Nạp thẻ pubg mobile vng

     
Nạp UC để sở hữ gói trang phục, mở hòm và tham gia các sự kiện là vấn đề mà những game thủ PUBG Mobile phần đa quan tâm. binhphap.vn vẫn hướng dẫn bạn 5 phương pháp nạp UC PUBG Mobile dễ dàng và đơn giản và thuận lợi nhất với hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn.

Bạn đang xem: Nạp thẻ pubg mobile vng


Nạp UC PUBG qua website ZingPay của VNG và bí quyết thanh toán

*

Cách hấp thụ tiền PUBG mobile VNG khá đối kháng giản. Fan dùng chỉ việc thực hiện theo quá trình sau nhằm nạp PUBG VN:

Bước 1: truy cập vào website nạp PUBG và lựa chọn “Gói UC”.

Bước 2: Nhập ID tín đồ chơi cùng nhấn đồng ý.

Lưu ý: Để xem ID hãy đăng nhập vào game và nhấn vào Avatar nằm ở góc trái màn hình.

*

Bước 3: Lựa chọn vẻ ngoài thanh toán phù hợp. Ở bước này, bạn dùng rất có thể chọn cách hấp thụ PUBG bởi binhphap.vn, thẻ ATM, Credit Card, qua tin nhắn (SMS) hoặc hấp thụ qua Zing Card.

Bước 4: Chọn con số UC tương ứng với số tiền bạn muốn nạp cùng nhấn “Thanh toán ngay” để triển khai thanh toán.

*

Các hình thức thanh toán khi nạp PUBG qua ZingPay

Để giao dịch thanh toán trên ZingPay, bạn dùng rất có thể lựa lựa chọn một trong những phương thức sau:

1. Thanh toán bằng binhphap.vn

Lợi ích khi giao dịch thanh toán qua ví năng lượng điện tử binhphap.vn

binhphap.vn hiện được review là một trong những phương thức giao dịch khi hấp thụ PUBG VN thuận lợi nhất hiện nay. Chỉ cần phải có tài khoản binhphap.vn, fan dùng có thể nhận được hàng loạt các công dụng như:

Thực hiện nhanh lẹ với Zalo hoặc binhphap.vn: Người dùng rất có thể lựa chọn thanh toán thông qua vẻ ngoài quét mã QR hiển thị trên screen bằng binhphap.vn hoặc Zalo cơ mà không phải phải setup thêm ngẫu nhiên ứng dụng nào khác.Nhận loạt ưu đãi hấp dẫn: Khi sàng lọc cách hấp thụ PUBG binhphap.vn, người tiêu dùng sẽ thừa hưởng mức khuyến mãi đến 5%, đặc biệt game thủ còn được khuyến mãi ngay UC trực tiếp cho mỗi gói hấp thụ đầy hấp dẫn.Các bước triển khai thanh toán

Sau khi triển khai đến cách 4 của cách nạp PUBG trên website ZingPay của VNG, người dùng chọn hình thức thanh toán bằng binhphap.vn như sau:

Bước 5: triển khai thanh toán sang một trong hai cách sau:

5a. Thanh toán trên thứ tính: Đăng nhập Zalo chọn hình tượng mã QR ở góc trên mặt phải màn hình hiển thị hoặc mở ứng dụng binhphap.vn, chọn biểu tượng “Quét mã”.

Xem thêm: Kẻ Săn Người Điên Loạn - Xem Phim Kẻ SäƒN Ngæ°Á»I ĐIãªn LoạN Vietsub

*

5b. Thanh toán giao dịch trên điện thoại: hiển thị thông báo mở phầm mềm binhphap.vn để thanh toán, nhận ”OK”.

*

Bước 6: soát sổ thông tin, chọn nguồn tiền thanh toán và “Xác nhấn giao dịch” để hoàn tất.

2. Zing Card

Đối với người dùng chưa xuất hiện tài khoản ngân hàng, cách nạp chi phí PUBG Mobile phổ biến nhất vẫn luôn là qua Zing Card. Chỉ cần mua thẻ tại những điểm bán, tiếp nối nhập mã thẻ với số seri với nhấn “Chọn cách giao dịch thanh toán này” để nạp UC PUBG.

3. SMS

Bạn trả toàn có thể nạp UC tin nhắn SMS. Để có tác dụng được điều này, bạn cần có:

+ Số dư lớn hơn mệnh giá chỉ nạp trong thông tin tài khoản điện thoại. Giả dụ như số dư ko đủ, phấn kích mua thẻ điện thoại cảm ứng để nạp vào thông tin tài khoản điện thoại.

+ Số điện thoại cảm ứng phải là của VinaPhone hoặc Viettel.

Sau đó, lên trang web ZingPay để tiến hành các thao tác thanh toán:

1. Lựa chọn nhà mạng mà nhiều người đang sử dụng

2. Chọn cách thanh toán này

3. Làm theo hướng dẫn giao dịch thanh toán bằng 1 trong các 2 cách:

Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp hiển thị trên screen thanh toán.Cách 2: Quét mã QR.

Nếu như việc mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh giấy gây phiền toái cho bạn, chúng ta có thể mua online ngay lập tức trên binhphap.vn, vui lòng xem thêm tại: nạp tiền điện thoại thông minh qua binhphap.vn

4. Thẻ ATM

Đối với người sử dụng có thẻ ATM tuy thế chưa links ví binhphap.vn, hoàn toàn có thể chọn cách nạp PUBG trực tiếp trải qua thẻ ATM. Sau thời điểm chọn giao dịch bằng thẻ ATM, screen sẽ hiển thị những ngân hàng đang link để các bạn lựa chọn. Chỉ việc chọn bank mình đã sử dụng, khối hệ thống sẽ chuyển kế tiếp giao diện singin vào tài khoản ngân hàng. Bạn chỉ cần thực hiện tiếp sau hướng dẫn trên screen để hoàn tất thanh toán.

5. Credit card của thẻ Visa/Mastercard

Nạp PUBG smartphone VNG bằng Credit Card cũng là một lựa chọn giành cho các người tiêu dùng đang áp dụng những một số loại thẻ Visa, Mastercard. Sau khi chọn lựa cách thanh toán tương ứng, bạn sẽ được yêu cầu nhập những thông tin thẻ như số thẻ, số CVV, tên chủ thẻ… Nếu tiếp tục sử dụng, bạn có thể chọn lưu tin tức để áp dụng cho hầu như lần nạp sau.

*

Cách hấp thụ PUBG mobile nào đang xuất hiện tỉ lệ quy thay đổi UC tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, quý hiếm quy thay đổi UC khi nạp PUBG ở mỗi giải pháp là khác nhau, trong đó, tỉ lệ thành phần đang rất tốt phải nói đến nạp qua binhphap.vn. Vui lòng tham khảo bảng thông số kỹ thuật sau:

Mệnh giá nạpbinhphap.vnZingATMVisa/MastercardSMS
20.0006056565656
50.000150140140140100
100.000300280280280200
200.000600560560560400
500.0001500140014001400
1.000.0003000280028002800
2.000.000600056005600

*Lưu ý: Ưu đãi thanh toán giao dịch UC PUBG Mobile mang đến lần nạp đầu qua binhphap.vn bonus lên đến 4300 UC.

Người nghịch PUBG có rất nhiều cách lựa chọn giao dịch qua cổng ZingPay. Tuy nhiên, cách nạp PUBG qua binhphap.vn vẫn được xem như là lựa chọn tối ưu nhất vày tính tiện lợi, bảo mật và luôn luôn giữ mức giảm 5% cùng nhiều tặng ngay hấp dẫn khác. Đừng bỏ dở cơ hội thừa nhận thêm những UC với binhphap.vn ngay bây giờ để đoạt được mục tiêu trở thành người chơi PUBG số 1 nhé!


Chuyên mục: Tin Tức