Tổng hợp truyện naruto

     

Đọc truyện tranh Naruto chap 1

Naruto-Bộ chuyện tranh vô cùng lừng danh của Nhật bản được rất đa số chúng ta trẻ yêu thích. Mẩu chuyện kể về cậu bé xíu bị phong ấn Naruto ồn áo, hiếu cồn và luôn muốn được công nhận một cách thực sự. Cậu đã thề rằng một ngày ko xa, cậu sẽ trở nên Hokage khổng lồ nhất trong lịch sử vẻ vang ngôi làng. Mười hai năm trước , một nhỏ Cửu Vĩ hồ ly đã tiến công 1 ngôi làng nhỏ tuổi bé và cướp đi bào thai của bao nhiêu fan dân trong làng. Người đứng đầu ngôi làng, Hokage đệ Tứ, vẫn hi sinh khi cố phong ấn con yêu hồ nước vào trong khung hình của một đứa nhỏ nhắn vừa mới chào đời- Uzumaki Naruto.

Bạn đang xem: Tổng hợp truyện naruto

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cậu bé xíu trở thành trẻ mồ côi sau đại nạn thảm khốc đó, ngoài ra còn bị dân thôn xa lánh với ghét bỏ, họ coi cậu chính là con yêu Hồ ác nghiệt năm xưa.

Xem thêm: Download Tải Game Gta 3 Việt Hoá, Gta 3 Apk + Obb + Mod V1

Phần nhiều đứa con trẻ trong xã cũng học tập theo cha mẹ chúng mà căm ghét xa lánh Naruto. Cậu nhóc đề xuất sống vào ngôi trường đào tạo và giảng dạy ninja và không một ai thân thích. Vào niềm mong ước được công nhận một bí quyết thực sự, Naruto đang thề rằng một ngày không xa, cậu sẽ vươn lên là Hokage mũm mĩm nhất trong lịch sử ngôi làng. Mặc dù vậy đến giờ, đây sẽ là lần thì thiết bị 3, cậu vẫn không được xuất sắc nghiệp để biến đổi một nin-ja thực thụ.

Mời các bạn đón đọc các tập tiếp sau của bộ chuyện tranh One Piece hằng ngày trên binhphap.vn.

Ghé thăm binhphap.vn nhằm đọc truyện tranh hằng ngày và cùng thư giãn nhé. Hình như các bạn cũng có thể tìm doc truyen cuoi khác tại doctruyencuoi.com.vn. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!


Chuyên mục: Tin Tức