Bào thương phong thần, tính năng bào thương, vật phẩm nv bào thương

     

Giờ phía trên, quý kỳ sĩ đã nhập vai thành một thương nhân cưỡi Lạc Đà, chuẩn bị cho hồ hết chuyến du ngoạn buôn nhưng hành trình nhờ vào vào tài phán đân oán, chiến lược marketing của kỳ sĩ. Hàng hóa được tải càng xa, kỳ sĩ đã kiếm được nhiều ROI hơn đối với một đích mang đến cố định như Vận Tiêu.

Bạn đang xem: Bào thương phong thần, tính năng bào thương, vật phẩm nv bào thương


Bức Ảnh Ghi chú

*

NPC Thương Điếm

Vị trí: Triều Ca (211/198) Tây Kỳ (195/189) Sùng Thành Đại Doanh (218/197) Ngọc Hư Cung (200/200) Xi Vưu Mộ (195/208) Chức năng: NPC thẳng thống trị quá trình Bào Tmùi hương. Lưu ý: Khi đạt sang trọng cao, nhân vật rất có thể không ngừng mở rộng phạm vi buôn bán trong thương vụ ra các vùng đất xa hơn: Sa Mạc (cấp 40 trở lên) Long Cung (cung cấp 50 trnghỉ ngơi lên) Hiên Viên Động (cấp cho 60 trsống lên) Băng Xuim (cung cấp 70 trsinh hoạt lên)

Đến ngẫu nhiên Thương Điếm làm sao vào 05 khu vực Triều Ca, Tây Kỳ, Sùng Thành Đại Doanh, Ngọc Hư Cung, Xi Vưu Mộ. Chọn các loại lạc đà mà lại bạn muốn mướn trừ nhiều loại Thần Hành Lạc Đà cần phải bao gồm Phi Mao Phù new thuê được. Lưu ý: Mỗi loại Lạc Đà bao gồm vận tốc dịch rời và sức chsinh sống nặng nề khác nhau.

*


Mỗi Thương thơm Điếm có 3 loại hàng hóa khác nhau. Tổng cùng bao gồm tất cả 15 các loại sản phẩm & hàng hóa. Mỗi loại sản phẩm & hàng hóa gồm mức độ nặng và túi tiền khác nhau. Nhân đồ gia dụng buộc phải suy xét kỹ lưỡng trước khi mua, tổng trọng lượng của sản phẩm & hàng hóa lúc mua không được vượt vượt mức độ chsinh hoạt của Lạc Đà.

Xem thêm: Bảng Reset Rank Liên Quân Mùa 11 Diễn Ra Khi Nào? Bảng Reset Rank Liên Quân Mùa 19

*


Sau Lúc đang mua hàng hóa có thể tùy ý chọn lọc điểm bán trong số 04 Thương thơm Điếm sót lại. Giá sở hữu vào của mỗi nhiều loại sản phẩm & hàng hóa đối với Tmùi hương Điếm là không giống nhau, bao gồm vị trí sở hữu vào cùng với giá bán đắt hơn với cũng có khu vực cài đặt vào với chi phí rẻ hơn. Chọn khu vực mua vào với mức giá cao đó là tài năng của kỳ sĩ.

*


Song tuy vậy cùng với quá trình giao thương mua bán, nhân đồ còn rất có thể nhấn các trọng trách di chuyển do nhà các Thương thơm Điếm giao phó. Các trách nhiệm này thường là đi thiết lập một hoặc nhiều đồ gia dụng phđộ ẩm từ các Tmùi hương Điếm khác đem lại giao lại cho công ty Tmùi hương Điếm ra trách nhiệm.

Xem thêm: Nên Chọn Màn Hình E Ink Màu Sẽ Thay Thế Lcd Và Oled? Nên Chọn Màn Hình E

Phần thưởng nhận ra vẫn là ngân lượng với điểm kinh nghiệm tay nghề phụ thuộc vào sang trọng của nhân vật.


Chuyên mục: Tin Tức