Chyba 500 – seznam slovnã­k

     
*

*

Để kính chào mùa giáng sinh 2023, vào 0h00 ngày 20/12 Sở lãnh đạo sẽ tiến hành duy trì và update những nội dung mới vô cùng hấp dẫn. Hãy thuộc ad tò mò xem bạn dạng cập nhật ngày lễ noel mới này có những câu chữ gì nhé!
Đặc biệt khi tải 5 công trình từ 2 QCMM XMAS A và B (bao bao gồm cả tác phẩm trùng) các chiến binh cũng trở thành nhận có thêm phần xoàn bonus M82A1-Royal Dragon-Xmas Vĩnh viễn.

Bạn đang xem: Chyba 500 – seznam slovnã­k


*

- tất cả các chiến binh đăng nhập và chơi game tích lũy đạt 1h hàng ngày sẽ nhận được vật phẩm COP.357-Sakura 2-Xmas Vĩnh viễn.
- hình như trong thời gian ra mắt sự kiện, người chơi new tạo nhân vật, đăng nhập và chơi game tích lũy 1 giờ mỗi ngày đạt cấp độ tối thiểu 30 sẽ nhận được combo: COP.357-Sakura 2-Xmas + gói xiêm y Giáng Sinh A.

Xem thêm: Màn Hình Cảm Ứng Hkphone Revo Max 8 : Nơi Bán Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất


*

Vào 0h00 ngày 20/12, sự khiếu nại mở cung cấp nhân vật bắt đầu Roxana, giảm giá 50% sẽ thừa nhận kết thúc. Những chiến binh sẽ không còn thể thiết lập nhân vật cho tới khi gồm sự khiếu nại tiếp theo.
Đây là phiên bản giáng sinh vô cùng đáng yêu và dễ thương và đáng yêu của Swat Venus với hiệu ứng ăn uống mừng tuyết rơi độc quyền. 
*

Để tận hưởng ứng ko khí lễ giáng sinh vào 0h00 ngày 20/12 cửa hàng ingame đang mở phân phối 2 gói phục trang giáng sinh bao gồm:
*

Vào 0h00 ngày 20/12, bạn dạng đồ Giáng Sinh sẽ tiến hành mở lại trong chế độ sinh tử và chính sách đấu đội. Với hình ảnh theo chủ thể mùa lễ hội, phiên bản đồ Giáng Sinh chắc hẳn rằng sẽ đem phần đông trải nghiệm bắt đầu và thú vị dành cho tất cả chiến binh.
Chuỗi sự kiện mừng giáng sinh đồng ý bắt đầu, nhớ là tiếp tục đón chờ các update mới vào phiên phiên bản giáng sinh vào trong ngày 23/12.
RA MẮT website SỰ KIỆN CFVL 2023 SEASON 1 - DỰ ĐOÁN ĐÚNG, TRÚNG QUÀ khổng lồ


RA MẮT KHO BÁU HOÀNG GIA TÁI SINH AK47-KNIFE ANGELIC BEAST | KHẢI HOÀN THIÊN SỨ


MIỄN PHÍ FIELD SHOVEL BORN BEAST-VN VĨNH VIỄN, RA MẮT QCMM ESPORTS B


Chuyên mục: Tin Tức