Guide riven mùa 11: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ cho riven

     

Riven mùa 12, một đấu sĩ rất là mạnh ở khu vực đường trên và gắn sát với danh tiếng của một Streamer khá danh tiếng đó là Box Box. Cùng với bộ năng lực của Riven, vị tướng tá này vừa hoàn toàn có thể lao lên tấn công đối phương và phòng vệ cũng cực kỳ tốt. Để phạt huy tối đa sức khỏe của Riven, thì đa số người cần được có biện pháp lên đồ thích hợp khi phối kết hợp các món trang bị tiếp giáp thương, chống chịu giúp cho vị tướng tá này có thể càn lướt giỏi trong giao tranh.

Bạn đang xem: Guide riven mùa 11: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ cho riven

Bên cạnh đó, bảng ngọc Riven ngơi nghỉ mùa giải này là vấn đề mà các bạn phải quan trọng tâm khi ước ao sử dụng vị tướng tá này để leo Rank ở lúc vực mặt đường trên qua nội dung bài viết này của binhphap.vn nhé.


Nội dung chính


Riven Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: khó khăn chơi


*

Bảng ngọc bổ trợ Riven

Bảng ngọc bổ trợ Riven: chuẩn chỉnh xác + kiên định => Đây là bảng ngọc Riven đi đường trên cực kỳ khỏe với khả năng dồn gần kề thương và phục hồi cực tốt.

*


Bảng ngọc bổ trợ Riven: chuẩn xác + Pháp thuật => với nhánh ngọc này, Riven sẽ sở hữu sức dồn ngay cạnh thương vô cùng bự khiếp.

*

Những bảng ngọc Rengar mạnh mẽ nhất mùa này

Phép bổ trợ Riven

*

Tốc biến hóa + Dịch chuyển: Đây là 2 phép hỗ trợ cần bao gồm cho một tướng đi mặt đường trên.

Thứ từ bỏ nâng khả năng Riven

*

Để phù hợp với vấn đề đi đường, bằng hữu có thể xem qua phương pháp nâng kỹ năng Riven theo lever của binhphap.vn như sau: Q > E > W

Cách lên đồ Riven

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

phương pháp lên đồ gia dụng STVL + gần cạnh + gần cạnh lực mang đến Riven Top, Mid

*

Tham khảo thêm

*

Bất kỳ fan nào đã có lần chơi, xuất xắc từng cạnh tranh với Riven phần đa biết khả năng dồn liền kề thương rất kỳ tuyệt vời của vị tướng tá này. Nên những lúc lên đồ dùng Riven, binhphap.vn thường tập trung tối nhiều vào các mặt hàng thiên về STVL + Chí mạng nhằm mục đích giúp mang đến cô người vợ có khả năng chấm dứt điểm đối thủ chỉ vào 1 bộ combo của mình.Để an ninh hơn, anh em có thể xem thêm 1 số sản phẩm chống chịu đựng cho Riven nhé.

Những biện pháp Build máy Renekton mạnh nhất mùa này

Kỹ năng Riven

*

Nội tại – Cổ Ngữ Kiếm

những khả năng của Kẻ lưu Đày tích tụ tích điện vào thanh tìm gãy, giúp đòn tiến công thường của cô có thêm cạnh bên thương.

Xem thêm: Tấn Công Ss7 Là Gì ? Hacker Sẽ Sử Dụng Nó Để Làm Gì? Tấn Công Ss7 Là Gì

*

Kỹ năng – Tam cỗ Kiếm

Kẻ lưu giữ Đày tung ra chuỗi phần lớn cú đánh rất mạnh, năng lực này hoàn toàn có thể tái kích hoạt đến ba lần, làm việc lần kích hoạt cuối cùng, nó hất tung đối phương lên ko trung.

*

Kỹ năng – Kình Lực

Kẻ lưu giữ Đày vận kình lực, gây tiếp giáp thương và có tác dụng choáng kẻ thù cạnh bên.

*

Kỹ nng – Anh Dũng

Kẻ lưu lại Đày lướt cho một đoạn ngắn, tất cả thêm cạnh bên ngăn cạnh bên thương.

*

Kỹ năng – Lưỡi tìm Kẻ lưu lại Đày

Kẻ lưu giữ Đày cường hoá lưỡi tìm trong tay, giúp có thêm tầm tấn công và gần kề thương, trong khoảng thời gian chiêu này còn hiệu lực, Kẻ giữ Đày có thể sử dụng Chém Gió, một kỹ năng công kích khoảng xa diện rộng.

Khắc chế Riven

Riven to gan lớn mật hơn

*

Riven yếu đuối hơn

*

Mẹo khắc chế Riven cực kì hiệu quả

Cách nghịch Riven

Để phạt huy tối đa sức khỏe của Riven, anh em cần chú ý:

Nếu gặp mặt khó, khi chạm độ tướng mạo tay dài với cấu ngày tiết hãy kêu gọi rừng hỗ trợ. ở bên cạnh đó, nhớ gặm mắt quan giáp thật tốt.Khi đang có một số trong những trang bị trấn phái mang đến Riven, mọi bạn hãy bạo dạn đẩy cao con đường và dữ thế chủ động trao đổi chiêu bài với địch thủ của mình.Riven cũng khá mạnh trong những pha bắt lẻ, tạo bất thần trong những những vết bụi rậm. Với Full 1 full bộ của Riven, rất có thể tiễn thẳng địch thủ lên bảng đếm số ngay lập tức tức tự khắc đấy nhé.

Riven Montage: các pha xử lý Riven tuyệt nhất

Cách đùa Riven quẩy nát Rank của các cao thủ

Hướng dẫn cách full bộ Riven như BoxBox

Với nội dung bài viết hướng dẫn cách chơi Riven, mọi ai thương mến vị tướng có khả năng dồn gần kề thương cực to gan này có thể tham khảo để áp dụng khi leo Rank LOL.


Chuyên mục: Tin Tức