Những bí ẩn tâm linh

     

Một chiếc máy bay hai đụng cơ đã biết thành mất tích ngay sát 48 năm nhưng vẫn tồn tại mới y nguyên, tự nhãn hiệu tới trường sơn vẫn còn đó sáng bóng, vỏ thứ bay không hề có vết xước lúc được tìm thấy. Đây là một trong những tỏng những bí ẩn đáng bỡ ngỡ nhất trong lịch sử vẻ vang thế giới.

Bạn đang xem: Những bí ẩn tâm linh


1. Cái máy bay túng bấn ẩn

Một chiếc máy bay hai bộ động cơ đã được tìm kiếm thấy trong váy đầm lầy rừng sâu New Guinea năm 1985.

Mặc dù đã biết thành mất tích sát 48 năm nhưng cái máy bay vẫn còn đấy mới y nguyên, trường đoản cú nhãn hiệu đến lớp sơn vẫn còn đấy sáng bóng, vỏ máy bay không thể có vệt xước. Điều này khiến cho những fan phát hiện khá khiếp ngạc.

Trong khoang máy bay, người ta còn tìm kiếm thấy một tờ báo bao gồm ghi rõ ngày tháng xuất phiên bản là ngày công ty nhật thứ ba của tháng một năm 1937. Xung quanh ra, cà phê được duy trì trong bình vẫn còn đó ấm với còn nguyên hương thơm vị.

Phía quân đội cử bạn đến khảo sát nhưng vẫn không thể phân tích và lý giải được chuyện lạnày. Chỉ biết đó là chiếc lắp thêm bay dân dụng cất cánh trường đoản cú Manila, Philippnes đến trung quốc năm 1937.

2. Cánh đồng xuất hiện thêm hình thù kỳ lạ

Một vòng rộng tới 183m vớihình thù kỳ lạ giống như hình con sứa lớn tưởng xuất hiện nay trên cánh đồng lúa mạch trên Kingstone Coobes, Oxford. Đây là giữa những vòng hình thù kỳ lạ nhất trên thay giới.


*

Karen Alexander, một chuyên gia chuyên nghiên cứu về vòng hình thù bên trên cánh đồng cho biết, ông đã nhìn thấy vòng hình bướm giỏi chim nhưng đó là lần đầu tiên ông nhận thấy vòng hình sứa và không chỉ có thế lại to đến vậy.

Nó hoàn toàn có thể được tạo nên trong đêm bởi một đội nhóm "người ngoại trừ hành tinh" hoặc xảy ra do hiện tại tượng tự nhiên khi một tia sét bất thường dội lên trái đất.

3. Cậu bé nhỏ bật dậy sau khi “chết”

Cậu nhỏ bé 2 tuổi Kelvin Santos sinh hoạt Brazil được xác định đã mệnh chung sau biến chứng viêm phế truất quản tại bệnh viện Aberlardo Santos Hospital.

Khi mái ấm gia đình đang cử hành tang lễ, cậu nhỏ xíu đột nhiên bật dậy trường đoản cú trong hậu sự và đòi tía cho uống nước rồi lại nằm xuống ngay sau đó.

Gia đình cậu được phen hụ vía, ra quyết định hoãn đám tang mong chờ cậu tỉnh lại tuy vậy điều kì diệu đã không xảy ra.

Một ngôi trường hợp tương tự xảy ra trên Argentina mà lại cậu chuyện lại sở hữu hậu rộng khi em bé nhỏ vẫn còn sống.

Con gái bà Analia Bouter bị sinh non 3 tháng và được chuẩn đoán là bị tiêu diệt trước sinh ngày 3 tháng bốn tại bệnh viện thành phố Resistencia. Sau đó nhỏ xíu gái được đặt săng và mang lại nhà xác.

Mười nhì tiếng sau, nhị vợ ck bà mang đến thăm con gái để nói lời giã biệt thì phát hiện đàn bà đang run rẩy trong quan liêu tài: “Tôi bước tới và ngắm nghía và đụng vào bàn tay cháu sau đó tôi con quay đi.

Bỗng tôi nghe thấy tiếng khóc. Tôi nghĩ mình đang tưởng tượng tuy vậy tôi vẫn trở lại nhìn với sửng sốt lúc thấy con cháu tỉnh lại”.

Xem thêm: Chia Sẻ Bộ Hình Nền Sony Xperia 1 Mark Ii, Bphone B86,, Sony Xperia 10 Plus Wallpaper

4. Cục đá rơi lệ

Tại thánh địa người Do Thái Jerusalem, Israel năm 2002 đã xẩy ra hiện tượng vô cùng kỳ lạ.

Một phiến đá trên bức tường chắn thành bỗng nhiên mở ra vệt nước kéo dài.Các giáo sĩ nói rằng những người hành hương đã nhận thức thấy nước nhỏ dại giọt ra từ bỏ phiến đá.

Cho đến thời điểm này phiến đá có diện tích 10 cm x 40 cm này vẫn còn rỉ nước .

Các đơn vị phong thủycho rằng nó có thể bị chảy ra xuất phát điểm từ 1 ống nước vỡ vạc nào đó. Tuy nhiên, theo các chuyên gia nghiên cứu đó là kiểu rỉ nước rất kỳ lạ vì nó không bay hơi, không tăng thêm mà chỉ rỉ ra ở nhất một phiến đá.

Trong khi đó, những tín đồ bởi Thái đây đến rằng đấy là điềm báo ngày tận thế.

5. Lời nguyền Ai Cập cổ đại

Trong quy trình khai quật 1 trong kiến trúc khổng lồ nhất của lịch sử vẻ vang loài fan – Kim từ bỏ Tháp Ai Cập, đầy đủ nhà khảo cổ sẽ phát chỉ ra lời nguyền oai nghiêm được tương khắc trên phiến đá:

"Ai dám phá quấy Pharaon, song cánh của thần bị tiêu diệt sẽ giáng xuống đầu chúng".

Nhưng bởi vì sự hiếu kỳ, niềm đam mê hay lòng tham nhận định rằng những lời nguyền thường được để trước khu mộ của những vị vua nhằm dọa nạt mà lại thôi, các nhà khảo cổ học, công ty thám hiểm và phần đa kẻ liều lĩnh vẫn bất chấp lời nguyền tiến sâu vào phía trong.

Tuy nhiên, đã hơn một rứa kỷ trôi qua, đa số sự việc xẩy ra liên quan cho lời nguyền khiến cho những kẻ dạn dĩ nhất cũng buộc phải khiếp sợ. Tất cả những kẻ dám tự dưng nhập không nhiễm dịch hiểm nghèo thì cũng bị tiêu diệt một phương pháp kỳ lạ.

6. Cậu bé xíu đến từ bỏ Sao Hỏa

Cậu nhỏ xíu 9 tuổi tín đồ Nga thương hiệu là Boriska tự nhận định rằng mình tới từ sao Hỏa. Cậu có thể kể tường tận lịch sử hào hùng của các hành tinh cũng giống như lịch sử cổ kính và tình hình hiện tại trên trái đất.

Một nhóm nghiên cứu đã được cử mang đến nhà Boriska và cậu nhỏ bé kể mang lại mọi người nghe về cuộc sống đời thường trên Sao Hỏa.

Cậu kể về cư dân, các chuyến bay của mình đến trái đất và các hành tinh khác và về nước nhà cổ đại trên trái đất Lemuria do cậu sẽ đáp xuống kia từ Sao Hỏa.

Theo lời nói của chị em Boriska, cậu biết đọc từ khi 18 tháng tuổi và biết vẽ lúc lên 2. Giáo viên thiếu nhi hoàn toàn ngạc nhiên về khả năng, cách xem xét khác thường với trí nhớ khôn cùng phàm của cậu.

Boriska cũng liên tục kể cho phụ huynh nghe về cuộc sống trước phía trên trên Sao Hỏa với rằng thực tế Sao Hỏa có bạn ở nhưng vày một thảm họa quyết liệt mà vị trí này mất tầng khí quyển và hiện bắt buộc sống ở tp dưới lòng đất.

7. Loại đĩa cất cánh kỳ lạ

Năm 1974, trung vai trung phong Radar phòng không của Mỹ phát hiện nay một thiết bị thể lạ bay với vận tốc 4000km/h nhắm đến bang Chihuahua, Mexico, đồng thời một cái máy bay nhỏ dại cũng chứa cánh tự Texas đến thành phố Mexico City.


Chuyên mục: Tin Tức