Mô hình nhân vật marie rose tai thỏ gợi cảm tỉ lệ 1 / 4

     

Ngày 14/3,Rosé đã bao gồm sảnh khấu đầu tiêncho màn debut với một sứ mệnh trọn vẹn mới: ca sĩ solo. Luôn luôn có những member BLACKPINK ở mặt cạnh, việc lần đầu tiên đứng một mình bên trên Sảnh khấu với tư cách mới hẳn đã khiến Rosé gặp nhiều áp lực. Chính bởi vậy, một member Hắc Hường đã "đột nhập" phía hậu trường để ủng hộ mang đến người chị em của bản thân.

Bạn đang xem: Mô hình nhân vật marie rose tai thỏ gợi cảm tỉ lệ 1 / 4Roséđã rất hạnh phúc với cảm động đăng tải hình ảnh chụp bình thường với thành viên cùng nhóm phía đằng sau hậu trường Inkigayo cùng mẫu caption: Look who came through today (Nhìn coi ai ghé thăm hôm nay) và chiếc inhỏ rưng rưng nước mắt. Nhưng cô thanh nữ này đã lấy tay che mặt mất tiêu. Đoán thù xem là ai nào?

Đoán thù được ai chưa nào? Lisa đấy chứ ai! Bạn đoán không nên chứ gì?


Nhìn thì gồm thể tưởng là Jennie tuyệt Jisoo, nhưng thật ra đó là Lisa với chiếc mái 200 tỷ bị gạch lên mất... Rosé đã rất vui mừng, cô nữ giới còn đăng tải hình ảnh bó hoa cực xinh thuộc mẫu nhắn gửi bắn đủ thứ tyên ổn thuộc dòng chữ: "Từ người chị em sinh đôi của cậu Lili, chúc mừng buổi phân phát sóng đầu tiên nhé, yêu thương bạn". Nhất Rosé rồi đấy, Khi có người chị em sinh đôi đến cổ vũ hết bản thân trong lần ghi hình solo đầu tiên.

Xem thêm: Homestay Tổ Chim Homestay - Homestay Tổ Chim Xù, Da Lat, VietnamBó hoa của Lisa tặng Rosé kèm cái chữ: "Từ người chị em sinch đôi của cậu Lili, chúc mừng buổi phát sóng đầu tiên nhé, yêu bạn"


Tuy ko thấy sự góp mặt của các thành viên còn lại nhưng hội chị em ở nơi xa cũng ủng hộ Rosé hết bản thân. Cô thanh nữ đã khoe chiếc bánh tất cả chữ -R- - tên single album debut của Rosé - cùng những cnhị nước xinh xinc cơ mà Jisoo gửi đến.


Chúc mừng màn debut solo thành công của Rosé! Cùng xem lại Sảnh khấu đầu tiên của cô nàng nào.


Màn debut của Rosé chỉ nhỏng "cây me rụng lá", không đủ phá Perfect All-kill và ngăn đường đạt cụp music "lịch sử" của Brave sầu Girls

Chuyên mục: Tin Tức