Nhân vật thanos

     

Thanos là ai ? phần nhiều fan hâm mộ các bộ phim truyện của Marvel được chiếu trong thời gian vừa mới đây chắc hẳn không có bất kì ai còn không quen về gã ác nhân Thanos đúng không ạ nào? Như mọi người đều biết Thanos là một trong những siêu ác nhân cò biệt danh là gã “Titan Điên”, Thanos là nhân đồ dùng hư cấu lộ diện trong sách chuyện tranh của Mỹ do Marvel Comics xuất bản. Được tạo nên bởi nhà văn Mike Friedrich cùng Jim Starlin, nhân thiết bị lần trước tiên xuất hiện nay trong tập truyện Iron Man số lắp thêm 55 (tháng hai năm 1973).


Bạn đang xem: Nhân vật thanos


Xem thêm: Trang - Hùng Anh Zing Speed

Thanos cũng mở ra nhiều lần lộ diện trong các bộ phim truyền hình khác nhau trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, gồm bao gồm Biệt team siêu nhân vật (2012), Vệ binh ngoài hành tinh (2014), Avengers: Age of Ultron (2015), trận đánh vô rất mới ra mắt trong năm 2018 vừa rồi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Theo dự kiến, Avengers: Infinity War sẽ không chỉ gồm một phim duy nhất, cơ mà còn tiếp tục sang 1 phần thứ hai chưa có tên gọi chính thức. Điều này cho biết Thanos nhiều năng lực sẽ không bị đánh bại trong Infinity War, và các siêu anh hùng phải đợi cho phần sau nhằm xóa sổ hắn. Rất hoàn toàn có thể khoảng thời gian nghỉ giữa hai phần sẽ là thời điểm Marvel công bố nhân đồ Adam Warlock cùng viên đá Linh Hồn, chiếc chìa khóa để làm gục Thanos.


Chuyên mục: Tin Tức