Ngọc bổ trợ yasuo

     

Hướng dẫn cách chọn Ngọc xẻ trợ tìm cho Yasuo – Kẻ Bất Dung máy Liên Minh lịch sử một thời mùa 11. Lối chơi Yasuo Main Carry và cách lên đồ dùng Yasuo vượt trội nhất lmht. Không tính ra, chúng ta có thể tham khảo thêm chi tiết cỗ kỹ năng, sản phẩm công nghệ tự nâng kỹ năng, phương pháp chơi, Ưu điểm với nhược điểm tướng tá Yasuo, phương pháp chọn trang bị mang đến Yasuo phù hợp của gần như cao thủ LoL. Hãy thuộc binhphap.vn xem thêm ngay Bảng ngọc Yasuo: cách chơi và giải pháp lên vật Yasuo vượt trội nhất LOL


1. Bảng ngọc Yasuo Liên Minh

Đây là bảng ngọc lý tưởng của Yasuo:

*
Bảng ngọc Yasuo Liên Minh
*
Conqueror

Conqueror: Bảng ngọc này cho tới thời điểm bây giờ vẫn là bảng ngọc vượt trội nhất và duy nhất nhưng Yasuo yêu cầu lấy. Chủ đạo cho vấn đề này đó là sẽ hồi Yasuo tương đối nhiều máu

*
Legend Alacrity

Legend Alacrity: Đây là bảng ngọc duy nhất bạn sẽ lấy trong cây này. Vận tốc đánh rất quan trọng để giảm thời gian hồi chiêu Q của người tiêu dùng ở đầu trận và gây nên nhiều giáp thương rộng trong xuyên suốt trận đấu. Legend Bloodline từng là một lựa chọn nhưng vì chưng item này được gia công lại đề xuất Yasuo buộc phải Legend Alacrity để sở hữu đủ vận tốc đánh cho thời gian hồi chiêu Q về tối đa của mình

*
Last Stand

Last Stand: Tôi áp dụng bảng ngọc này đa số mọi trận đấu vị nó mang về cho Yasuo khả năng đấu tay đôi cực tốt ở đường giữa. Tôi thấy nó có ích hơn Coup de Grace thời buổi này và nó dường như gây nhiều thiệt sợ hãi hơn.

Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ yasuo

*
Revitalize

Revitalize: cùng với sự ra đời của Immortal Shieldbow trong dịp giải này, Revitalize có rất nhiều giá trị về hút máu với lá chắn cơ mà vật phẩm có lại cũng như nếu bạn chọn Overheal. Bảng ngọc này sẽ giúp đỡ bạn giao tranh cùng combat xuất sắc hơn khi chúng ta đã xong xuôi thần thoại của mình.

2. Phép bổ trợ Yasuo

*
Flash

Flash: Phép triệu hỗ trợ được áp dụng nhiều độc nhất trong trò chơi đây là lý vì để chúng ta thấy 10 người sử dụng Flash trong số đông các trò chơi. Điều này sẽ giúp bạn giết bị tiêu diệt kẻ địch thuận tiện hơn, bình yên trốn thoát, tiến hành các bộ combo và rất nhiều cách sử dụng khác. Luôn luôn sử dụng Flash trong hồ hết trận đấu bất cứ thế nào.

*
Ignite

Ignite: gồm thêm gần kề thương để có được điểm làm gục ở đường dễ ợt hơn. Cực kỳ khó để có được 1 pha solo kill, nhất là ở hồ hết kẻ có khả năng cao hơn nếu như bạn không đánh gục được hắn ngay lập tức vị sẽ biết khi nào nên lùi lại, tuy nhiên với Ignite bạn thường có thể kết liễu chúng ngay cả khi bọn chúng lùi lại hoặc vậy chạy khỏi bạn. Mang Ignite làm phép triệu hồi tiêu chuẩn chỉnh cho bạn.

3. Bộ khả năng Yasuo

Thứ từ nâng kỹ năng

*
Bảng ngọc Yasuo – Bộ năng lực Yasuo – cỗ skill Yasuo

Các năng lực của Yasuo

Way of the Wanderer: Nội tại

*
Way of the Wanderer

Sở dĩ Yasuo gồm chỉ số cơ phiên bản tệ như vậy là vì hắn thường xuyên tạo cho hắn 1 tấm khiên lúc đi chiến đấu. Tận dụng tối đa lá chắn là chìa khóa để triển khai các giao tranh xuất sắc và bù đắp cho những chỉ số xấu của anh ta. Cố gắng thực hiện các giao tranh trước khi kẻ thù quấy rối bạn và đừng để mình vào vị trí nhưng mà họ hoàn toàn có thể dễ dàng đem nó thoát khỏi bạn mà không trở nên trả đũa.

Kỹ năng 1: Steel Tempest

*
Steel Tempe

Một điều khác chúng ta phải ghi nhớ khi thi đấu Yasuo là số lượng điểm cùng dồn mà bạn có trên Steel Tempest. Trong không ít trận đấu cùng với Zed, Renekton, v.v. Yasuo rất đơn giản bị all in ngay lập tức sau khi cơn bão của anh ta hết, vì chưng vậy hãy chơi bình an để tránh giao tranh vào khi cơn sốt xoáy của người tiêu dùng đang trong thời gian hồi chiêu. Đây cũng là lý do tại sao vận tốc đánh rất quan trọng đặc biệt đối cùng với Yasuo, do đây là kĩ năng tuyệt nhất trong trò chơi bao gồm CD thay đổi tỷ lệ dựa trên tốc độ đánh.

Kỹ năng 2: Wind Wall

*
Wind Wall

Kỹ năng nhất khác xung quanh chiêu cuối của khách hàng có thời gian hồi chiêu mập so cùng với phần sót lại của bộ skill của bạn. Do thời gian hồi chiêu lớn, hãy bảo vệ sử dụng Tường gió 1 cách khôn ngoan và không chỉ có sử dụng nó nhằm chặn ngẫu nhiên phát kỹ năng nào bắn vào bạn. Sử dụng Tường gió để khống chế ADC trong giao tranh tổng

Kỹ năng 3: Sweeping Blade

*
Sweeping Blade

Điều quan trọng duy độc nhất bạn cần phải biết về tài năng này là nó đã chỉ gây liền kề thương tối đa lên tướng mạo địch nếu như bạn lao cho tới 2 đối phương trước khi lao cho tới tướng. Khi thâm nhập giao tranh trong 1 đợt lính, hãy sử dụng lên lính trước khi lao cho tới tướng địch để có sát thương buổi tối đa và có công dụng truy đuổi tốt nhất.

Kỹ năng 4: Last Breath

*
Last Breath

Sức mạnh của chiêu cuối Yasuos biến hóa tùy theo đội, chúng ta càng có không ít cú hất tung trúng nhiều phương châm thì Yasuo càng trở nên đáng sợ. Điều đặc trưng nhất đề nghị ghi nhớ trước khi bạn hạ gục là xem còn ai không giống ở xung quanh hay không. Hãy nghĩ về xem ai hoàn toàn có thể gây tiếp giáp thương bao gồm và hầu hết kẻ có khả năng khống chế cứng rồi hãy áp dụng đến nó

4. Bí quyết lên đồ gia dụng Yasuo

Bộ trang bị giải pháp lên thiết bị Yasuo đường giữa solo mạnh khỏe nhất:

Berserkers Greaves
Immortal Shieldbow
Infinity EdgeSpirit VisageMortal ReminderGuardian Angel

Berserkers Greaves

Berserker’s Greaves: 1 trang bị đặc biệt đối cùng với Yasuo hiện nay nay, chính là mũi nhọn sức mạnh lớn nhất cho đến thời điểm bây giờ và hầu như bạn nên chọn mua nó trước miễn là bạn có 1100G. Tốc độ dịch rời kết hợp với việc tăng tốc độ độ tấn công lớn thực sự giúp cho tất cả các giao tranh lúc đầu của Yasuo tăng vận tốc chén Steel Tempest của chúng ta nhanh hơn.

Xem thêm: Dubai Ở Đâu Trên Bản Đồ Thế Giới? Những Điều Chưa Biết Về Dubai

Immortal Shieldbow

Immortal Shieldbow: kể từ thời điểm vật phẩm mới được làm lại, Immortal Shieldbow là thứ các bạn nên thực hiện cho Yasuo trong các trận đấu chỉ vì Shieldbow lúc đầu mà nó cung cấp cho Yasuo phải để mãi sau trước tất cả các vụ giao tranh. Immortal Shieldbow cũng mang đến mọi chỉ số mà Yasuo muốn trong những lúc Galeforce cùng Kraken Slayer cho những sát yêu đương hơn tuy vậy lại khiến cho Yasuo rất đuối sức.

Infinity Edge

Infinity Edge: Một thiết bị phẩm chủ đạo khác chon Yasuo mà các bạn sẽ phải lên trong mỗi trận đấu. Infinity Edge luôn luôn là 1 trang bị đặc biệt đối với Yasuo bởi vì những lý do rõ ràng là máy này đang tăng ngay cạnh thương crit với nhận 100% crit.

Spirit Visage

Spirit Visage: đó là sự chọn lựa vật phẩm giỏi nhất của chúng ta để kháng lại những tướng AP mạnh. Trang bị phẩm giúp cho bạn tăng năng lực hồi phục, một lạng kháng phép và không hề ít máu. Nếu như khách hàng có số đông như Yuumi, Lulu, Seraphine hoặc Sorakacũng cho mình khả năng hồi sinh và bịt chắn tăng cường từ chúng.

Mortal Reminder

Mortal Reminder: dùng để làm đánh các kẻ thù có khả năng hồi huyết nhiều, lên công trình thứ 3 là Mortal Reminder sau thời điểm bạn xong xuôi Executioner’s Call

Guardian Angel

Guardian Angel: Một nhà cửa rất khỏe mạnh đối với phần nhiều mọi tướng mạo AD. Thông thường, khi kể đến giao tranh tổng vào cuối trận, ai có tương đối nhiều Guardian Angel nhất đang giành chiến thắng đơn giản bởi vì nó về cơ bản cho bạn thêm một mạng sinh sống mà không bị mất nhiều liền kề thương.

5. Lối chơi Yasuo

Giai đoạn đầu game

Yasuos Đầu trận và quy trình đi đường rất có thể thực sự dễ dãi hoặc rất khó khăn tùy ở trong vào việc bạn đang đi con đường nào và tướng nào. Yasuo hoàn toàn có thể được chơi như một thống trị mặt đường giữa và luôn rất có thể bị gank trong đa phần các trận đấu của anh ấy ta. Phần cạnh tranh nhất làm việc đầu trận của yasuo nên là tiến công bại đối phương trong các cuộc giao 1v1 mà là không chết khi bị gank và thọt về sau

Giai đoạn giữa game

Công việc của Yasuo là kiếm càng nhiều vàng càng tốt, liên tục kiểm soát của mục tiêu, gây áp lực vào 1 cánh của phiên bản đồ nhằm tạo điểm mạnh trong giao tranh

Việc tạo thành áp lực sẽ khiến kẻ thù để ý các vận động của bạn đồng thời xuất hiện các khoanh vùng khác trên bản đồ dẫn mang đến các mục tiêu tự do. Tuy nhiên, đó là 1 nhỏ dao hai lưỡi vì bạn cũng có thể sẽ sẵn sàng cho những cuộc giao tranh hơn người.

Giai đoạn giữa game

Yasuo có không ít nhiệm vụ quan trọng đặc biệt trong giao tranh tổng, và mọi trường hợp đều khác nhau. Mục tiêu chính là thu gọn tầm quan sát sâu hơn nếu như khách hàng đang dẫn trước và đề nghị giao tranh để mang Baron Nashor và ngừng trận đấu.

Ở tiến độ này của trận đấu bởi vì bạn không có Dịch Chuyển, bạn nên tập phù hợp với đội của chính bản thân mình để bảo đảm tầm quan sát và ngăn chặn tầm chú ý của đối phương.

Rõ ràng là nó nhờ vào vào câu hỏi bạn làm việc phía trước tuyệt phía sau khoanh vùng Baron Nashor , vào thời điểm, về cơ bạn dạng nếu các bạn ở vùng sau bạn chỉ việc cố gắng rất là để phá những nhỏ mắt Control Ward của chúng, với không để chúng ăn uống Baron Nashor giành thắng lợi trò chơi kết thúc 1 cuộc giao tranh


Chuyên mục: Tin Tức