Người thằn lằn

     
TPO - new đây, một người thiếu nữ ở Sumter (Mỹ) đã chào làng bức hình ảnh chụp một sinh thứ được mang đến là bạn thằn lằn cơ mà cô nhìn thấy. Bức ảnh này một lần nữa dấy lên mối sợ hãi về sinh vật bí hiểm đã làm các nhà chức vụ bang South Carolina hoa mắt suốt hàng chục năm qua.

Người thạch sùng được cho là 1 trong những sinh vật túng thiếu ẩn, có dáng vẻ giống bò sát cơ mà cao tới rộng 2 mét cùng sống gần đầm lầy Scape Ore (bang South Carolina, Mỹ).

Bạn đang xem: Người thằn lằn

Người thằn lằn được cho là đã xuất hiện thêm lần trước tiên cách phía trên 30 năm. Nhưng không có bất kì ai nhìn thấy sinh thiết bị này trong suốt 10 năm qua.

Nhưng một người thiếu nữ ở Sumter (bang South Carolina) có niềm tin rằng cô đã bắt gặp người thạch sùng vào nhà nhật tuần trước lúc cô bước thoát khỏi nhà cúng và nhìn thấy sinh đồ dùng to béo này chạy dọc theo hàng cây.

Ngay lập tức, cô này đang lấy điện thoại thông minh và chụp lại hình ảnh của sinh thiết bị được cho là người thằn lằn này. Hình ảnh cho thấy một sinh vật dụng đứng thẳng tương tự người, vô cùng cơ bắp và có 3 móng vuốt trên từng bàn chân, bàn tay.


*
Bức ảnh chụp sinh đồ gia dụng được đến là tín đồ Thằn lằn của một người thanh nữ ở Sumter.

trong bức thư nhờ cất hộ kèm ảnh tới ABC News 4, cô viết rằng: “Thề tất cả Chúa, tôi không thể bịa đặt chuyện này.”

Khu vực đầm lầy Scape Ore là chỗ mà fan dân bang South Carolina thường chạm mặt người thằn lằn.

Xem thêm: Hình Ảnh Pokemon Mega Đẹp Nhất, Lizardon Mega X


Vào năm 1988, người thứ nhất nhìn thấy sinh vật bí mật này là Christopher Davis (khi đó mới 17 tuổi) khi anh này đang tạm dừng bên con đường để thay lốp xe pháo hỏng vào tầm 2 giờ đồng hồ sáng.

Khi đó, anh bất ngờ nghe thấy tiếng cồn và quay trở về sau sườn lưng thì thấy sinh đồ này đang hoạt động hướng về phía mình. Davis nhanh chóng nhảy lên xe pháo và vứt chạy.

Tuy nhiên, người thằn lằn vẫn thường xuyên đuổi theo Davis bằng cách nhảy lên nóc xe pháo của anh. Bên trên nóc xe tiếp đến có lưu lại phần nhiều vết cào với một cái gương chiếu hậu đã biết thành hư hại.


*
Liệu có tồn tại fan Thằn lằn?

vào năm 2011, một cặp đôi bạn trẻ ở Bishopville (gần váy đầm lầy Scape Ore) đã và đang báo công an rằng dòng xe của họ đã bị phá nát vào đêm. Bên trên tàn tích của chiếc xe có khá nhiều vết răng cùng nước bọt.

Vụ bài toán đó xảy ra gần như cùng cơ hội với thời điểm một đội nghiên cứu và phân tích của đh Charleston đang đi vòng quanh khu vực này nhằm tìm kiếm bạn thằn lằn.

Giải thưởng 1 triệu đô la mỹ sẽ được cơ quan ban ngành địa phương trao đến ai bắt được tín đồ thằn lằn còn sống.


*

Sinh vật bí mật tấn công bờ hải dương Mỹ

*

Phát hiện nay xác sinh vật bí hiểm dạt vào bờ biển cả Nga


cụ thể thực solo của U23 việt nam tại SEA Games 31
*
Showbiz 2/5: NSND Hồng Vân công bố về tin tạm dừng hoạt động sân khấu kịch Phú Nhuận

Chuyên mục: Tin Tức