Top 10 tài tử hollywood nổi tiếng nhất thế giới, diễn viên nổi tiếng nhất thế giới

     

Ở Hollywood, chi phí bạc, danh tiếng và năng lực thường đi kèm với quyền lực tối cao và tầm hình ảnh hưởng, và nó không chỉ có giới hạn nghỉ ngơi ngành công nghiệp điện ảnh mà còn cực kỳ đúng cùng với các nghành nghề dịch vụ giải trí khác như âm nhạc, talkshow… Dưới đấy là 18 chiếc tên quyền lực tối cao hơn vớ thảy, những ngôi sao số 1 của Hollywood.18. Tom Cruise

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
(Photo by Eric Jamison/Invision/AP)Với 23 đề cử Quả cầu Vàng, 21 đề cử Oscar cùng rất nhiều đề cử và giải thưởng khác trong sự nghiệp, vào đó không tồn tại một bộ phim truyện nào Meryl Streep tham gia nhưng không được một đề cử làm sao đó, nói theo cách khác bà chính là diễn viên kếch xù nhất trong kế hoạch sử. Meryl hầu như không cần thiết phải làm bên sản xuất, nhưng quyền lực tối cao của bà là về tối thượng.Tất cả những bộ phim Meryl tham gia, dù bình thường đến đâu, cũng phần đông nhận được sự chú ý rất lớn.


Bạn đang xem: Top 10 tài tử hollywood nổi tiếng nhất thế giới, diễn viên nổi tiếng nhất thế giới


Xem thêm: Phim Trường Ma Mười Năm Sau", Hậu Trường Phim Làng Ma Mười Năm Sau

Từng lời tuyên bố của bà đều sở hữu sức rộng phủ rất lớn, và chỉ cần được ngồi bên cạnh bà đã và đang là vinh dự to lớn. Không hề ít diễn viên kỳ cựu, bạn dạng thân từng nhiều lần đoạt giải Oscar, vẫn xem Meryl Streep là thần tượng và hình tượng để noi theo.Ở Hollywood, mỗi một khi nhắc mang lại hai chữ quyền lực, bạn ta hay nghĩ đến những mặt xấu xí của nó, điển hình nổi bật là trường đúng theo của Harvey Weinstein làm rúng động quả đât trong thời hạn gần đây. Tuy nhiên với những ngôi sao 5 cánh nói trên, quyền lực tối cao của chúng ta luôn đi kèm theo với sự tôn kính và hâm mộ rất lớn.


Chuyên mục: Tin Tức