Nhiệm vụ trong clash of clans

     

Những bạn chơi trò chơi miễn tầm giá rất thông thạo, biết rằng với một ít thời hạn và công sức, bạn cũng có thể nhận được hàng trăm giờ giải trí mà không phải tốn tiền. Không cần thiết phải nói rằng vào Clash of Clans, các bạn sẽ bị cám dỗ để mở ví của bản thân để tải đá quý - tiền tệ tìm kiếm được của CoC rất quan trọng nếu bạn có nhu cầu một số vật dụng phẩm vượt trội nhất trong trò chơi.Bạn vẫn xem: nhiệm vụ trong clash of clans

Rất may, tất cả nhiều cách để kiếm đá quý mà lại không tốn một xu nào. 14.000 binhphap.vnên quà sẽ khiến bạn tốn 100 đô la nhân loại thực, tuy vậy với cách thức của chúng tôi các bạn sẽ tiết kiệm được không ít và nhiều hơn thế nữa.

Bạn đang xem: Nhiệm vụ trong clash of clans

Bạn vẫn xem: trách nhiệm clash of clansBạn sẽ xem: trọng trách trong clash of clans

Một cảnh báo, tuy nhiên: kiên trì của bạn sẽ được kiểm tra!

1: không dành kim cương để tăng tốc độ thời gian!

Đó là 1 trong những sự tiêu tốn lãng phí của một sản phẩm quý giá. Các hướng dẫn tạo nên nó dường như như đá quý phải được ngân sách chi tiêu frivolously nhằm tăng cung ứng và huấn luyện quân đội, nhưng lại nếu bạn muốn mua những tòa nhà quan trọng nhất vào trò chơi các bạn sẽ cần phải bắt đầu tiết kiệm tức thì lập tức.

Bạn sẽ bị buộc phải bỏ ra 250 binhphap.vnên ngọc bên trên Hut của nhà xây dựng trong suốt bài hướng dẫn, nhưng bạn sẽ còn 250 sót lại vào cuối phía dẫn.Trong trò chơi đầu, bạn có thể chờ đợi thời hạn sản xuất khá dễ dàng.Khi bạn tiến bộ, hãy xem xét buổi tối ưu hóa thời gian của người sử dụng để phát hành và loại bỏ càng những mục càng tốt, tiếp nối đặt trò đùa sang một bên phía trong một thời gian. Nhìn chăm bẳm vào màn hình sẽ chỉ cám dỗ bạn oder đá quý!

2: Cây thu hoạch, vàng thu hoạch

Nếu các bạn chỉ mới ban đầu trong Clash of Clans, bạn có thể nhận thấy rằng thủ đoạn làng của chúng ta được rải rác rưởi với đá, cây cối, nơi bắt đầu cây với thực vật. Nó rất có thể là cuốn hút để xóa toàn bộ mọi lắp thêm một cách nhanh lẹ để chúng ta có không khí cho các tòa công ty mới, cơ mà để lại một số không khí trống thực sự là 1 trong chiến lược có lợi để kiếm thêm đá quý. Cây respawn và rất có thể được nuôi tiếp tục cho đá quý, do vậy nó chắc chắn giá trị nỗ lực phát triển càng những càng tốt.


*

Cây đang mọc lại sau từng 8 giờ. Các bạn sẽ cần không gian trống vào ngôi buôn bản của bạn, và bạn dạng thân cây đã chỉ phát triển nếu có không khí giữa nó và bất kỳ vật thể nào. Hãy chắc chắn rằng có ít nhất tám binhphap.vnên gạch trống xung quanh không gian của nhà máy.

Đá ko hồi sinh. Thu hoạch đá đầu tiên để hóa giải thêm đất cho những nhà máy của bạn. Đá đòi hỏi phải vứt bỏ vàng.Thực vật cần phải sa thải chất elixir.

3: thu thập các hộp đá quý

Có một cơ hội mỏng manh thay do một nhà máy sản xuất khác lộ diện lại một hộp vàng sẽ hiện ra tại nơi của nó. Bạn sẽ kiếm được 25 binhphap.vnên kim cương để giải tỏa Gem Box như bất kỳ trở ngại ngùng nào khác. Gem Boxes mất ít nhất một tuần để đẻ trứng, và họ sẽ không còn đẻ trứng nếu bạn đã sở hữu một ngồi trên khu đất của bạn, vị vậy hãy chắc chắn là để xóa bất kỳ hộp Gem càng sớm càng tốt.

4: xong thành tích

Một loạt những thành tựu hoàn toàn có thể được thực hiện trong lúc thi đấu Clash of Clans, cùng đôi khi các bạn sẽ được thưởng đá quý đến những nỗ lực cố gắng của bạn. Bạn có thể kiểm tra con số đá quý các bạn sẽ nhận được cho ngẫu nhiên thành tích nhất mực nào bằng cách nhìn vào thực đơn thành tích.


*

Mỗi kết quả có tía cấp độ.Phần thưởng tăng theo từng cấp độ thành tích.Lên mang đến 8.600+ đá quý rất có thể kiếm được bằng cách hoàn thành tất cả những thành tích trong Clash of Clans.

Xem thêm: Top 5 Tựa Game Online Được Chơi Nhiều Nhất Trong Năm 2020, Top 10 Game Online Nhiều Người Chơi Nhất Hiện Nay

5: Đi cho hầu như thành tựu dễ dàng đầu tiên…

6: Sau đó hướng đến những thành tựu khó khăn khăn

"Không thể phá vỡ" - bảo vệ 1.000 cuộc tiến công để tìm kiếm được 100 Gems."Bạn cần" - bạn sẽ cần phải sửa chữa thay thế Clan Castle đầu tiên, sau đó khuyến mãi ngay 25.000 quân tiếp binhphap.vnện để kiếm 250 Gems."Chiến thắng ngọt ngào!" - Giành được 1.250 thương hiệu từ binhphap.vnệc đối đầu và cạnh tranh trong nhiều batters để đưa 450 Gems."Chiến tranh anh hùng" - tìm kiếm được ngôi sao bằng phương pháp cạnh tranh trong trận chiến để xong xuôi thành tích này. 1.000 ngôi sao là quan trọng để tìm 1.000 Gems."Chiến lợi phẩm" - cuộc chiến tranh Clan thưởng chi phí thưởng vàng. Thu thập 100.000.000 để kết thúc thành tích này và ghi 1000 Đá quý."Giải đấu All-Star" - Một thử thách thực sự, các kết quả này hố gia tộc của doanh nghiệp chống lại nắm giới. Leo qua giải đấu và biến đổi nhà vô địch nhằm giành được 2 nghìn binhphap.vnên ngọc khổng lồ.

7: chi phí đá quý của người sử dụng một cách khôn ngoan

Nó gồm vẻ y như một sự tiêu tốn lãng phí của đá quý, nhưng cài Builder's Huts thứ nhất sẽ giúp cho bạn tiết kiệm không ít thời gian trong thời hạn dài


*

8: Theo dõi các sự khiếu nại theo mùa

9: Tham gia điều tra và cài Gems

Nếu nhiều người đang thực sự khao khát Gems thì bạn có thể quan trọng tâm đến một trong những legwork ánh sáng để tăng di chuyển của bạn. Người tiêu dùng Android có thể tải xuống áp dụng Google Opinion Rewards, một áp dụng chính thức của Google chất nhận được bạn tham gia vào những cuộc khảo sát tiếp thị khác nhau. Bạn có thể kiếm được về tối đa $ một trong các tín dụng trên siêu thị Google Play bằng phương pháp hoàn thành bạn dạng khảo sát. Các khảo gần cạnh khác sẽ xuất hiện thêm theo thời gian, bởi đó, theo một số trong những cách bạn sẽ được khảo sát các khoản tín dụng. Một khi chúng ta có đủ cho một gói Gem, mở cửa hàng Gem trong Clash of Clans và thực hiện số dư Google Play của công ty để tải Gems.

Với sự kiên nhẫn và siêng năng, các bạn sẽ tích lũy được một gia sản Gem kếch xù trong thời gian không!


Chuyên mục: Tin Tức