Nhận quà bang bang

     
*Bạn đang xem: Nhận quà bang bang

CUỘC THI: HIGHLIGHT ĐẲNG CẤP - NHẬN QUÀ SIÊU HOT

home › tin tức › CUỘC THI: HIGHLIGHT ĐẲNG CẤP - NHẬN QUÀ SIÊU HOT


Các BBer quan hoài ơi!

Sau cuộc thi VIẾT NÊN HỒI ỨC - NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG, BQT đã nhận được về được rất nhiều tình cảm từ bỏ phía những BBer, đã cùng trải qua các cung bậc cảm xúc kỷ niệm của những bạn. Hiệu quả cũng đã có, có các bạn trúng giải to thật to, có các bạn nhận được code xịn sò. Tuy vậy, cũng có thể có bạn chưa tham gia hoặc chưa tồn tại cơ hội cảm nhận quà. Vậy nên, BĐH liên tiếp gửi tới các BBer tin tức Cuộc thi: HIGHLIGHT ĐẲNG CẤP - NHẬN QUÀ SIÊU HOT (cuộc tử thi hiện trình độ chuyên môn 1 cân nặng 5, pentakill...) cùng với tổng giá bán trị phần thưởng vô thuộc hấp dẫn, bao gồm:

Hạng 1: bàn phím cơ AKKO 3061S Neon RGB bluetooth + 1 tank tự lựa chọn (trong list 40 tank ban đầu) + Thẻ binhphap.vn 200k Hạng 2: Tai nghe Cooler Master MH650 7.1 RGB + Thẻ binhphap.vn 100k Hạng 3: Chuột hãng asus ROG Gladius II chip core + Thẻ binhphap.vn 100k Hạng 4-5: Thẻ binhphap.vn 100k Hạng 6-10: Thẻ binhphap.vn 50k

Sẽ có CODE cực ngon dành cho các BBer tham gia hội thi này, nên những BBer cứ thoải mái tham gia, biết đâu nhận ra full combo CODE và giải nhất thì sao nà!

Lưu ý:

Chỉ số đông BBer nào mà bên BTC tổng hợp thông tin đã tham gia cuộc thi thì mới có thể nhận được code tại trang game.binhphap.vn.vn, BBer dùng thông tin tài khoản chơi game của mình để singin vào trang với nhận code.

THỜI GIAN

- từ bỏ 15H30" 17/5 đến 23H59" 27/5


ĐỐI TƯỢNG

- Tất từ đầu đến chân chơi binhphap.vn trên toàn quốc

- riêng phần quà outgame (Bàn phím, Headphone, loài chuột Gaming) sẽ hỗ trợ trao thưởng trong phạm vi việt nam (trao cho những người thân ở nước ta nếu tín đồ chơi không có mặt ở Việt Nam)


THỂ LỆ


Xem thêm: Danh Sách Tập Phim Pokémon (1997, Phim Pokemon Vietsub, Thuyết Minh

Cách tham gia

- Đăng 1 đoạn clip về 1 trộn hightlight vừa ý nhất của người tiêu dùng lên Group I Love binhphap.vn, nêu rõ câu chữ clip, lấy ví dụ như Spyder cân 5...(kèm hình hình ảnh thông tin nhân vật dụng game hiện nay tại bao hàm tên tài khoản, tên nhân vật, ID nhân vật)

- HASHTAG: #Highlightbinhphap.vn

- SHARE công khai bài viết

- Báo danh theo chủng loại vào khung sau: https://forms.gle/Es2bAX2vM5RabUbD7


Cách tính điểm

Công thức tính điểm phụ thuộc 50% điểm trường đoản cú lượt like, share, bình luận (thang điểm max 1000) với 50% điểm của BTC (thang điểm 1000)

+ 1 tóm tắt = 5đ

+ 1 like/tim = 10đ

+ 1 phản hồi = 1đ


* Chốt bài dự thi vào tầm 23H59" ngày 27/05 và công bố kết quả vào trong ngày 29/05

* Trao Thưởng trong tầm 15 ngày khi ra mắt kết quả


QUY ĐỊNH

- những bài thi đúng chủ đề. Những bài không thoả yêu cầu sẽ bị loại

- những BBer tham gia vui lòng thực hiện tại đầy đủ các bước nêu trên để BTC theo giáp cuộc thi tốt nhất nhé!

- Với mọi trường thích hợp không làm đầy đủ các bước tham gia nêu trên, BTC bao gồm quyền loại các BBer thoát ra khỏi cuộc thi, BTC bao gồm quyền thay thế sửa chữa bằng thí sinh tiếp theo sau trong BXH cuộc thi

- các trường thích hợp like, chia sẻ và phản hồi bất thường sẽ ảnh hưởng trừ số like, share và bình luận bất hay đó.

- bạn trúng giải sẽ gửi rất đầy đủ thông tin đến e-mail hotro
binhphap.vn.vn để BTC xác nhận và thực hiện trao giải sau 15 ngày. binhphap.vn gồm toàn quyền sử dụng những hình ảnh của lịch trình để tiếp thị cho thành phầm sau này.

- Với những trường hòa hợp trúng giải nhưng thông tin tài khoản không điền rất đầy đủ hoặc điền sai thông tin cá nhân, BTC bao gồm quyền lắc đầu trao giải


Chuyên mục: Tin Tức