng ta vào đường liên kết này https://new.pay.zing.vn/ rồi đăng nhập vào thông tin tài khoản game.

Bước 2: Bấm con chuột vào hình tượng Gunny trên giao diện trang web hoặc hoàn toàn có thể gõ Gunny mobi trên thanh tìm kiếm kiếm.

*

Chọn biểu tượng Gunny Game

Bước 3: Chọn tên sever và nhân đồ vật game mà bạn có nhu cầu nạp ô tương ứng để triển khai nạp game.

*

Chọn tên sever → Thẻ điện thoại → chứng thực

Bước 4: Khi lựa chọn cách tiến hành thanh toán, bạn click chuột “Thẻ năng lượng điện thoại”

Bước 5: Tại đây bạn có thể lựa chọn nhà mạng cơ mà mình muốn. Có thể chọn Viettel, Mobifone tốt Vinaphone tùy thuộc theo thẻ cào mà các bạn mua.

*


Lựa chọn thẻ nhà bạn và nhập tin tức thẻ 

Bước 6: Điền không hề thiếu và đúng chuẩn số Seri với mã thẻ để thực hiện giao dịch.

Bước 7: Để kiểm soát số Xu đang nạp vào trò chơi Gunny chúng ta hãy đăng nhập vào tựa game các bạn vừa nạp để thấy nhé.

Nạp Gunny điện thoại trên VTCPay

Lợi ích khi nạp thẻ Gunny điện thoại qua ví điện tử VTC Pay:

Nạp Gunny mobi tại VTC Pay bạn sẽ nhận được chiết khấu -5,5%.Cách thức giao dịch thanh toán đơn giảnCó cơ hội nhận chiết khấu hấp dẫn

Cách nạp

Bước 1: Để nạp thẻ game Gunny Mobi chúng ta cần truy cập website vtcpay.vn. Tiếp đến đăng nhập thông tin tài khoản ở bên trên bên đề nghị màn hình.

*

truy vấn website vtcpay.vn cùng đăng nhập tài khoản

Bước 2: trên trang chủ, bạn bấm chọn “Thẻ game”. Sau đó nên chọn loại “mã thẻ Zing xu”. Tiếp theo, lựa chọn mệnh giá chỉ và con số thẻ mà bạn phải nạp rồi bấm “Thanh toán”.

*

Chọn thẻ trò chơi và thực hiện thanh toán

Bước 3: Bạn hãnh tuyển lựa phương thức thanh toán bằng số dư ví điện tử VTC Pay nhé. Cách thanh toán giao dịch này để giúp đỡ bạn không phải mất phí thanh toán giao dịch khi thực hiện thanh toán.

Xem thêm: Gần 1 Triệu Người Làm Đơn Đòi Đuổi Nữ Chính Aquaman ", Nữ Chính Aquaman

*

Tiến hành giao dịch

Nạp thẻ Gunny qua ví điện tử Zalo Pay

Lợi ích lúc nạp thẻ Gunny điện thoại qua Zalo Pay:

Bạn vẫn được tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 5% cho tất cả các lần nạp trò chơi GunnyQuá trình hấp thụ an toàn, bảo mật thông tin tuyệt đối, đặc biệt quan trọng không mất mức giá giao dịch.Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội nhận vô số món quà ingame hấp dẫn khác.

Cách nạp

Bước 1: bạn hãy truy cập vào website pay.zing.vn. Sau đó đăng nhập tài khoản của chúng ta vào.

Bước 2: chúng ta tìm lựa chọn vào game Gunny, lựa chọn sever và nhân đồ gia dụng game bạn có nhu cầu nạp.

*

Lựa chọn máy chủ và nhân vật dụng game bạn muốn nạp.

Bước 3: chọn phương thức giao dịch qua ví điện tử Zalo Pay tại kênh thanh toán.

Bước 4: Sau đó các bạn chọn mệnh giá chỉ thẻ mà bạn thích nạp. Tiếp nối bấm “Tiếp tục”.

*

Thanh toán bằng ZaloPay 

Bước 5: Bạn chỉ việc mở app Zalo Pay lên để quét mã QR nhằm tiết kiệm thời hạn hoàn tất thanh toán.

*

Mở ứng dụng Zalo Pay lên nhằm quét mã QR thanh toán

Ngoài công việc nạp như trên bạn có thể làm nhanh theo phong cách sau. Đầu tiên các bạn hãy mở tiện ích Zalo Pay lên và bấm vào mục thương mại dịch vụ trên Zalo Pay. Sau đó chọn Gunny và tiến hành nạp game, thanh toán giao dịch theo thể lệ của chương trình.

*

Cách nạp trò chơi Gunny mobi nhanh qua ví năng lượng điện tử Zalo Pay

Nạp qua thẻ ATM

Bước 1: bạn hãy truy cập vào website https://pay.zing.vn/product/gnm. Đăng nhập tài khoản của chính mình và chính xác máy chủ, nhân vật bắt buộc nạp.

*

Truy cập vào trang web https://pay.zing.vn/product/gnm

Bước 2: Ở đoạn này bạn bấm vào mục “Nạp xu”. Kế tiếp chọn phương thức giao dịch thanh toán qua ATM/Thẻ ngân hàng.

*

Chọn cách làm nạp qua thẻ ATM

Bước 3: chúng ta lựa chọn ngân hàng mà mình đang sử dụng. Sau đó nhập mệnh giá mong mỏi nạp và tiến hành các yêu mong của hệ thống và đồng ý thanh toán là xong.

Chú ý bí quyết nạp thẻ Gunny mobile này bạn phải đăng ký thương mại & dịch vụ iBanking trước kia nhé.

*

Chọn mệnh giá và bank để nạp

Nạp Gunny Mobi bởi thẻ VISA

Tỷ lệ đổi xu:

100 xu: 10.000 VND200 xu: 20.000 VND500 xu: 50.000 VND1.000 xu: 100.000 VND1.500 xu: 150.000 VND2.000 xu: 20.000 VND5.000 xu: 500.000 VND

Cách nạp:

Bước 1: Sau khi chúng ta đăng nhập vào tài khoản, chúng ta chọn gói nạp và chọn hiệ tượng thanh toán là Thẻ VISA, Master, JBCsố xu hy vọng nạp với nhấn thanh toán.

*

Chọn số xu mong muốn nạp và thanh toán

Bước 2: chúng ta chọn Nạp tiền và xác nhận.

*

Bạn lựa chọn vào hấp thụ tiền và xác nhận

Bước 3 : chúng ta điền tin tức vào thẻ và chọn Thanh toán

*

Điền thông tin thẻ thanh toán của chúng ta

Như vậy là chúng ta đã hiểu rằng 6 bí quyết nạp thẻ Gunny dế yêu đơn giản tận nhà rồi đúng không? Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích giành cho bạn. Đừng quên theo dõi Nguyễn Kim để tìm hiểu thêm nhiều thông tin mới nhé.

Gợi ý mua điện thoại thông minh giá tốt tại Nguyễn Kim

Gunny Mobi là phiên bạn dạng điện thoại đồng ý của huyền thoại webgame Gunny trên PC với được người trẻ tuổi ưa bằng lòng bởi không chỉ là vì trò chơi hay bên cạnh đó đồ họa phong cảnh đẹp, chế tạo hình nhân vật xứng đáng yêu. Cụ nên, câu hỏi lựa chọn chiếc smartphone mượt mà, cấu hình cao là điều xứng danh quan tâm. Không số đông thế, với một chiếc smartphone thông minh chúng ta cũng có thể lướt Tik Tok Ttrung Qquốc, xem phim Hàn hay thậm chí là là chụp hình ảnh selfie luôn luôn là chọn lọc hàng đầu.

Bạn ngưỡng mộ dòng điện thoại cảm ứng thông minh Samsung bởi xây dựng sang trọng, tốc độ xử lý mạnh mẽ mẽ, đây là những lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Samsung Galaxy S21 Ultra, Samsung S21 Plus, giỏi S21 Ultra 5g gần như là phần đông gợi ý xuất sắc cho bạn. Không nhát cạnh Samsung dòng smartphone Xiaomi đưa về thiết kế con trẻ trung, giá chỉ rẻ tương xứng như: Xiaomi lưu ý 10, Redmi note 9 Pro, xiaomi Poco X3.


Nếu bạn muốn được hỗ trợ tư vấn thêm về mọi dòng năng lượng điện thoại, laptop hiện đang xuất hiện tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với cửa hàng chúng tôi qua hồ hết kênh sau đây để được cung ứng nhanh nhất:


Chuyên mục: Tin Tức