News feed là gì

     

News feed là gì dành cho người chưa biết dưới đây cùng Trung trọng điểm đào SEO và xây cất web trò chơi Web Bách Thắng mày mò về nó nhé.

Bạn đang xem: News feed là gì

News Feed là gì?

*
News Feed là nội dung, hình hình ảnh nằm vào cột ở trung tâm trang công ty Facebook của các bạn là một danh sách cập nhật liên tục, phần đa tin tức từ anh em và các Trang các bạn đang follow Facebook. News feed bao gồm có status, hình ảnh, video, liên kết, hoạt động ứng dụng và like. Đôi lúc còn có cả tiếp thị nữa.

Làm vắt nào News Feed của chúng ta xác định được đâu là văn bản là độc đáo nhất.

Bằng thuật toán của News Feed sử dụng một số yếu tố để khẳng định các bài bác đăng top, bao hàm có cả con số và comment (bình luận), ai đăng bài xích post đấy, với loại bài bác đó là gì (ví dụ như: hình ảnh, video, update trạng thái, vv.)

Còn nếu chúng ta cảm thấy News Feed của người tiêu dùng đang bỏ dở những câu chuyện các bạn muốn quan tâm nhìn thấy hoặc là hầu hết cái các bạn k mong mỏi nhìn thấy, bạn có thể vào mục cấu hình thiết lập News Feed để điều chỉnh lại setup của các bạn.

Xem thêm: Kênh Câu Cá Mập Mào - Kênh Câu Cá Lala Fishing

Tại sao chúng ta cũng có thể nhìn thấy News Feed câu chuyện về một bạn vẫn chưa chấp nhận yêu ước kết chúng ta từ bạn?

Khi chúng ta gửi một yêu ước kết chúng ta tới một ai đó, hầu như câu chuyện mà người ta đã từng chia sẻ( ngơi nghỉ dạng public) có thể sinh ra ngơi nghỉ News Feed của Bạn. Cách này các chúng ta có thể nhìn thấy các câu chuyện của họ mà không đề xuất họ gật đầu đồng ý kết các bạn. Xin chú ý rằng News Feed sẽ không còn thể hiển thị những câu chuyện mà chỉ những người đã kết chúng ta thực sự new được phép nhìn thấy.

Làm cầm cố nào nhằm đẩy mạnh nội dung bài viết hoạt đụng trong News Feed?

Việc đẩy thúc đẩy nội dung bài viết hoạt động trong news feed đang khiến bài viết của bạn được thành lập nhiều hơn, mặc dù việc này hay chỉ vận dụng cho số đông ai đang mua sắm hay buôn bán.

Cách để làm nội dung bài viết ra đời vào new feed là bạn hãy vào nội dung bài viết comment thiệt nhiều, tuy vậy cách này công dụng đem lại cũng không tốt Bằng việc chúng ta thuê quảng cáo. Việc thuê tiếp thị đảm cam kết sẽ giúp nội dung bài viết của chúng ta sinh ra các trên news feed.

Khách sản phẩm đã thuộc web GWBT khám phá News Feed là gì? Qua nội dung bài viết viết rồi đấy. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết hẹn chạm mặt lại các bạn ở các số tiếp theo

Có thể thể hữu dụng với chúng ta Việc xây dựng website bán máy lọc nước chuyên nghiệp để giúp Bạn tăng quá bậc doanh thu hàng tháng


Chuyên mục: Tin Tức