Ngọc liên quân

     

Bảng ngọc Liên Quân luôn là một thứ đặc biệt quan trọng và không thể thiếu để người chơi hoàn toàn có thể leo rank hiệu quả. Tuy nhiên không phải ai cũng biết phương pháp để xây dựng được một bảng ngọc toàn vẹn cho từng vị trí cũng giống như từng chất tướng. 

Cũng cũng chính vì lý do đó mà hôm nay, mình sẽ trình làng đến các bạn top đa số bảng ngọc luôn luôn phải có trong tài khoản nếu bạn Liên Quân Mobile ý muốn leo rank nhanh chóng. Cùng mình mày mò đó là rất nhiều bảng ngọc gì nhé.

Bạn đang xem: Ngọc liên quân

*

Mời bạn tham gia xã hội Discord của S-Games, một sân nghịch thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để thuộc bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng giống như lập team leo rank hiệu quả. Tại vps Liên Quân trên Discord, các bạn còn được share về những game hot bên trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông tin các code độc quyền hồ hết tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn do dự gì nữa? THAM GIA ngay lập tức DISCORD S-GAMES!


Mục lục


Bảng ngọc mang lại tướng Xạ Thủ – Đấu Sĩ – gần kề Thủ Bảng ngọc mang đến tướng Pháp Sư 

Bảng ngọc mang đến tướng Xạ Thủ – Đấu Sĩ – liền kề Thủ 

Bảng ngọc Tốc Đánh

10 Ngọc Đỏ III Tốc Đánh/Tỷ Lệ Chí Mạng

10 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Tốc Chạy

10 Ngọc Lục III Công vật dụng Lý/Xuyên Giáp

*

Bảng ngọc trên sẽ mang về đến 26% tốc đánh. Nó sẽ phù hợp với rất nhiều tướng Xạ Thủ, đầy đủ tướng cần tốc đánh to gan như Valhein, Tel’Annas, Violet, Yorn,.. Hay thậm chí là Omen, Allain,… cũng tương đối thích hợp với bảng ngọc này. Nó để giúp đỡ cho vị tướng mà bạn chơi cực kỳ mạnh ở tiến độ đầu game nếu như khách hàng sử dụng đúng chất tướng. Mình có lẽ rằng các bạn sẽ khó rất có thể thua kèo tay đôi đầu trò chơi khi mua bảng ngọc này.

Ngoài ra, nếu bạn là một người lười “biến về”, xuất xắc đại loại là bạn thuộc nhóm chiến mang lại khô tiết thì chúng ta nên đổi khác một xíu, rõ ràng như sau:

10 Ngọc Đỏ III Tốc Đánh/Tỷ Lệ Chí Mạng

6 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Tốc Chạy; 4 Ngọc Tím III Hút Máu

10 Ngọc Lục III Công vật dụng Lý/Xuyên Giáp

*

Như chúng ta đã thấy, bảng ngọc chỉ thay đổi ở phần Ngọc Tím để có thêm 6.4% kĩ năng hút máu, sẽ giúp đỡ bạn hồi phục trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn lúc tung chiêu vào quân nhân hoặc quái. Tuy nhiên, các bạn sẽ bị giảm một chút tốc đánh và tốc chạy. Vì chưng vậy, nên lựa chọn bảng ngọc Liên Quân sao cho phù hợp theo phong cách của chính bản thân mình cũng như chất tướng mà chúng ta sử dụng.

Bảng ngọc gần kề Thương Chí Mạng

10 Ngọc Đỏ III Tỷ Lệ/Sát thương Chí Mạng

10 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Tốc Chạy

10 Ngọc Lục III Công thiết bị Lý/Xuyên Giáp

*

Bảng ngọc Liên Quân trên mang đến khả năng gây nên sát yêu thương chí mạng rất lớn. Vấn đề sở hữu bảng ngọc này trong trận đấu giúp vị tướng mạo mà nhiều người đang chơi gây gần kề thương vô cùng dạn dĩ mẽ, nhất là ở tiến trình cuối trận đấu, lúc mà gồm thêm đa số trang bị gia tăng sát yêu quý chí mạng khiến cho vị tướng của người sử dụng vốn đã mạnh khỏe nay lại càng dạn dĩ hơn. Hồ hết vị tướng tá Liên Quân phụ thuộc vào liền kề thương chí mạng thì luôn tương xứng với bảng ngọc này như Ngộ Không, Quillen, Aoi, Violet Celica,…

Ngoài ra, cũng giống như bảng ngọc Tốc Đánh, nếu như khách hàng không sáng sủa vào năng lượng hoặc chất tướng của vị tướng vẫn chơi thì cần thêm 4 Ngọc Tím III Hút Máu. Một để ý ở đây là với hai bảng ngọc trên đều phù hợp với toàn bộ mọi vị tướng Xạ Thủ hết nhé (ngoại trừ Elsu, Joker).

Xem thêm: Game Quỷ Hầu Vương Mobile Của Mecorp, Trải Nghiệm Game Mobile Qủy Hầu Vương

Bảng ngọc cho tướng Pháp Sư 

Bảng ngọc Công Phép Tốc Đánh

10 Ngọc Đỏ III Công Phép/Xuyên ngay cạnh Phép

10 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Tốc Chạy

10 Ngọc Lục III Tốc Đánh/Xuyên gần kề Phép

*

Đây là bảng ngọc Liên Quân tương xứng với toàn bộ tướng Pháp Sư, bởi vì vậy bạn phải sở hữu bảng ngọc này. Đặc biệt là cho phần nhiều vị tướng nên tốc đánh, hay ví dụ là đều vị tướng trinh sát – Pháp Sư ngày càng tăng tốc đánh sẽ ngày càng tăng lượng giáp thương nhất định như Keera, Liliana, Paine.

Bảng ngọc Công Phép bớt Hồi Chiêu

Bên cạnh có, cũng đều có một bảng ngọc Liên Quân sẽ tương xứng nhất cho phần đa vị tướng đề xuất hồi chiêu khỏe khoắn như Ilumia, Lauriel, Veera, Krixi, Ignis, Sephera,… Đó là bảng ngọc bớt hồi chiêu với khả năng giảm 7% thời hạn hồi chiêu, đặc biệt có lợi cho những pháp môn sư vốn dĩ vẫn có thời hạn giảm nhanh rồi, tiếng bồi thêm một bảng ngọc cũng như trang bị trong quá trình sau trận chiến thì chắc chắn họ sẽ khá mạnh và rất có thể spam chiêu tiếp tục khiến kẻ thù phải nặng nề chịu:

10 Ngọc Đỏ III Công Phép/Xuyên gần kề Phép

10 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Tốc Chạy

10 Ngọc Lục III Công Phép/Hồi Chiêu

*

Bảng ngọc mang đến vị tướng tá Đấu Sĩ 

10 Ngọc Đỏ III Công đồ gia dụng Lý/Xuyên Giáp

10 Ngọc Tím III Công đồ gia dụng Lý/Tốc Chạy

10 Ngọc Lục III Công thứ Lý/Xuyên Giáp

*

Đây là bảng ngọc Liên Quân chuẩn chỉnh nhất giành cho những vị tướng mạo Đấu Sĩ với điểm nhấn đó là cả 3 các loại ngọc đều ngày càng tăng chỉ số công đồ lý, giúp cho những vị tướng tá Đấu Sĩ của bọn họ gia tăng kỹ năng gây sát thương nghỉ ngơi đầu game, khiến bạn khó rất có thể thua kèo lúc solo với đối phương. Bảng ngọc này sẽ phù hợp với đa số vị tướng như Veres, Richter, Florentino, Wonder Woman,…

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể thay thế một vài ngọc Đỏ III Công đồ vật Lý/Xuyên gần kề thành tỷ lệ Chí Mạng, hoàn toàn có thể 1 mang lại 4 viên nhằm mục đích gây nên sát thương cao vội đôi bình thường nếu may mắn:

2 Ngọc Đỏ III phần trăm Chí Mạng; 8 Ngọc Đỏ III Công trang bị Lý/Xuyên Giáp

10 Ngọc Tím III Công đồ vật Lý/Tốc Chạy

10 Ngọc Lục III Công đồ vật Lý/Xuyên Giáp 

*

Bảng ngọc đến vị tướng ngay cạnh Thủ 

10 Ngọc Đỏ III phần trăm Chí Mạng

10 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Tốc Chạy

10 Ngọc Lục III Công đồ dùng Lý/Xuyên Giáp

*

Bảng ngọc này rất cân xứng những vị tướng tá thuần trinh sát như Nakroth, Murad, Butterfly… Và chúng ta cũng có thể thay gắng điểm ngọc Hút Máu tương tự như những bảng ngọc phía trên. 16% tỷ lệ Chí Mạng để giúp đỡ cho đa số vị tướng sát thủ của bọn họ có năng lực gây được lượng cạnh bên thương rất khủng. Ở cuối trận đấu, bạn cũng có thể bồi thêm số đông trang bị ngày càng tăng Tỷ Lệ Chí Mạng nữa chắc chắn rằng sẽ là một trong những quân bài rất táo bạo mẽ.

Bảng ngọc cho vị tướng Trợ Thủ 

10 Ngọc Đỏ III Tốc Đánh/Máu tối Đa/Giáp

10 Ngọc Tím III Máu buổi tối Đa/Hồi Máu/Tốc Chạy

10 Ngọc Lục III Máu/Giảm Hồi Chiêu

*

Bảng ngọc này mang đến cho phần nhiều vị tướng tá Trợ Thủ nhưng ta đang áp dụng độ trâu bò đề nghị thiết, với trên 1000 máu và kĩ năng hồi máu mạnh bạo mẽ. Vì chưng đó, bảng ngọc trên sẽ tương xứng cho mọi vị tướng mạo như Toro, Thane, Skud, Taara, Mina… có thể nói rằng đây cũng chính là bảng ngọc phổ cập nhất đến Trợ Thủ dạng tank ở thời gian hiện tại.

Đối với đa số vị tướng trợ giúp buff như Sephera, Alice, Annette, Aya, Payna,… thì vị máu giấy, bốc tương đối nhanh yêu cầu phải đề xuất thêm chút giáp:

10 Ngọc Đỏ III Tốc Đánh/Máu về tối Đa/Giáp

10 Ngọc Tím III Máu buổi tối Đa/Hồi Máu/Tốc Chạy

10 Ngọc Lục III Giáp/Giáp Phép/Giảm Hồi Chiêu

*

Kết luận

Trên đó là 8 bảng ngọc Liên Quân rất cần được có so với mọi gamer khi ước ao leo rank nhanh chóng. Mình mong mỏi rằng nội dung bài viết này sẽ mang về cho các bạn những thông tin có ích nhất. Chúc bạn đã có được những giây phút vui chơi giải trí và vui chơi và giải trí thú vị thuộc Liên Quân điện thoại nhé.


Chuyên mục: Tin Tức