Naruto thực sự đã chết trong manga về boruto?

     

(binhphap.vn) - bắt đầu của Naruto: Boruto The Next Generations báo hiệu một tương lai không mấy sáng sủa sủa giành cho làng lá tương tự như cả nhân loại Nhẫn giả

Naruto Shippuden dứt đã xuất hiện thêm kỷ nguyên new cho nhân loại Nhẫn đưa khi các ninja núm hệ sau như Boruto tiếp bước phụ thân anh đi trước. Ngày 5 tháng bốn vừa rồi, loạt phim mớiBoruto: naruto Next Generations đã trình làng và reviews thế hệ tiếp theo sau thuộc cái dõi của bạn hung không còn xa lạ như Naruto cùng Sasuke. Bộ phim truyền hình cảm động đã khiến khán giả phấn khích dựa vào hình ảnh tuyệt vời và hồ hết khung cảnh đầy cảm xúc, nhưng mà vẫn có một số cảnh hơi u ám khiến người xem cảm xúc đau tim với lo lắng.

Bạn đang xem: Naruto thực sự đã chết trong manga về boruto?

*

Hiện tại, bên cạnh đó nghi vẫn lớn nhất mà các fan hâm mộ vẫn hy vọng có câu vấn đáp thỏa đáng là: na-ru-to Uzumakisẽ chết sao?

Nếu các bạn xem tập đầu tiên của Boruto, thì chắc bạn cũng biết mở đầu bộ phim là cảnh dự đoán về một điềm gở. Lúc chính là tương lai, khi Borutođã cứng cáp hơn, và thành phố Konohahiện đại đã biết thành phá hủy. Cả ngôi làng chỉ với là lô đổ nát tro tàn, ở kia Boruto với số đông vết xăm trổ đang tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với kẻ bí mật tên là Kawaki. Hình như tàn phá cả một ngôi xóm Ninja là không đủ, Kawaki còn mang đến nổ một quả bom tởm hoàng khác.

Hắn nói với Boruto, “Ta sẽ tiễn ngươi mang lại nơi nhưng ta sẽ tiễn Hokage đệ Thất”, hắn ám chỉ Naruto. Cùng với việc tổng thể ngôi làng sẽ thành tro bụi, lời tuyên bố này còn có thể có nghĩa là Kawakisẽ tiễn Boruto sang bên kia quả đât để đoàn tụ với bố mẹ mình, ngắn gọn hơn thì tức là Naruto đã chết vào thời gian đó. Điều xứng đáng ngại hơn là Boruto hôm nay đang vắt trên tay thanh kiếm của Sasuke trong những khi gia tộc Uchiha chưa khi nào dễ dàng hạ vũ khí cả.

Xem thêm: Siêu Cấp 97 98 99 Vs Siêu Nhân Tí Hon

*

Boruto với chân dung kẻ làm phản diện mới xuất hiện thêm Kawaki


Nếu như Naruto cùng Sasuke thực thụ đã chết ở thời khắc này, nói theo cách khác Boruto: naruto The Next Generations sẽ sở hữu được nội dung tương đối u ám và mờ mịt và nặng nề nề. Đương nhiên việc này sẽ khiến fan giận dữ lúc nhân vật thương yêu nhất đã không còn nữa, song cũng hoàn toàn có thể vì vậy mà sự chăm chú dành mang đến Boruto đang trở nên nhiều hơn thế nữa – tránh câu hỏi cậu bé xíu bị phủ một cái bóng quá to từ cha mình trong toàn thể tác phẩm.

​​​​

Dù sao thì bọn họ vẫn cứ cần chờ xem hầu như tập tiếp theo sau của Boruto: na-ru-to The Next Generations thì mới có thể có thể xác nhận có thiệt là đệ Thất đang ra đi tốt không, hay đơn giản chỉ là bị chuyển sang một không gian khác, tuyệt có chiêu thức lừa bịp gì nghỉ ngơi đây.


Chuyên mục: Tin Tức