Ngũ tiên giáo cửu âm chân kinh

     
Với Đạt Ma Phái và Ngũ Tiên Giáo, số lượng môn phái và võ học của Cửu Âm Chân Kinh 3 chiều đạt nhỏ số kỷ lục thích
Cửu Âm Chân khiếp 3D

Sau khi phiên bản mới Duy Ngã Độc Tôn ra mắt vào ngày 27/09, số lượng môn phái vào Cửu Âm Chân Kinh 3d đạt kỷ lục với bé số 23, bên cạnh đó kho tàng võ học hơn 130 bộ cũng có thêm hương vị mới.

Bạn đang xem: Ngũ tiên giáo cửu âm chân kinh


Vốn danh tiếng trong xã hội MMORPG 3D nước ta về sự vĩ đại của môn phái với võ học, vẫn vậy Cửu Âm Chân Kinh 3d luôn nhắm tới việc mở rộng giới hạn này mọi khi cho ra mắt phiên bản. Sự thai nghén, chuẩn bị kỹ lưỡng của NSX Snails cũng tương tự NPH GOSU đã góp thêm phần giúp từng đợt cập nhật đều mang đến sự thỏa mãn cao nhất, đi cùng rất sự bí bách vì chờ đón cho bạn chơi.
Ngày 27/09, mớ cảm giác chờ ao ước của cộng đồng người nghịch Cửu Âm Chân Kinh 3 chiều dự đoán sẽ ảnh hưởng “oanh tạc” bởi làn “mưa bom bão đạn” trong phiên phiên bản mới Duy bửa Độc Tôn. Mà bắt đầu chính là nhì “phát súng” Đạt Ma Phái – Ngũ Tiên Giáo.Đạt Ma Phái – lúc thiền lý được chuyển vào võ họcĐạt Ma Phái được lập tại vùng đất cằn cỗi Tây Vực, ko biết từ năm nào. Tương truyền Đạt Ma Sư Tổ lúc hành hiệp trên Trung Nguyên vẫn truyền thụ lại phương thức thiền, cũng tương tự võ công cho các nhà sư từ bỏ tu thân, tạo gốc rễ cho sự lộ diện của môn phái Thiếu Lâm sau này. Cũng do thế, Đạt Ma Phái vào Cửu Âm Chân ghê được coi là ẩn cầm cố môn phái, là nguồn cội của những nhà sư Trung Hoa.
Giống thiếu Lâm về tính năng võ học, Đạt Ma cũng đem tính Cương, Dương quản lý đạo. Gần cạnh thương võ học cũng lấy căn nguyên từ mức độ mạnh cơ thể và mối cung cấp sinh mệnh dồi dào. Tuy nhiên, các bộ võ học tập của ẩn phái này được gia trì thêm tính độ hóa kẻ thù cùng sức chịu đựng đựng của Thiền Tông chính thống.
Đại tự Đại Bi Thiên Diệp Thủ được sáng tạo khi tiên tổ phái diễn giải thiền lý vô vi cho việc đó đệ tử, cần các phương pháp của cỗ võ học này còn có hiệu ứng làm giảm sút nộ khí tích lũy, khiến địch thủ không thể tung ra đòn nộ chiêu gần kề thủ. Cỗ võ học lấy đồ thủ (quyền cước) có tác dụng vũ khí bao gồm cũng được ca tụng là tiền thân của nghệ thuật “vừa đấm vừa xoa” lừng danh đương đại.

Xem thêm: Final Fantasy Xv Royal Edition Cho Ps4, Final Fantasy Xv Royal Edition


Nếu với bộ võ máy nhất, thiền lý vô vi chỉ ảnh hưởng đến đối thủ, thì tại Phục Ma Côn, triết lý Phật Tông Tây Vực lại nhấn mạnh về lòng tin của fan dụng võ. Những lộ chiêu bài đưa Đạt Ma vào tâm lý “Thiền”, vô cảm với nước ngoài lực, từ kia có kết quả giảm ngay cạnh thương đề nghị chịu, bên cạnh đó tích lũy sức mạnh đến khi tung chiêu vẫn đánh bay mục tiêu, kèm thêm hiệu ứng đơ, hôn mê. Phục Ma Côn biểu đạt đủ những điểm tinh túy trong quy trình khổ tu thiền lý, luyện võ của đồ đệ Đạt Ma.Với hai cỗ võ học có rất nhiều hiệu ứng tức giận kể trên, Đạt Ma Phái được có tương lai sẽ được rất nhiều người đùa “pick” ngay sau thời điểm phiên bản mới ra mắt.Ngũ Tiên Giáo – chưa bao giờ gần “Cổ” với độc như thếBên cạnh danh môn chủ yếu phái, nghỉ ngơi phiên phiên bản lần này Cửu Âm Chân kinh cũng xuất hiện một quyền năng tà ác nổi danh. Nói đến Ngũ Tiên Giáo, hay được không ít người biết đến với cái brand name Ngũ Độc Giáo, là ẩn cầm cố môn phái của rất Lạc Cốc, nhân sĩ võ lâm đa số chỉ biết phái này sử dụng độc đem từ côn trùng, thảo dược liệu là bao gồm yếu, chứ ít ai biết đến vũ khí độc môn “Cổ”.
“Cổ” là một trong những loại trùng đặc trưng chỉ rất có thể nuôi dưỡng tại vùng rừng núi phái nam Cương, rất nổi tiếng trong kiếm hiệp Kim Dung. Cổ với mục đích xuất sắc sẽ đem đến lợi ít chăm sóc sinh cho người nuôi. Cầm nhưng, một vu phái nữ nuôi Cổ những năm bởi vì bị bội tình mà nghiên cứu và phân tích độc Cổ, gây hư tổn thiên hạ, quan trọng nổi danh với “Tình Cổ”. Ngũ Tiên Giáo lấy Cổ lập giáo, tuy truyền thừa “Tình Cổ” đã không còn nhưng kĩ năng sử dụng Cổ thuật thì ngày dần thục luyện.
Cổ Nguyệt Tiên hoàn Quyết là võ học tuy lấy song hoàn có tác dụng vũ khí, mà lại điểm chí mạng lại mang đến từ những loại Cổ lốt trong tay áo người dùng. Mỗi khi đối chiến, Cổ độc đang tìm thời cơ xâm nhập vào gớm mạch đối thủ, gây nên hàng loạt các hiệu ứng giảm ích, khống chế không giống nhau như cấm khinh thường công, sút khí huyết,... May thay, các cao thủ Cửu Âm có công lực thâm nám hậu rất có thể luyện hóa Cổ sau vài giây bị dính.
Theo lý luận đó, một nhánh không giống của Ngũ Tiên Giáo cho rằng sử dụng ngoại lực Cổ không phải là một trong kế sách thọ dài, nên đã tìm giải pháp nuôi dưỡng máu huyết bản thân bằng thảo dược, độc vật, biến chuyển khung hình thành Độc Nhân. Thiên Thù Vạn Độc Thủ cũng rất được tu luyện theo tuyến đường như vậy. Rước Độc của tri chu (nhện) có tác dụng vật dẫn, ngoài hiệu quả liên tục bớt huyết liên tục, người tiêu dùng võ học tập này còn có thể dẫn động tơ nhện trói địch thủ.Có thể bảo rằng sự thâm độc, khôn lường trong cả hai bộ võ học khiến cho Ngũ Tiên Giáo sẽ phát triển thành cái gai trong mắt dương gian quần hùng.Hai môn phái mới sẽ xưng bá tại nhân loại Cửu Âm?Bàn luận cho đây, bạn đọc chắc rất có thể thấy được sự lợi sợ của hai môn phái Đạt Ma cùng Ngũ Tiên Giáo. Tuy nhiên, quả đât võ học tập Cửu Âm vốn luôn luôn rộng lớn, có tương sinh tương khắc. Với hơn 130 bộ võ học, thuộc 21 môn phái không giống nữa, tin rằng sẽ có được cao thủ tìm được cách phá giải tư tuyệt kỹ nói trên.

Chuyên mục: Tin Tức