Nhận quà liên minh huyền thoại miễn phí

     

NỘI DUNG SỰ KIỆN

1. Mỗi bạn nghịch có một mã Sinc Nhật riêng biệt. Bạn hoàn toàn có thể sao chép mã này bởi nút ít SAO CHÉP.. trên ô nhập mã, kế tiếp share cho bằng hữu. Mỗi fan chỉ hoàn toàn có thể nhập mã Sinh Nhật của người tiêu dùng 1 lần.

Bạn đang xem: Nhận quà liên minh huyền thoại miễn phí

*

2. Bạn có thể coi phần ttận hưởng này ngơi nghỉ bên trái trang sự kiện. Khi tín đồ khác nhập mã Sinch Nhật của người sử dụng, bạn được tăng tình cờ 5-30% Thân Thiện nay. Đạt 100% Thân Thiện, chúng ta được nhận phần ttận hưởng miễn giá thành. Phần thưởng 2 lần đầu là 1 trang phục 120-396 RPhường các bạn không download bởi vì hệ thống chọn tự nhiên. Từ lần 3 trnghỉ ngơi đi, phần ttận hưởng đang lựa chọn tình cờ trong 3 nhiều loại Rương Hextech, Chìa Khóa Hextech, đôi mươi Tinh Hoa Cam.

*

3. lúc tsay đắm gia sự khiếu nại, bạn tất cả 3 lượt mời mang định. Mỗi lần fan khác nhập thành công mã Sinh Nhật của bạn, lượt mời sụt giảm 1. khi tất cả 0 lượt mời, fan không giống cần thiết nhập mã Sinch Nhật của bạn nữa. Để tăng thêm lượt mời, bạn có thể chơi trò giải trí. Mỗi trận win nghỉ ngơi chính sách hợp lệ cho mình thêm một lượt mời.

4. khi nhập mã Sinc Nhật của người không giống thành công, các bạn cảm nhận 10 Bóng Bay. quý khách hàng chỉ hoàn toàn có thể nhập từng mã Sinch Nhật 1 lần, và tối đa 50 mã Sinc Nhất khác nhau. Bóng Bay rất có thể dùng để thay đổi những phần thưởng trọn khác biệt trong mục ĐỔI THƯỞNG BÓNG BAY. Lưu ý: Mỗi phần thưởng đều có số lượng giới hạn mốc giới hạn đổi bởi Bóng Bay.

*

5. Lúc thắng liên tục sinh sống những chính sách vừa lòng lệ, bạn sẽ nhận ra phần thưởng trọn tương xứng. 3 trận: Bộ Hextech - 4 trận: Sở Tuyệt Phẩm - 5 trận: Viên Ánh Sáng - 6 trận: bộ đồ 310-396 RPhường ngẫu nhiên. Mỗi phần thưởng trọn chỉ có thể dìm 1 lần.

*

7. Summoner"s Rift Thường Chọn Ẩn, Summoner"s Rift Xếp Hạng Đơn/Đôi, Summoner"s Rift Xếp Hạng Linh Hoạt, Vực Gió Hú ARAM, Summoner"s Rift Sách Phxay Tối Thượng.

8. Nếu đã chiếm lĩnh tất cả phục trang vào một đội nhóm, các bạn sẽ cảm nhận đồ dùng phđộ ẩm sửa chữa thay thế là 7 Sở Tuyệt Phẩm cùng với bộ đồ 310-396 RPhường cùng 5 Sở Tuyệt Phẩm với xiêm y 120-396 RP..

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Yugi H5 Trung Quốc Trên Điện Thoại & Máy Tính, Yugih5 China

LƯU Ý SỰ KIỆN

1. Phần thưởng sự khiếu nại chỉ bao gồm hiệu lực thực thi hiện hành trong thời gian sự kiện ra mắt. Vui lòng thừa nhận phần ttận hưởng trước lúc sự khiếu nại kết thúc.

2. Sự kiện dựa trên Xác Suất thiên nhiên. Vui lòng Để ý đến trước khi tham mê gia.

3. Trừ Khi được nói đến trong Nội Dung Sự Kiện, các bộ đồ Giới Hạn, Thần Thoại, Hàng Hiệu, Đá Quý, hoặc Di Sản đang không tồn tại trong sự khiếu nại.

4. Hệ thống đã gửi đồ dùng phđộ ẩm trực tiếp nối thông tin tài khoản của người tiêu dùng. Quá trình này rất có thể mất buổi tối đa 1 ngày. Xin hãy kiên nhẫn nhé.

5. Trường đúng theo tận dụng lỗi sự kiện có khả năng sẽ bị xử lý theo công cụ của Liên Minc Huyền Thoại, tùy thuộc vào tính chất cùng cường độ vi phạm luật. Lỗi sự khiếu nại là phần đông ngôi trường thích hợp sự kiện vận động không hợp miêu tả sự khiếu nại vào Nội Dung Sự Kiện.

6. Nếu gặp gỡ sự việc vào sự khiếu nại. Vui lòng tương tác Chăm Sóc Khách Hàng để được cung cấp.


Chuyên mục: Tin Tức