Ngự thế hồn

     

Huy Dạ Cơ (Kaguya Hime – Còn Điện thoại tư vấn là Tre) là thức thần SSR vô cùng quý và hiếm vào Âm Dương Sư. Tuy không trực tiếp bơm lửa mang đến team như Tọa Phu Đồng Tử. Nhưng Lúc bạn dạng thân với bọn nhận gần kề thương thơm hoặc mang đến lượt tiến công của địch sẽ sở hữu được tỷ lệ tăng lên quỷ hỏa vì chưng vậy cũng hỗ trợ một số lượng dồi dào đủ mang đến ae đùa skill dễ chịu. Không gần như không hẳn mất tiết mọi khi làm cthị xã ấy, mà em nó còn buff mang lại toàn team tăng Thủ và Kháng rất lớn. Chắc chắn bao gồm Huy Dạ Cơ trong tay, giải pháp build team tất cả theo hướng Công xuất xắc Thủ số đông đã có rất nhiều điểm mạnh.

Bạn đang xem: Ngự thế hồn


Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Ctương đối Huy Dạ Cơ

Thuộc tính cơ bản Huy Dạ Cơ Âm Dương Sư

Xếp loại: SSR – Cực kỳ quý hiếm.Vai trò chiến đấu: Hỗ trợ, bơm quỷ hỏa cho team.

Nguyên liệu thức thức giấc Kaguya Hime

08 Bùa Phong Chuyển trung cấp16 Bùa Phong Chuyển cao cấp08 Trống Thiên Lôi trung cấp16 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu trái thức tỉnh: Cường hóa skill Hỏa Thử Cừu.


Kỹ năng của Huy Dạ Cơ

Bồng Lai Ngọc Chi“Là ai, kẻ nào đang đánh thức ta vậy?”. Huy Dạ Cơ cần sử dụng bồng lai ngọc bỏ ra triệu hồi luồng tiên khí tấn công 1 mục tiêu duy nhất, gây ra gần kề tmùi hương bằng với 100% công kích, và bao gồm 10% cướp đi 1 quỷ hỏa của nàn nhân.Cấp 2: Sát thương kỹ năng được cộng thêm +5%.Cấp 3: Sát tmùi hương khả năng được thêm vào đó +5%.Cấp 4: Sát thương năng lực được thêm vào đó +5%.Cấp 5: Sát thương kỹ năng được cộng thêm +10%.Hỏa Thử Cừu (Nội tại)“Ta vẫn khôn cùng muốn trở về khu rừng rậm trúc năm xưa…”. Khi cần thừa nhận gần kề tmùi hương từ kẻ địch, Huy Dạ Cơ bao gồm 30% tạo thêm 1 quỷ hỏa mang đến team. điều đặc biệt trong Huyễn Cảnh, Lúc lũ bị thiệt sợ hãi cũng có khả năng tạo thêm 1 quỷ hỏa. Lưu ý lúc vào đầu đầu hiệp đấu đang lập tức vào Huyễn Chình họa, Lúc bị đả kích AOE quần thể cũng chỉ được tính là một trong những lần.Cấp 2: Tăng Tỷ Lệ kích hoạt lên thành 35%.Cấp 3: Tăng Phần Trăm kích hoạt lên thành 40%.

Xem thêm: Tổng Sắp Huy Chương Sea Games 30 Mới Nhất, Bảng Tổng Sắp Huy Chương Seagame 30

Long Thủ Chi Ngọc“Hỡi ánh trăng hiền hòa, hãy soi sáng sủa cho chúng con”. Kaguya Hime sử dụng long thủ đưa ra ngọc nhằm khiến cho huyễn chình ảnh gia hạn trong vòng 2 lượt, góp tất cả những cộng đồng tăng lên 15% phòng thủ, 10% tác dụng đề kháng. Ngoài ra mỗi khi phe địch vào lượt new sẽ sở hữu 67% tăng thêm 1 quỷ hỏa. Có em này trong team thì vừa bơm mamãng cầu, lại vừa cung ứng đến team cực tốt. Là một phiên phiên bản hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhằm thay thế em Tọa Phu Đồng Tử.Cấp 2: Tăng thêm công dụng bảo vệ mang đến toàn đội lên thành 20%.Cấp 3: Tăng kết quả đề kháng lên thành 15%.Cấp 4: Tăng thêm kết quả phòng vệ đến toàn nhóm lên thành 25%.Cấp 5: Tăng kết quả đề kháng lên thành 20%.Tiêu hao: 2 quỷ hỏa.

Ngự hồn cho Huy Dạ Cơ

Thế Hồn: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu.Hỏa Linh: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu.Mộc Mị: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu.Chiêu Tài: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu.Địa Tạng: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu.Bạng Tinh: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu.Kính Cơ: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu.

Cách nghịch Huy Dạ Cơ

Tre là một trong những thức thần SSR đa năng với vai trò cung ứng tốt nhất có thể đến team. trước hết là nói đến Quỷ Hỏa. Đây là đồ vật mà lại đội hình nào cũng yêu cầu nếu muốn sử dụng tài năng (Trừ 1 số team phản bội dame). Nếu gồm em này vào quy củ thì ngoài phải chống mặt bứt tai tính toán Việc sử dụng lửa. Ngoài ra tấn công hay hên xui đôi khi còn hỗ trợ mất quỷ hỏa team địch. Tiếp theo là buff 25% thủ và 20% kháng. Nếu sinh sống vào team bảo vệ trâu máu thì càng bá đạo vì giúp bầy rất trâu, sống dẻo nlỗi đỉa. Nếu tính cả khiên của Seimei có thể tạo thêm 75% thủ.

Nếu trước đó họ cần sử dụng nhỏ nhắn Tọa bơm lửa mang lại team. Tuy nhiên em gái này vẫn mất 30% sinh lực mỗi một khi làm cthị trấn ấy. Txuất xắc vào đó áp dụng Huy Dạ Cơ thì nên để ý rằng: em này sẽ không tạo nên quỷ hỏa dữ thế chủ động như Tọa cơ mà hên xui nhờ vào nội tại với chiêu cuối. Vì vậy lúc thi đấu rất có thể lên Tốc hoặc Kháng nhằm tách bị khống chế. Trong khi để tận dụng tối đa ưu điểm huyết trâu, thủ xuất sắc ko để triển khai gì, phần nhiều bạn hoàn toàn có thể lên Thế Hồn, Địa Tạng bảo kê mang đến phần nhiều bè phái khác. Lên Hỏa Linc hoặc Chiêu Tài nhằm chắc rằng có lửa lúc tới lượt.

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Olaf - Olaf Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Olaf

Nhiệm vụ ra sân Huy Dạ Cơ

Thắng 30 trận trong PvP..Phá kết giới 60 lần.Nâng cấp cho tài năng 8 lần.


Chuyên mục: Tin Tức